Tối 28/8, NTK Tuyết Lê đã tham gia chương trình đấu giá thiện nguyện 'Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở' do BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) thực hiện nhằm quyên góp gây quỹ mua trang thiết bị y tế tặng bệnh viện tuyến đầu chống Covid-19.
Nhan sắc Nhan sắc "nức lòng" thời thiếu nữ của mỹ nhân C-biz Phạm Băng Băng
Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, nữ diễn viên còn được coi là biểu tượng sắc đẹp và thời trang của Trung Quốc và châu Á. Và loạt ảnh thuở đôi mươi của người đẹp được tiết lộ càng khiến khán giả trầm trồ.
Hương Giang Hương Giang "tái xuất", đấu giá 900 triệu ủng hộ mua máy thở chống dịch Covid-19
Thông tin Hương Giang chuyển khoản nóng 900 triệu đồng tiền đấu giá đồng hồ Hublot trong chương trình đấu giá gây quỹ "Đổi kỷ vật lấy nhịp thở" gây chú ý; được biết số tiền này sẽ được góp vào quỹ để mua máy thở, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Trong buổi đấu giá này, Tuyết Lê gửi đến chương trình chiếc váy Nữ thần Goddess từng thiết kế cho Phạm Băng Băng trên bìa tạp chí Wonderland (Anh) vào năm 2020. Để hoàn thành bộ váy này, Tuyết Lê và êkip mất hơn 6 tháng, từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện. Từ phom dáng và chất liệu đều được làm bằng tay cầu kì và trị giá 80.000 USD.

NTK Tuyết Lê bán đấu giá váy thiết kế cho Phạm Băng Băng, gây quỹ giúp nạn nhân Covid-19
Chiếc váy Nữ thần Goddess từng thiết kế cho Phạm Băng Băng trên chí tạp chí Wonderland (Anh) của NTK Tuyết Lê được bán với giá 500 triệu đồng.

Bước vào phiên đấu giá, chiếc váy nữ thần Goddess của NTK Tuyết Lê đã thu hút các mạnh thường quân và các khách mời tham dự. Sau một thời gian đấu gía, cuối cùng chiếc váy Nữ thần Goddess đã được một nữ doanh nhân, Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh mua với giá 500 triệu đồng.

NTK Tuyết Lê xúc động chia sẻ: "Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình dịch Covid-19, càng đọc, càng thêm thương nên bất kì chuyện gì có thể làm trong khả năng, tôi đều sẽ làm để góp một phần sức lực giúp đất nước chóng qua cơn hoạn nạn này. Chiếc váy thiết kế cho Phạm Băng Băng là một tác phẩm nghệ thuật rất công phu, nhưng cứ nghĩ số tiền tôi đấu giá sẽ được quy thành thêm một vài chiếc máy thở, góp được thêm một vài thiết bị y tế, đủ để cứu được thêm một vài bệnh nhân nữa, tôi cảm thấy được an ủi trong lòng phần nào. Góp gió thành bão để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh”.

NTK Tuyết Lê bán đấu giá váy thiết kế cho Phạm Băng Băng, gây quỹ giúp nạn nhân Covid-19
NTK Tuyết Lê bên Phạm Băng Băng.

Đấu giá thành công chiếc váy Nữ thần Goddess của Phạm Băng Băng, nữ doanh nhân, Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh cho biết: “Đối với tôi, giá trị đích thực trong cuộc sống nằm ở những điều tốt đẹp mà mình có thể cho đi, chứ không phải những thứ nhận về. Chính vì vậy, mỗi khi có thể làm điều gì có ích cho cộng đồng, tôi đều sẵn sàng”.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của NTK Công Trí xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của NTK Công Trí xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ
Bộ sưu tập mới của NTK Công Trí được đăng tải trên Vogue Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế.
NTK Tuyết Lê: Trân Đài hoàn toàn xứng đáng ngôi vị Đại sứ Hoàn mỹ 2020 NTK Tuyết Lê: Trân Đài hoàn toàn xứng đáng ngôi vị Đại sứ Hoàn mỹ 2020
NTK Tuyết Lê vừa mới xuất hiện với tư cách giám khảo trong đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (Miss International Queen Vietnam 2020).

In bài viết

Truyền hình