Trên trang cá nhân, NS Xuân Hương yêu cầu MC Thanh Bạch kể từ nay không được nhắc đến tên bà trong bất cứ câu chuyện nào.
Ricky Martin và chồng hạnh phúc thông báo sắp chào đón em bé thứ 4 NS Xuân Hương tiết lộ ‘góc khuất' trong cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch "Con thi đại học xong sẽ ly hôn" - câu chuyện gây "bão" mạng xã hội vì những lý do này

Sau khi gây sốc với người hâm mộ khi phơi bày cuộc hôn nhân "đồng sàng dị mộng" với MC Thanh Bạch, NS Xuân Hương mới đây lại khiến mọi người tò mò nhiều hơn về mối quan hệ hậu ly hôn giữa hai người yêu cầu. Theo đó, NS Xuân Hương yêu cầu chồng cũ kể từ nay không được nhắc đến tên mình.

Trên trang cá nhân, NS Xuân Hương viết:

"Lời khẩn cầu

Kể từ nay, tôi - nghệ sĩ Xuân Hương yêu cầu MC Thanh Bạch không được quyền lôi tên tôi (Xuân Hương) vô bất cứ câu chuyện gì của ông.

Chúc ông hạnh phúc, không cần khoe. Nhớ đi du lịch và lãng mạn cho hormone gì đó được tiết ra".

ns xuan huong yeu cau mc thanh bach khong loi ten ba vao bat cu cau chuyen nao
NS Xuân Hương yêu cầu MC Thanh Bạch đừng nhắc đến tên bà.

MC Thanh Bạch và NS Xuân Hương từng được xem là một cặp trời sinh trên cả sân khấu lẫn ngoài đời thật. Cặp đôi từng có quãng thời gian học cùng nhau tại Việt Nam cũng như trong suốt quãng thời gian du học tại Liên bang Nga. Khi trở về Việt Nam, hai người cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình sân khấu lớn, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình “Những người thích đùa”. Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương ly dị. Cặp đôi có một con trai chung.

Hậu ly hôn, cả hai hạn chế nhắc đến nhau trên truyền thông nhưng không tránh được những căng thẳng đáng tiếc khi chia sẻ về nguyên nhân chia tay.

ns xuan huong yeu cau mc thanh bach khong loi ten ba vao bat cu cau chuyen nao
NS Xuân Hương và MC Thanh Bạch có quãng thời gian người học chung tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga.

Ngày 28/9, NS Xuân Hương bất ngờ chia sẻ bài đăng rất dài về cuộc hôn nhân không êm đẹp với MC Thanh Bạch. Nguồn cơn xuất phát từ việc MC Thanh Bạch chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng nguyên nhân chia tay với Xuân Hương là do “đời sống vợ chồng thiếu lãng mạn”. Nam MC tâm sự, sau khi ly dị, anh đã bỏ ra khá nhiều cả về tiền bạc lẫn thời gian để theo đuổi lớp học của các chuyên gia, rốt cuộc cũng hiểu ra tại sao hai người ở bên cạnh nhau nhưng không thể gần nhau, đại ý là bởi “hoóc môn” cảm xúc không còn nữa. Thanh Bạch bày tỏ, một cuộc hôn nhân mà không lãng mạn mà một cuộc hôn nhân chắc chắn không có hạnh phúc.

Ngay sau chia sẻ của chồng cũ, NS Xuân Hương đáp trả bằng việc phơi bày "góc khuất" trong cuộc hôn nhân đã qua. Những chi tiết được nữ nghệ sỹ tiết lộ như bà phải làm việc như osin, rô bốt, MC Thanh Bạch từng kiếm cớ gây sự để tránh chuyện chăn gối với bà thực sự gây sốc với người hâm mộ.

Đây không phải lần đầu, NS Xuân Hương thẳng thắn chia sẻ những điều không hay trong cuộc sống vợ chồng với MC Thanh Bạch.

Cách đây vài năm, Xuân Hương từng gây xôn xao khi tiết lộ một trong những lý do khiến mình và Thanh Bạch không thể chung sống là bởi anh nhiều lần cư xử hỗn hào với bố mẹ vợ và có hành động vũ phu với vợ. Xuân Hương cũng từng nói thẳng việc Thanh Bạch cưới mình hay cưới ai cũng vậy, chỉ để làm “bức bình phong” như chính anh từng thừa nhận với chị. Trước tiết lộ này của vợ cũ, Thanh Bạch chọn cách im lặng không lên tiếng đôi co, cũng không thanh minh hay giải thích với khán giả.

Lần này, nam MC cũng chọn cách giải quyết tương tự. Trên mạng xã hội, Thanh Bạch vẫn cập nhật thông tin về chương trình mà mình tham gia nhưng không nhắc gì đến vợ cũ hay đáp trả bất cứ thông tin nào.

Mời xem thêm video: UAV tàng hình của Mỹ có gì đặc biệt?

In bài viết

Truyền hình