NSƯT Thế Bình, gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình đặc biệt là phim hình sự vừa qua đời ở tuổi 66.
Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT? Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT?
Theo danh sách Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa công bố, diễn viên Việt Anh đủ điều kiện xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT). Diễn viên phim "Người phán xử" đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc về thông tin này.
Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45
Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.
NSƯT Thế Bình qua đời ở tuổi 66
NSƯT Thế Bình qua đời ở tuổi 66

NSƯT Thế Bình qua đời 19h tối 5/9, hưởng thọ 66 tuổi. Lễ tang của NSƯT Thế Bình sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, phố Trần Vỹ, Hà Nội. Gia đình đã tổ chức khâm liệm vào lúc 8 giờ 30 ngày 6/9. Sau đó, lễ di quan sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ 00 cùng ngày, hỏa táng tại đài hóa thân Hoàn Vũ, Hà Nội. Ông là người khá kín tiếng cho nên nhiều đồng nghiệp từng hợp tác cũng không rõ tình trạng bệnh tình trong những năm tháng cuối đời.

NSƯT Thế Bình sinh năm 1955, công tác tại Đoàn kịch Công an nhân dân. Trước khi về Đoàn kịch Công an nhân dân, Trung tá, NSƯT Thế Bình là diễn viên của Đoàn kịch Tổng cục Chính trị. Đến với sân khấu kịch từ năm 1973, đến nay, ông đã có trong gia sản hai Huy chương Vàng, khá nhiều Huy chương Bạc trong các kỳ hội diễn sân khấu; Huy chương vì sự nghiệp sân khấu...

Ông là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi thường xuyên vào vai trưởng phòng cảnh sát hình sự của các phim dài tập như: Chạy án, Biệt thự màu tro lạnh, Cổ cồn trắng, Kẻ giấu mặt,... Bộ phim gần đây nhất của nghệ sĩ Thế Bình là phim Mê cung.

Nghệ sĩ Thế Bình hợp các vai công an nên được nhiều đạo diễn tin tưởng giao dạng vai này ở nhiều phim truyền hình. Tuy thế, ở sân khấu ông cũng có nhiều cơ hội thể hiện dạng vai phản diện, vai hài. Sinh thời, ông từng nói do mình có nhiều bạn bè là chiến sĩ công an, nên thấu hiểu sự hi sinh, vất vả của họ.

Trong thời kỳ đầu bước chân vào nghề, ông từng tham gia một số phim điện ảnh như “12 ngày đêm” của đạo diễn NSND Bùi Đình Hạc, “Tiếng cồng định mệnh” của đạo diễn, NSND Nguyễn Khắc Lợi, “Giải phóng miền Nam” của đạo diễn Long Vân.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45
Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.
Diễn viên gạo cội Hong Kong Liêu Khải Trí qua đời vì ung thư Diễn viên gạo cội Hong Kong Liêu Khải Trí qua đời vì ung thư
Trang On đưa tin, diễn viên gạo cội của làng giải trí Hong Kong Liêu Khải Trí đã qua đời vào lúc 20 giờ 32 tối 28/3 (giờ địa phương), hưởng thọ 67 tuổi.
NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92 NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92
Theo thông tin từ gia đình NSND Trần Hạnh cho biết, ông qua đời lúc 2h50 sáng nay (4/3), hưởng thọ 92 tuổi.
In bài viết

Truyền hình