NTK Tuyết Lê vừa mới xuất hiện với tư cách giám khảo trong đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (Miss International Queen Vietnam 2020).
Trần Hùng - NTK Việt đầu tiên là thành viên của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc Trần Hùng - NTK Việt đầu tiên là thành viên của Hiệp hội Thời trang Anh Quốc
NTK Trần Hùng mới đây nhận tin vui trở thành thành viên Hiệp hội Thời trang Anh và sẽ có show diễn cá nhân chính thức tại London Fashion Week Xuân Hè 2021. Trên trang chủ của tuần lễ thời trang danh giá, thông tin về Trần Hùng đã được cập nhật. PV Tạp chí Thời Đại đã có cuộc trò chuyện với NTK Trần Hùng trước sự kiện vinh dự của làng thời trang Việt Nam.
Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn
Mới đây, Hoa hậu Tô Diệp Hà xuất hiện quyến rũ với vai trò khách mời tại sự kiện họp báo ở TP. HCM. Người đẹp 9X diện váy ôm dáng xẻ ngực khoe vòng một gợi cảm nhưng không quá táo bạo.

Đã làm giám khảo của nhiều cuộc thi người đẹp nhưng đến với Đại sứ Hoàn mỹ, NTK Tuyết Lê cho biết chị rất hồi hộp và nhiều cảm xúc. Bởi đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho cộng đồng thuộc giới tính thứ ba, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ.

NTK Tuyết Lê: Trân Đài hoàn toàn xứng đáng ngôi vị Đại sứ Hoàn mỹ 2020
NTK Tuyết Lê trong vai trò giám khảo cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Theo NTK Tuyết Lê, các thí sinh trong vòng chung kết không chỉ là những cô gái xinh đẹp, toả sáng, tự tin mà còn rất bản lĩnh trên sân khấu. Và điều chị ấn tượng nhất ở Đại sứ Hoàn mỹ là phần thi ứng xử. Các cô gái chuyển giới khiến chị rất khâm phục với những câu trả lời xuất sắc của họ. NTK cho rằng, cả câu hỏi và câu trả lời đã tạo nên một phần thi ứng xử hoàn hảo, truyền cảm hứng mãnh liệt.

"Tôi mong họ sẽ có một nhiệm kỳ sôi nổi, thúc đẩy nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam", NTK Tuyết Lê chia sẻ.

NTK Tuyết Lê: Trân Đài hoàn toàn xứng đáng ngôi vị Đại sứ Hoàn mỹ 2020
NTK Tuyết Lê chụp ảnh cùng top 3 Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Nói về kết quả cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, NTK cho biết, đây là kết quả hoàn toàn công tâm từ ban giám khảo. “Đại sứ hoàn mỹ là cuộc thi tìm ứng cử viên tham dự sân chơi quốc tế, chính vì thế, người đăng quang phải hội tụ nhiều yếu tố từ kỹ năng catwalk, ứng xử cho đến tài năng, tiếng Anh…Ở Trân Đài hội tụ những yếu tố đó. Cô ấy hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Đại sứ hoàn mỹ. Một người rất duyên dáng, xinh đẹp, bản lĩnh và đầy thần thái trên sân khấu”.

NTK Tuyết Lê: Trân Đài hoàn toàn xứng đáng ngôi vị Đại sứ Hoàn mỹ 2020
Hoa hậu Hương Giang trong thiết kế của Tuyết Lê.

Được biết, Giám khảo Hương Giang đã chọn thiết kế của Tuyết Lê trong đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ. Đây là thiết kế màu đen xẻ cao được làm rất cầu kì và tỉ mỉ.

NTK Tuyết Lê: Trân Đài hoàn toàn xứng đáng ngôi vị Đại sứ Hoàn mỹ 2020
NTK Tuyết Lê ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên làng thời trang quốc tế.

Thời gian này, NTK Tuyết Lê vẫn tất bật với công việc, tham dự các sự kiện lớn và chuẩn bị cho các dự án sắp tới. Đến Tết, NTK sẽ dành thời gian cho gia đình và người thân.

‘Én nhỏ’ Triệu Vy diện đồ 50.000 USD của NTK Tuyết Lê ‘Én nhỏ’ Triệu Vy diện đồ 50.000 USD của NTK Tuyết Lê
TĐO-Kể từ thành công của Deep Fashion Show 2017, tên tuổi của NTK Tuyết Lê ngày càng vang xa trên thế giới. Ngoài thị trường trong nước với những doanh nhân, người nổi tiếng trong showbiz... thì hiện tại, danh sách khách hàng của "NTK ngoại đạo" đã vươn lên tầm thế giới và mới đây nhất là Én nhỏ Triệu Vy.
Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đẹp lộng lẫy nhờ trang phục của NTK Việt Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đẹp lộng lẫy nhờ trang phục của NTK Việt
Nhờ trang phục của nhà thiết kế Việt mà Hoa hậu Trái đất Angelia Ong trở nên xinh đẹp và nổi bật.

In bài viết

Truyền hình