Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho biết vụ việc xảy ra tại khu vực lân cận Ashrafiyeh ngay trung tâm thành phố Afrin.
Video: Ô tô bất ngờ phát nổ khi đang di chuyển, tài xế nhanh chân mở cửa tháo chạy Video: Ô tô bất ngờ phát nổ khi đang di chuyển, tài xế nhanh chân mở cửa tháo chạy
Phó Tổng thống Afghanistan may mắn thoát nạn ở vụ nổ bom tại Kabul Phó Tổng thống Afghanistan may mắn thoát nạn ở vụ nổ bom tại Kabul

Ngày 14/9, ít nhất 7 người thiệt mạng và 30 người khác bị thương khi một ô tô chứa bom phát nổ ngay tại khu vực đông người qua lại ở tỉnh Aleppo, miền Bắc Syria.

Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria (SOHR) cho biết vụ việc xảy ra tại khu vực lân cận Ashrafiyeh ngay trung tâm thành phố Afrin. Con số thương vong có thể tiếp tục tăng do có nhiều người bị thương nghiêm trọng.

2016 syria danh bom xe 16001331728511199954244
Hiện trường một vụ đánh bom xe gần một trạm kiểm soát ở thị trấn Azaz, phía Bắc tỉnh Aleppo, Syria. Ảnh minh họa/TTXVN

Được biết, trước đó, hồi tháng 3/2018, Thổ Nhĩ Kỳ và các lực lượng do Ankara hậu thuẫn đã chiếm thành phố Afrin từ tay các tay súng do người Kurd lãnh đạo. Báo cáo của các tổ chức quốc tế cho biết tại các khu vực do Thổ Nhĩ Kỳ kiểm soát ở miền Bắc Syria, tình trạng vô pháp luật và hỗn loạn thường xuyên xảy ra.

Được biết, mới đây, ngày 19/7, truyền thông Trung Đông đưa tin đã xảy ra một vụ đánh bom xe ở vùng Azaz, phía Tây Bắc Syria, khiến 5 người thiệt mạng và 85 người bị thương.

Vụ việc trên xảy ra giữa lúc Syria đang tiến hành cuộc bầu cử quốc hội trên phạm vi toàn quốc.

Trước đó, hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria đưa tin 2 vụ nổ đã xảy ra tại thủ đô Damascus vào ngày 18/7 khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Clip: Hoảng hồn ô tô điện Trung Quốc đang sạc phát nổ như bom Clip: Hoảng hồn ô tô điện Trung Quốc đang sạc phát nổ như bom
Tướng Nga thiệt mạng, 2 binh sĩ bị thương trong vụ nổ ven đường ở Syria Tướng Nga thiệt mạng, 2 binh sĩ bị thương trong vụ nổ ven đường ở Syria
In bài viết

Truyền hình