Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để chúng ta tri ân thầy cô, những “người lái đò”. Hãy dành cho những người thầy, người cô đáng kính của mình những lời chúc ý nghĩa nhất nhé.
Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh thể hiện sự biết ơn chân thành từ trái tim của bạn Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh thể hiện sự biết ơn chân thành từ trái tim của bạn
20 lời chúc 20/10 cho khách hàng nữ ý nghĩa, chân thành nhất 20 lời chúc 20/10 cho khách hàng nữ ý nghĩa, chân thành nhất

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 1: Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai…

Những lời chúc ý nghĩa dành cho thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Những lời chúc ý nghĩa dành cho thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 2: Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, công tác tốt!”

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 3: Một mùa 20.11 nữa lại về, em chúc cô nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 4: Thầy là người đặc biệt quan trọng với con bởi không chỉ dạy con học mà còn dạy con cách làm người. Những lời thầy dặn, thầy dạy, thầy nói con đều ghi nhớ và chúng con sẽ cố gắng để không làm thầy phải thất vọng. Mong thầy sẽ luôn bên cạnh chúng con và yêu thương chúng con thầy. Cảm ơn thầy vì tất cả ạ.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 5:Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 6: Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 7: Chúc thầy nhiều sức khỏe, minh mẫn để đào tạo nhiều nhân tài cho nước mình.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 8:Ngày 20.11, em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất dành cho các thầy, các cô. Em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em. Em luôn biết ơn vì điều đó.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 9: Hôm nay là ngày 20-11 – Ngày nhà giáo Việt Nam. Con xin gửi lời chúc tới cô, chúc cô ngập tràn sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống, thành công trong việc nuôi dạy chúng con trở thành những công dân tốt có ích cho xã hội.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 10:Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 11:Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 12:Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn các thầy cô.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 13: Nhân ngày nhà giáo việt nam, con xin gửi lời chúc mừng 20/11 cô yêu quý của con và tất cả ngành nhà giáo việt nam có 1 ngày thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc ạ! Con xin cảm ơn cô đã luôn dìu dắt, dạy dỗ con tận tình chu đáo, và nâng bước con có được như ngày hôm nay! Chúc tất cô thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người ạ!

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 14: Ngày của thầy em mong thầy luôn khỏe để chèo lái con thuyền tri thức đưa chúng em đến bến bờ thành công, luôn vui để ngày nào đến trường đối với bọn là những ngày vui.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 15: Cô ơi! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con chúc cô mãi tươi trẻ, hiền dịu như cô tiên xanh trong truyện cổ tích mà cô vẫn đọc cho chúng con nghe vào mỗi buổi chiều. Chúc cô của con có thật nhiều sức khỏe ạ.

Những lời chúc 20/10 cho bạn bè hay và ý nghĩa, giúp tình cảm ngày càng thêm bền chặt Những lời chúc 20/10 cho bạn bè hay và ý nghĩa, giúp tình cảm ngày càng thêm bền chặt
Gợi ý các mẫu thiệp chúc mừng 20/10 đẹp và đong đầy ý nghĩa Gợi ý các mẫu thiệp chúc mừng 20/10 đẹp và đong đầy ý nghĩa
Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa, thể hiện sự tôn trọng tối đa Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa, thể hiện sự tôn trọng tối đa
In bài viết

Truyền hình