Tặng quà cho mẹ trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 này là cách bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ. Một món quà nhỏ ý nghĩa sẽ thay lời kính yêu dành cho mẹ bạn.
Tuyển tập những lời chúc hay, ý nghĩa và cực Tuyển tập những lời chúc hay, ý nghĩa và cực "chất" ngày Quốc tế đàn ông 19/11
Những lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất Những lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Một bó hoa

Những món quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt nam 20/11 ý nghĩa nhất
Những món quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt nam 20/11 ý nghĩa nhất

Một bó hoa tươi thắm kèm theo tấm thiệp ghi lời chúc của bạn sẽ là một trong những món quà khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Hãy mua tặng mẹ loại hoa mà mẹ thích và làm cho mẹ bất ngờ bằng cách gửi bó hoa đó tới cơ quan của mẹ. Trước những lời trầm trồ và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp xung quanh, chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Cặp sách

Cặp sách là món đồ vô cùng quen thuộc đối với học sinh và giáo viên. Đây là món đồ luôn gắn liền với công việc của thầy cô. Một chiếc cặp sách mới là ý tưởng quà tặng 20/11 rất tuyệt vời thể hiện sự quan tâm của các trò dành cho thầy cô của mình.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Mỹ phẩm

Những món quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt nam 20/11 ý nghĩa nhất

Một món quà 20/11có tính ứng dụng cao khác là mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm chăm sóc da. Đây là món quà đơn giản những rất ý nghĩa và dễ tìm mua bởi cửa hàng, siêu thị đều có bán các bộ sữa tắm, dầu gội và dầu xả hoặc bộ chăm sóc da được đóng gói rất đẹp mắt.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Các vật dụng nhà bếp

Việc mua quà 20/11 cho mẹ bằng cách lựa chọn các vật dụng nhà bếp tiện nghi, hiện đại và xinh xắn cũng là một cách hay để tỏ lòng biết ơn mẹ. Món quà đó còn thể hiện mong muốn giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi chế biến các món ngon cho gia đình.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Món quà handmade

Chẳng cần những món quà cầu kỳ, đắt tiền, bạn có thể tự tay làm nên cho mẹ những món quà xinh xắn. Quan trọng là món quà bạn tự tay làm ra với biết bao tình cảm của bạn dành cho mẹ ở trong đó. Có nhiều món đồ bạn có thể làm cho mẹ, tùy thuộc vào thứ mẹ thích.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Đồng hồ

Những món quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt nam 20/11 ý nghĩa nhất

Đồng hồ đeo tay được xem là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa dù là bất cứ dịp gì. Đồng hồ không chỉ là đồ vật dùng để xem thời gian mà nó còn như một món đồ mang tính thời trang cao. Hơn thế nữa, đồng hồ là vật có thể luôn được thầy cô đeo trên tay hàng ngày.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Giỏ trái cây

Những giỏ trái cây đầy màu sắc là món quà tiện lợi mà bạn có thể dễ dàng mua tại siêu thị hay những đại lý bánh kẹo, hoa quả cũng sẽ là món quà 20/11 ý nghĩa và thiết thực. Với món quà này bạn mẹ và cả gia đình sẽ cùng nhau quay quần thưởng thức.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Cây cảnh

Nếu mẹ bạn là tuýp người yêu thích thiên nhiên và cỏ cây hoa lá thì bạn nên lựa chọn mua một chậu cây cảnh tặng mẹ. Đây cũng chính là cách giúp 2 mẹ con nuôi dưỡng tình cảm bằng cách chăm sóc cây cảnh lớn từng ngày dưới bàn tay chăm sóc của mẹ giống như mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sẽ mãi xanh tốt và đơm hoa kết trái như những đứa con thân yêu của mẹ.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Tự vào bếp nấu bữa tối cho mẹ

Những món quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt nam 20/11 ý nghĩa nhất

Nếu bạn không có thời gian vào ban ngày, bạn có thể tự tay vào bếp nấu một bữa ăn ngon có những món mà mẹ thích. Hãy lên kế hoạch đi chợ và nấu một bữa ăn thật ngon dành tặng mẹ ngày 20/11, càng quý hơn nếu đó là món ăn mẹ thích. Những thành viên khác trong gia đình sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa tối đặc biệt này.

Quà tặng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Khăn choàng

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm thời tiết đã chuyển mùa. Một chiếc khăn choàng sẽ là món quà tặng 20/11 ấm áp giữa tiết trời lành lạnh thế này là phương thức thể hiện sự quan tâm của bạn đối mẹ mình đấy.

Những bài phát biểu ngày 20/11 của học sinh hay và ý nghĩa nhất Những bài phát biểu ngày 20/11 của học sinh hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho đồng nghiệp sâu sắc nhất Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho đồng nghiệp sâu sắc nhất
Lời chúc 20/11 dành tặng mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất Lời chúc 20/11 dành tặng mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất
In bài viết

Truyền hình