Nạn nhân tử vong trong vụ nổ mìn ở Thái Nguyên thời gian gần đây có biểu hiện bệnh lý về thần kinh và mới được gia đình đưa đi khám ở bệnh viện tâm thần về.
Tàu cá phát nổ, gần 10 người thương vong ở Thanh Hóa Bắt 2 nghi phạm gây ra vụ nổ "bom thư' ở chung cư Linh Đàm khiến nhiều người bị thương Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, nhiều người bị thương

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h30 sáng nay (29/9), người dân thuộc tổ dân phố số 5 thị trấn Hùng Sơn (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) nghe thấy tiếng nổ lớn gần nhà văn hoá, tới hiện trường kiểm tra, mọi người phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong.

Sáng cùng ngày, đại diện UBND thị trấn Hùng Sơn xác nhận, cho biết vào rạng sáng nay trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ nổ nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Th. (SN 1961, trú tại tổ dân phố số 5, thị trấn Hùng Sơn).

no min o thai nguyen 1 nguoi dan ong tu vong
Hiện trường vụ việc

Ngay sau đó, các cấp chính quyền địa phương đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân vừa ra khỏi nhà được khoảng 10 mét thì xảy ra vụ nổ trên.

Hiện xác định ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân tự làm nổ bởi hiện trường không có dấu hiệu có người thứ 2, không có hố nổ, chất nổ không phải tầm thấp. Trên thi thể nạn nhân có vết thương ở ổ bụng và tay.

Được biết, ông Th. thời gian gần đây có biểu hiện bệnh lý về thần kinh và mới được gia đình đưa đi khám ở bệnh viện tâm thần về.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Truyền hình