Mỗi người lao động trong quá trình làm việc cần đảm bảo an toàn của bản thân, đặc biệt là các loại hình ngành nghề đặc thù hoặc có nhiều rủi ro, nguy hiểm.
Gần 100 đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng bảo đảm bình đẳng giới cho lao động nữ Gần 100 đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng bảo đảm bình đẳng giới cho lao động nữ
Ngày 4/7, gần 100 đại biểu đã tham dự chương trình bồi dưỡng chuyên đề "Những quy định đối với lao động nữ, bảo đảm bình đẳng giới trong Bộ Luật Lao động và An toàn sức khỏe phụ nữ trong thời kỳ Covid -19" do Ban Vì sự tiến bộ phục nữ - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
6 tháng đầu năm 2022: Công đoàn đã chăm lo việc làm, đảm bảo lợi ích chính đáng cho người lao động 6 tháng đầu năm 2022: Công đoàn đã chăm lo việc làm, đảm bảo lợi ích chính đáng cho người lao động
Mới đây, ngày 13/7, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11 (Khóa XII).
[Infographics] Những lưu ý để đảm bảo an toàn cho người lao động | Xã hội | Vietnam+ (VietnamPlus)
Nguồn: TTXVN.

Lao động, làm việc là một trong những hoạt động tất yếu diễn ra thường ngày trong cuộc sống.

Mỗi người lao động trong quá trình làm việc cần đảm bảo an toàn của bản thân, đặc biệt là các loại hình ngành nghề đặc thù hoặc có nhiều rủi ro, nguy hiểm./.

Cần đảm bảo chăm lo sức khỏe tâm thần cho người lao động Cần đảm bảo chăm lo sức khỏe tâm thần cho người lao động
Căng thẳng, sức ép công việc với người lao động đã được nói đến nhiều, song ít ai biết người sử dụng lao động làm công tác quản lý lao động cũng là một công việc rất căng thẳng. Theo các chuyên gia, vấn đề quan tâm đến sức khỏe tâm thần của người lao động trong thời gian tới.
Giai đoạn 2016-2021: Hơn 1,2 triệu lao động được huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động Giai đoạn 2016-2021: Hơn 1,2 triệu lao động được huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động
Từ 21-22/6/2022, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết, đánh giá việc thực thi Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2015 để làm cơ sở cho việc xem xét, đề xuất xây dựng Luật ATVSLĐ (sửa đổi).
In bài viết

Truyền hình