iPhone mới dự kiến sẽ có tới 3 camera, tính năng sạc không dây ngược và bộ vi xử lý mới nhất A13. Những tính năng này hứa hẹn sẽ là người hâm mộ 'táo khuyết' phải chi thêm kha khá tiền.
Lợi nhuận Apple đạt gần 12 tỷ, cao gấp 5 lần Huawei Cách chuyển vùng quốc gia trên App Store cho người dùng iOS Cách kích hoạt trợ lý Google Assistant trên Iphone và Ipad
nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi
Iphone mới sẽ có 3 camera phía sau cho trải nghiệm đặc biệt nhất từ trước tới nay

Theo những trang công nghệ uy tín, những hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua cho thấy iPhone mới sẽ có nhiều thay đổi rất đáng chú ý. Dự kiến, bộ 3 chiếc iPhone mới sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2019.

Sự xuất hiện của camera thứ 3

Camera là sự nâng cấp đáng để nói nhất trên dòng iPhone 2019. Được biết, Apple sẽ bổ sung thêm ống kính thứ 3 trên trên 2 phiên bản cao cấp nhâts tương tự như XS và XS Max. Trên phiên bản 'giá rẻ' như XR sẽ là cụm camera kép.

Một hệ thống 3 camera sẽ mang lợi ích cho người dùng như: tăng khả năng thu phóng, cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, ống kính góc rộng thuận lợi cho việc chụp phong cảnh.

Nhưng sự xuất hiện của ống kính thứ 3 đòi hỏi nhà sản xuất phải thiết kế sao cho đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Những hình ảnh mới đây cho thấy các kỹ sư thiết kế của Apple đã làm khá tốt điều này. Với ba camera phía sau, iPhone thế hệ mới sẽ dày thêm 0,5 mm.

Tính năng sạc không dây ngược

Đã có nhiều báo cáo cho thấy iPhone mới sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược. Tức là, mẫu iPhone mới có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Chẳng hạn như chiếc tai nghe AirPods hay nhiều thiết bị khác.

Tính năng này được xem là rất hữu ích khi hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay đều tích hợp sạc không dây. Tính năng hỗ trợ các thiết bị khác này hiện được các đối thủ của Apple là Samsung hay Huawei áp dụng trên nhiều sản phẩm.

Việc chiếc AirPods 2 có tích hợp sạc không dây phần nào sẽ giúp hệ sinh thái của hãng thêm hoàn thiện.

nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi
Iphone thế hệ mới sẽ được trang bị chip A13 mới nhất

Trang bị bộ vi xử lý Apple A13

Theo một báo cáo được công bố trong tuần này, đối tác chuỗi cung ứng của Apple công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan (TSMC) đã sẵn sàng việc sản xuất hàng loạt con chip A13 này trong tháng 5/2019.

A13 là con chip mới nhất và mạnh nhất sẽ được trang bị trên các mẫu iPhone. Những thông tin cũng như thông số chính thức của A13 hiện vẫn chưa được Apple công bố. Với việc trang bị con chip mới và mạnh mẽ như A13 sẽ đem lại trải nghiệm rất đáng giá cho những người sở hữu Iphone mới.

Chip A13 có lẽ sẽ là con chip dòng A cuối cùng mà TSMC sản xuất cho Apple trên quy trình 7nm. Chip A14 vào năm 2020 sẽ sử dụng quy trình 6nm, trong khi quy trình 5nm hiện đang được phát triển để sử dụng cho các phiên bản trong tương lai xa hơn.

Một điểm được nhiều iFan quan tâm khác chính là dung lượng pin trên chiếc iPhone mới. Theo nhiều chuyên gia, dung lượng pin trên mẫu iPhone mới sẽ được cải thiện đáng kể khoảng 10 - 15% so với mẫu XS Max hiện tại. Việc tiết kiệm này có thể đến cả từ khả năng hoạt động ổn định của con chip A13 mới.

nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi
Iphone XS và XS Max
nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi Lợi nhuận Apple đạt gần 12 tỷ, cao gấp 5 lần Huawei

Báo cáo tài chính quý 1/2019 của Apple và Huawei cho thấy lợi nhuận ròng của Táo khuyết trong Q1/2019 là 11.6 tỷ USD và cao gấp ...

nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi Video: Bản concept iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2 khiến người xem mê mẩn

Những hình ảnh tuyệt đẹp của iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2 trong concept thiết kế của Hasan Kaymak:

nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi Video: Tận thấy thiết kế được cho là cuối cùng của iPhone XI

Điện thoại thế hệ mới iPhone XI của Apple xuất hiện với cụm camera vuông gồm ba ống kính, kích thước tương đương iPhone XR ...

nhung thay doi dang cho doi tren iphone the he moi Rò rỉ ảnh của iPhone 11 và 11 Max?

Hai bức ảnh rò rỉ chụp khuôn kim loại mặt trước và sau được cho là của iPhone 11 và 11 Max khiến nhiều người ...

Truyền hình