Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ với truyền thông rằng mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, việc lên tiếng chuyên ly hôn là tôn trọng những người thân xung quanh.
nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon Vợ cũ Táo Giao thông vẫn rạng rỡ sau ly hôn
nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon Nhan sắc bạn gái mới kém 17 tuổi của nghệ sĩ Chí Trung
nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon
NSƯT Chí Trung và bạn gái mới (Ảnh: Vietnamnet)

Mới đây, vợ chồng NSƯT Chí Trung công khai chuyện đã ly hôn sau hơn 30 năm chung sống. Thông tin này lại được tiết lộ bởi bạn gái mới của Táo Giao thông - Doanh nhân Ý Lan. Theo Ý Lan chia sẻ với truyền thông thì Chí Trung và Ngọc Huyền đã chia tay nhau được 1 năm, trước đó đã li thân, chính bản thân người đẹp cũng khuyên nhủ Chí Trung quay về với vợ cũ nhưng không thành.

Nghệ sỹ Ngọc Huyền, vợ cũ của NSƯT Chí Trung không lên tiếng về việc này, tính từ thời điểm ly hôn, Ngọc Huyền vẫn thể hiện một tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng sống trên mạng xã hội, chị thường xuyên khoe ảnh đi chơi với đồng nghiệp ở nhà hát Tuổi trẻ và ảnh vui vầy bên con cái.

Ngược lại, NSƯT Chí Trung tích cực đăng ảnh tình tứ cùng bạn gái mới và không nhắc gì đến việc ly hôn, cho đến khi bạn gái anh chủ động công khai. Việc này khiến người hâm mộ "cặp đôi vàng" một thời của nhà hát Tuổi trẻ và lên tiếng chỉ trích nam nghệ sỹ.

nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon
Gia đình Chí Trung - Ngọc Huyền khi còn bên nhau (Ảnh: FBNV)

Đáp lại, Táo Giao thông đã trả lời trên Vietnamnet: "Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị "thánh" như các bạn mong muốn...

Những gì cần nói đã nói, còn lại chỉ là việc tiếp theo sẽ làm như thế nào và các bạn có hiểu rõ câu chuyện. Những việc xảy ra trong 3 năm của tôi xin gói gọn trong câu sau. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh!".

"Hãy sống tiếp đi các bác, cô chú anh chị và mong mọi người hạnh phúc như tất cả đều mong muốn! Chỉ nhớ rằng lời nói độc địa, ác ý khi chưa đặt mình vào cảnh ngộ của đối tượng mình đang soi xét sẽ vận theo số phận mình suốt đời bởi vẫn còn có Trời trên cao phán xét.

Đây là lần trả lời duy nhất của tôi và lại ngầm theo dõi cuộc sống cũng như tương lai của mọi người cả Tốt lẫn Xấu với cuộc đời này!

Xin cảm ơn những tấm lòng đã có những lời động viên và cũng cảm ơn các bạn đã có những lời nói nặng nề dành cho một người tạm coi là "một trong những người tử tế... như các bạn" - NSƯT Chí Trung chia sẻ.

nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon Vợ cũ Táo Giao thông vẫn rạng rỡ sau ly hôn

Nghệ sỹ Ngọc Huyền và NSƯT Chí Trung vừa lên tiếng khẳng định kết thúc cuộc hôn nhân sau hơn 30 năm chung sống. Hậu ...

nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon Nhan sắc bạn gái mới kém 17 tuổi của nghệ sĩ Chí Trung

Bạn gái mới của Chí Trung tên Ý Lan, kém anh 17 tuổi. Mới đây, Ý Lan chính thức xác nhận mối quan hệ tình ...

nsut chi trung noi gi khi ban gai moi cong khai chuyen ly hon Vợ chồng Chí Trung ly hôn sau hơn 30 năm gắn bó

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - diễn viên Ngọc Huyền đã ly hôn từ năm 2018, sau hơn 30 năm chung sống.

Truyền hình