Nhiều hãng xe liên tiếp điều chỉnh bảng giá xe ô tô trong tháng 5/2019 khiến giá bán nhiều mẫu ô tô trong nước xuống thấp kỷ lục. Cá biệt có mẫu xe đã giảm sâu tới hơn 120 triệu đồng.
Xe giá rẻ Honda Brio so găng với KIA Morning và Hyundai i10 Ngăn "tài xế uống rượu bia gây tai nạn": Đang ... nghiên cứu! Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 5
o to giam gia ky luc sau nhat toi hon 120 trieu
Nhiều mẫu ô tô trong đó có Toyota Vios tiếp tục được ưu đãi trong tháng 5/2019

Thị trường ô tô trong tháng 5/2019 tiếp tục chứng kiến sự điều chỉnh giá bán lẻ cũng như duy trì ưu đãi cho hàng loạt các mẫu xe. Ngay cả thương hiệu ăn khách như Toyota cũng vẫn duy trì cũng như gia tăng thêm nhiều ưu đãi cho những mẫu xe của mình.

Theo khảo sát của phóng viên tại các đại lý Toyota khu vực phía Bắc, Vios hiện vẫn duy trì ưu đãi từ 30 – 35 triệu đồng, giúp giá bán xe thực tế chỉ còn từ 500 triệu đồng. Trong đó, Toyota Vios E MT giảm giá 30 triệu đồng, từ 531 xuống còn 501 triệu đồng. Toyota Vios E CVT giảm giá 30 triệu đồng, có giá bán thực tế tại đại lý khoảng 539 triệu đồng. Giảm giá mạnh nhất là Toyota Vios G, từ 606 triệu đồng xuống còn 571 triệu đồng, giảm 35 triệu đồng.

Các mẫu xe Innova và Corolla Altis cũng được giảm giá tại đại lý. Toyota Innova, mẫu MPV bán chạy nhất của TMV hiện tại được đại lý ưu đãi giảm 20 - 30 triệu đồng và Corolla Altis giảm 40 - 45 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của cả 2 mẫu xe này đều được ưu đãi ở mức cao nhất.

Trước đó ít ngày, Nissan cũng tiếp tục ra thông báo bổ sung thêm nhiều chương trình cũng như điều chỉnh giá bán lẻ các mẫu xe của mình. Trong tháng 4/2019, Nissan Việt Nam đã thực hiện điều chỉnh giảm giá bán Nissan Terra từ 28 – 29 triệu đồng đối với 2 phiên bản S và E. Bước sang tháng 5/2019, phiên bản còn lại là Terra V cũng được điều chỉnh giá bán, giảm 28 triệu đồng so với trước đây, có giá bán mới là 1,198 tỷ đồng. Như vậy sau 2 lần điều chỉnh giảm giá, Nissan Terra hiện được bán tại Việt Nam với giá cho 3 phiên bản S, E, V lần lượt là 899 triệu đồng, 948 triệu đồng và 1,198 tỷ đồng.

Ngoài việc điều chỉnh giá bán lẻ của Nissan Terra phiên bản V, trong tháng 5 này Nissan Việt Nam tiếp tục duy trì các chương trình ưu đãi quà tặng tiền mặt và quà tặng phụ kiện dành cho khách hàng mua xe Nissan. Đối với SUV Nissan Terra, khách hàng khi mua xe sẽ nhận được quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng và phụ kiện (phụ kiện tùy từng phiên bản xe sẽ khác nhau). Khách hàng mua bán tải Nissan Navara trong tháng 5/2019 sẽ được tặng bộ phụ kiện từ 20 – 25 triệu đồng hoặc 15 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ lệ phí trước bạ từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Nhận được ít ưu đãi nhất trong dịp này là 2 mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước của Nissan là X-Trail và Sunny. Theo đó, quà tặng đối với khách mua Nissan Sunny là thảm trải sàn. Còn khi mua Nissan X-Trail, khách hàng sẽ được nhận quà tặng là 10 triệu đồng tiền mặt và đầu AVN, thảm trải sàn.

o to giam gia ky luc sau nhat toi hon 120 trieu
Honda cũng ưu đãi nhiều mẫu xe trong tháng 5/2019

Sau những thương hiệu kể trên hàng loạt tên tuổi khác cũng tham gia vào cuộc chiến ưu đãi giảm giá xe ngay đầu tháng 5/2019. Honda Việt Nam cũng tung hàng loạt chương trình khuyến mại. Mẫu Jazz được giảm giá trực tiếp 40 triệu đồng đi kèm gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4 triệu đồng từ nhà phân phối Honda Việt Nam, mẫu xe đô thị còn được tăng khuyến mại lên tới 50 triệu đồng tại các đại lý.

SUV 7 chỗ Honda CR-V trong tháng 5 tiếp tục được các đại lý duy trì mức giảm giá và quà tặng như tháng trước đó. Cụ thể, khách hàng sẽ được khuyến mãi 15 triệu đến 20 triệu đồng tiền phụ kiện kèm theo xe. Hiện giá bán của xe dao động từ 983 triệu đồng đến 1,093 tỷ đồng. Cuối cùng là mẫu HR-V với gói khuyến mãi giảm 20 triệu đồng tiền phụ kiện hoặc 13 triệu đồng tiền mặt khi mua xe. Thời điểm này vài tháng trước khách hàng phải chi thêm khá khá "lạc" mới có thể nhận xe.

Thương hiệu ô tô Mỹ Ford cũng không ngoại lệ, Ford Everest đang được các đại lý chính hãng rao bán với mức giá thấp hơn giá niêm yết ở tất cả phiên bản từ 30-50 triệu đồng, cao nhất có mẫu Ford Everest Ambiente MT giảm mạnh đến 123 triệu so với giá niêm yết. Các mẫu xe khác như EcoSport, Ranger.. cũng đều được giảm thẳng tiền mặt từ 20 - 60 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Không chỉ xe nhập khẩu ngay cả các thương hiệu chuyên lắm ráp như KIA hay Mazda cũng đều có nhiều ưu đãi trong tháng 5 này. Tất cả các mẫu xe Mazda đều đang được ưu đãi từ 15 - 40 triệu đồng tuỳ từng dòng xe. Đối với KIA con số cũng tương tự ở mức từ 15 - 50 triệu đồng. Nhiều chuyên gia có kinh nghiệm đã đánh giá đây là thời điểm mua xe tốt nhất trong năm khi mức giá đã chạm đáy và người mua còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía người bán hàng cũng như các đại lý.

o to giam gia ky luc sau nhat toi hon 120 trieu
o to giam gia ky luc sau nhat toi hon 120 trieu Honda 7 chỗ BR-V 2019 giá chỉ từ 385 triệu đồng

Mẫu SUV 7 chỗ giá rẻ của Honda chính thức được giới thiệu tại thị trường Indonesia với mức giá gần 17.000 USD (khoảng 385 ...

o to giam gia ky luc sau nhat toi hon 120 trieu Phí trước bạ mới giúp giá lăn bánh ô tô giảm mạnh

TĐO - Giá tính lệ phí trước bạ nhiều mẫu xe phổ thông được điều chỉnh giảm mạnh khiến chi phí lăn bánh xe ô ...

o to giam gia ky luc sau nhat toi hon 120 trieu 12 bí quyết để trẻ không quấy khóc khi đi xe ô tô

Với những bí quyết này, bố mẹ sẽ không còn khổ sở và xấu hổ trước mọi người khi con quấy khóc trên xe ô ...

In bài viết

Truyền hình