Một tiếng nổ lớn kèm mùi khét bất ngờ phát ra khi một thanh niên mở hộp quà khiến khoảng 3-4 người đang ngồi dưới sảnh khu chung cư Linh Đàm bị thương.
Sai phạm tại khu HH Linh Đàm: Bộ Xây dựng khẳng định không thuộc thẩm quyền, trách nhiệm Vụ nữ sinh ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm: Bố đứa trẻ là con nhà quyền thế? Xác định giới tính bé sơ sinh bị mẹ thả từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng ngày 7/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở khu vực sân ngay sát toà nhà HH3A.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá ở dưới toà nhà HH3A thì có một người là thanh niên ngồi mở hộp quà. Lúc này hộp quà bất ngờ phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người.

no lon o chung cu linh dam nhieu nguoi bi thuong
Một người bị thương sau tiếng nổ ở chung cư Linh Đàm

“Vụ nổ tiếng rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ chảy nhiều máu”, một người dân kể lại.

Sau sự việc người dân đã nhanh chóng đưa người đàn ông đi bệnh viện cấp cứu. Còn hai thanh niên bị thương hiện người dân vẫn chưa xác định họ đã đi đâu.

Tiếp nhận thông tin lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

no lon o chung cu linh dam nhieu nguoi bi thuong Sai phạm tại khu HH Linh Đàm: Bộ Xây dựng khẳng định không thuộc thẩm quyền, trách nhiệm

Bộ Xây dựng đã có văn bản trả lời chất vấn của Đoàn ĐBQH Đà Nẵng về trách nhiệm của Bộ đối với việc điều ...

no lon o chung cu linh dam nhieu nguoi bi thuong Sai phạm tại tổ hợp chung cư HH Linh Đàm: Hàng chục vạn cư dân bất an

Những sai phạm của của Tập đoàn Mường Thanh với tổ hợp chung cư HH Linh Đàm đang đẩy hàng chục vạn người dân mua ...

no lon o chung cu linh dam nhieu nguoi bi thuong Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc

Vào chiều tối ngày 13/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành xác minh vụ việc một nữ giúp việc the giờ ...

Truyền hình