20/11 là dịp để các lớp học trò tri ân thầy cô. Với những người đã đi làm việc mua quà đắt tiền tặng thầy cô là một điều dễ dàng, nhưng với tầng lớp học sinh sinh viên lựa chọn một món quà phù hợp vừa túi tiền nhưng thiết thực với thầy cô là điều các bạn nên cân nhắc.
Những bài phát biểu của giáo viên ngày 20/11 hay, ý nghĩa nhất Những bài phát biểu của giáo viên ngày 20/11 hay, ý nghĩa nhất
Những lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất Những lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất

Quà tặng 20/11 - Hoa tươi

Những món quà tặng 20/11 thiết thực hợp túi tiền cho thầy cô giáo
Những món quà tặng 20/11 thiết thực cho thầy cô giáo

Hoa là món quà truyền thống không bao giờ lỗi thời. Nếu khéo léo và tinh tế, học sinh có thể tự làm lẵng hoa hay bó hoa theo phong cách thật lạ, độc đáo để làm quà tặng thầy cô. Bạn nên chú ý xem thầy cô của mình thích loại hoa nào để chọn đúng. Nhận được bó hoa như thế, thầy cô sẽ rất xúc động vì tấm lòng chân thành của học trò.

Quà tặng 20/11 - Cà vạt

Đây được xem là món quà thiết thực và rất có ý nghĩa đối với các thầy giáo, đồng thời cũng là món quà được nhiều người lựa chọn trong ngày 20 tháng 11.

Một chiếc cà vạt có hoa văn và màu sắc phù hợp với lứa tuổi và màu sắc của người nhận sẽ làm cho họ ngạc nhiên và thể hiện được thành ý của người tặng.

Quà tặng 20/11 - Quà tặng handmade

Những món quà tặng 20/11 thiết thực hợp túi tiền cho thầy cô giáo

Những quà tặng tự làm như cánh thiệp, hoa hồng giấy... là một trong những món quà ý nghĩa ngày 20/11 dành cho những người thích thể hiện tình cảm với thầy cô một cách chân phương nhất. Những quà tặng này có thể không lung linh, sắc sảo nhưng lại chứa đựng tình cảm chân thành.

Quà tặng 20/11 - Cây bút

Đây là món quà tặng tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa mà chúng ta có thể dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Món quà 20/11 này chứa đựng những kỷ niệm thời học sinh và cũng là vật gắn kết tình cảm thầy trò. Quà tặng là cây bút có ý nghĩa nhân văn sâu xa, thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, sự biết ơn đối với những cố gắng, cống hiến của các thầy cô giáo và sự tôn trọng tri thức mà họ truyền tải.

Quà tặng 20/11 - Quà tặng lưu niệm văn phòng

Những món quà tặng 20/11 thiết thực hợp túi tiền cho thầy cô giáo

Thầy cô giáo là những người gắn liền với những trang giấy, bút vở. Chính vì vậy, một vật lưu niệm như cây bút viết thật đẹp, lịch để bàn cá nhân, sổ tay ghi chú... là quà tặng 20/11 vô cùng ý nghĩa và hữu ích.

Quà tặng 20/11 - tranh chữ

Tranh chữ là món quà ý nghĩa rất phù hợp để tặng thầy cô ngày 20/11, thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, tôn vinh tri thức. Nếu là người tinh tế, đủ quan tâm và gần gũi với thầy cô, bạn sẽ chọn được bức tranh phù hợp.

Quà tặng 20/11 - Kẹp tóc

Phụ nữ dù trong bất kỳ độ tuổi nào cũng thích việc làm đẹp cho bản thân, chính vì thế tặng kẹp tóc cho cô giáo nhân ngày 20/11 được xem là một ý tưởng rất đáng để cân nhắc.

Tuy nhiên, tùy theo độ tuổi và vóc dáng của người được tặng mà bạn hãy cân nhắc chọn một chiếc kẹp tóc cho phù hợp. Đặc biệt những chiếc kẹp tóc có đính các loại đá màu sắc vừa tăng thêm phần thanh lịch, quý phái lại giúp món quà trông giá trị hơn.

Quà tặng 20/11 - Sách

Những món quà tặng 20/11 thiết thực hợp túi tiền cho thầy cô giáo

Thầy cô giáo rất yêu quý sách. Sách là một món quà tri thức vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô của mình nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bạn có thể chọn tiểu thuyết, truyện ngắn hay sách về các bậc vĩ nhân trên thế giới. Món quà này sẽ khiến người giáo viên của bạn bất ngờ cho mà xem.

Quà tặng 20/11 - Máy trợ giảng

Trong thời của công nghệ, máy trợ giảng là món quà thiết thực mà bạn có thể tặng thầy cô của mình. Nó thể hiện sự quan tâm của bạn, cho thấy bạn thấu hiểu những vất vả của thầy cô, sự lo lắng cho sức khỏe của họ.

Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho đồng nghiệp sâu sắc nhất Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho đồng nghiệp sâu sắc nhất
Lời chúc 20/11 dành tặng mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất Lời chúc 20/11 dành tặng mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng người yêu là giáo viên Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng người yêu là giáo viên
In bài viết

Truyền hình