Chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở Bắc Ninh bị khởi tố vì bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi sau khi người này "bóc phốt" đồ ăn ở quán mình có sán.
Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Thêm người bị bắt trong vụ Nhắng nướng ép khách quỳ, Đường “Nhuệ” chuẩn bị ra tòa lần 2 Thêm đối tượng bị bắt vụ chủ quán Nhắng Nướng ép nữ khách hàng quỳ xin lỗi ở Bắc Ninh Cô gái bị chủ quán Nhắng nướng bắt quỳ ở Bắc Ninh: "Tôi mệt mỏi rồi, chỉ muốn được yên"

Sáng 10/9, thông tin từ Viện KSND TP Bắc Ninh cho biết đã quyết định truy tố Nguyễn Văn Thiện (chủ quán, 47 tuổi, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) và Lăng Văn Vân (nhân viên, 27 tuổi, ở thôn Trại Mái, xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội "làm nhục người khác".

chu quan nuong bat co gai quy xin loi o bac ninh bi khoi to
Các bị can Lăng Văn Vân (trái) và Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan điều tra - Ảnh: NLĐ

Theo Viện KSND TP Bắc Ninh, sau thời gian điều tra, ngày 1/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND TP Bắc Ninh truy tố hai bị can trên về hành vi "làm nhục người khác".

Quá trình truy tố, Kiểm sát viên Viện KSND TP Bắc Ninh đã làm việc với Thiện và Vân, hai bị can đều thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Viện cũng đã làm việc với người bị hại là chị D.T.H. để làm rõ những nội dung liên quan. Xét thấy đã đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của các bị can, Viện kiểm sát nhân dân TP Bắc Ninh đã quyết định truy tố.

Trước đó, như tin đã đưa, tối 17/8, chị D.T.H cùng bạn đến ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện do Thiện làm chủ. Bức xúc vì trong thức ăn có sán, chị H. đã đăng lên Facebook để cảnh báo mọi người.

Sau khi đăng bài viết, tối 18/8, Thiện gọi chị H. đến quán bắt quỳ xuống nền, rồi chửi bới, đe dọa, bắt chị H. đăng cải chính lên Facebook và ký bản xin lỗi do Vân soạn sẵn. Toàn bộ quá trình này được Thiện và Vân dùng điện thoại phát trực tiếp trên Facebook của quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Nguyễn Văn Thiện còn dùng dép đánh vào mặt chị H.. Do quá căng thẳng và sợ hãi, chị H. ngã ra sàn nhà bất tỉnh và được bạn bè đưa đi bệnh viện điều trị.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh đã quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân về hành vi "làm nhục người khác".

Khởi tố, bắt tạm giam chủ quán Nhắng Nướng ép nữ khách hàng quỳ xin lỗi ở Bắc Ninh Chủ quán nướng bắt khách quỳ rồi chửi bới, dọa nạt đã phạm vào tội gì? Chủ quán Nhắng Nướng bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi bị công an TP. Bắc Ninh tạm giữ
In bài viết

Truyền hình