Mới đây, Ricky Martin và bạn đời đồng tính hạnh phúc thông báo với người hâm mộ về việc gia đình chuẩn bị chào đón em bé thứ 4. 
Hoàng tử đồng tính từng lấy vợ sinh con để trở lại 'bình thường' Quang Vinh - Lý Quí Khánh: Tình cảm lạ thường, đẹp hơn cả tình yêu 5 năm yêu đương ngọt ngào của BB Trần và người yêu đồng giới

Ricky Martin và chồng sắp chào đón em bé thứ 4

Tại sự kiện vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn cho phong trào LGBT, Ricky Martin chia sẻ niềm tự hào và hạnh phúc khi có chồng và các con bên cạnh. Giọng ca của "The Cup of Life" cũng hạnh phúc thông báo gia đình sắp chào đón em bé thứ 4.

ricky martin va chong hanh phuc thong bao sap chao don em be thu 4
Ricky Martin cùng chồng và hai con trai song sinh trong sự kiện mới đây. (Ảnh: Paul Morigi/ Getty)

Đứng trên sân khấu, nam ca sỹ 47 tuổi nói: "Gia đình tôi ở đây. Jwan, vợ không trông thấy chồng ngồi ở đâu nhưng chồng à, vợ yêu chồng. Hai bé con sinh đôi xinh đẹp của tôi, Valentino và Matteo cũng có mặt ở đây, yêu các con rất nhiều. Các con chính là động lực và lý do để ta có thể tiếp tục thực hiện những điều mình đang làm".

Ricky Martin sau đó cũng nhắc đến Lucia, gọi cô bé là "ánh sáng của đời tôi". Lucia là con gái thứ 3 của anh và người bạn đời. Bé mới 8 tháng tuổi nên không tham dự sự kiện cùng bố mẹ và hai anh trai.

Sau khi dành lời yêu thương gửi đến chồng và các con, Ricky Martin nhân dịp này thông báo với người hâm mộ về việc sắp có đứa con thứ 4.

"Tôi yêu đại gia đình của mình" - Ricky Martin nói ngắn gọn về mái ấm đông con của anh và chồng - Jwan Yosef.

ricky martin va chong hanh phuc thong bao sap chao don em be thu 4
Tháng trước, Ricky Martinlần đầu chia sẻ ảnh cận mặt của con gái Lucia, cũng là đứa con chung thứ 3 của nam ca sỹ và bạn đời.

Ricky Martin sinh năm 1971, là một trong những ca sĩ Latin thành công nhất mọi thời đại. Ở Việt Nam, anh được khán giả biết đến qua ca khúc "The Cup of Life" tại World Cup 1998. Dù không phải bài hát chính thức của World Cup năm đó, nhưng "The Cup of Life" nhanh chóng nổi tiếng, đưa nam ca sỹ nổi danh toàn thế giới.

Năm 2010, Ricky Martin chính thức công khai đồng tính sau nhiều năm bị đồn thổi. Kể từ đó, ngoài vai trò ca sỹ, Ricky Martin cũng được coi là nhà hoạt động không biết mệt mỏi vì quyền lợi người đồng tính.

Năm 2017, Ricky Martin kết hôn cùng Jwan Yosef - một họa sĩ người Thụy Điển gốc Syria. Nhờ phương pháp mang thai hộ, cặp đôi đã có với nhau 3 người con, 2 cậu con trai sinh đôi năm 2008 và một bé gái sinh năm 2018.

Mời xem thêm video: Cô gái từ chối hẹn hò vì không muốn sống chung với mẹ chồng

In bài viết

Truyền hình