Sau nhiều năm thiết kế và phát triển, nền tảng thương mại điện tử giao thức blockchain SocialFi của Easy Buy cuối cùng đã sẵn sàng để chính thức ra mắt. SocialFi (viết đầy đủ là Social Finance, sự kết hợp giữa hai lĩnh vực tài chính phi tập trung và mạng xã hội). Tạo một thỏa thuận sinh thái kinh tế kỹ thuật số trực tuyến và cổng đầu tư giá trị tài sản được mã hóa.

SINGAPORE – Media OutReach – Sau nhiều năm thiết kế và phát triển, nền tảng thương mại điện tử giao thức blockchain SocialFi của Easy Buy cuối cùng đã sẵn sàng để chính thức ra mắt. SocialFi (viết đầy đủ là Social Finance, sự kết hợp giữa hai lĩnh vực tài chính phi tập trung và mạng xã hội). Tạo một thỏa thuận sinh thái kinh tế kỹ thuật số trực tuyến và cổng đầu tư giá trị tài sản được mã hóa. Giao thức blockchain do Easy Buy phát triển độc lập tạo ra nhiều chức năng thiết thực hơn cho các ứng dụng APP, chẳng hạn như thực hiện các hệ thống thanh toán và bù trừ an toàn và hiệu quả, logistics chuỗi cung ứng, SocialFi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, Xây dựng tự động thực hiện hợp đồng thông minh…

Được thành lập tại Singapore, Easy Buy là một nền tảng tổng hợp thương mại điện tử phương tiện truyền thông trực tuyến WEB3.0 mới nổi. “lưu trữ + Chuỗi cung ứng sinh thái”.

Trong hệ sinh thái ứng dụng rộng rãi của Easy Buy, lĩnh vực SocialFi là một hệ sinh thái rất quan trọng. Cộng đồng Easy Buy lấy việc phân cấp các giá trị làm cốt lõi làm hệ tư tưởng chính của cộng đồng, và sẽ cam kết “phân cấp” và tự chủ. Các cách để xây dựng một cộng đồng Decentralized Autonomous Organization – DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). đa dạng. Tất cả lợi ích của một cộng đồng được chia sẻ bởi các thành viên cộng đồng. Dựa trên WEB3.0, Easy Buy sẽ hiện thực hóa sự kết hợp giữa sáng tạo văn hóa và thế giới tài chính, đồng thời sẽ tạo ra giá trị khổng lồ sẽ đưa con người đến các nền văn minh thế giới ảo khác nhau.

Easy Buy—Ứng dụng tấm SocialFi

Easy Buy là một nhóm chuỗi hiệu suất cao có thể nhận ra khả năng tương tác của các hợp đồng đa chuỗi EVM. Nền tảng tổng hợp Web3.0 Easy Buy sẽ phục vụ tất cả các doanh nhân, người tiêu dùng và thương nhân muốn khám phá thế giới blockchain trong tương lai.

Sự phát triển trong tương lai của lĩnh vực SocialFi Easy Buy sẽ bao gồm:

1. Social To Earn (kiếm tiền từ kết nối xã hội), chủ đề thực hiện chức năng cốt lõi: Mua dễ dàng–thúc đẩy chia sẻ–nhận phần thưởng–tăng lưu lượng truy cập—người dùng hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng—Mạng xã hội để kiếm tiền.

2. Chức năng trò chuyện (thêm bạn bè, chuyển tiền, gửi bao lì xì) Đăng ký người dùng Easy Buy — tạo “danh thiếp” Non-Fungible Token: NFT (Token không thể thay thế) độc đáo của riêng bạn — quét trực tuyến hoặc nhập số tài khoản của bạn để thêm bạn bè — gửi tin nhắn — gửi phong bì màu đỏ tài sản kỹ thuật số — mở cầu đa chuỗi — hỗ trợ nhiều tài sản kỹ thuật số trên chuỗi công khai được giao dịch/chuyển nhượng/nhập vào ví trong Easy Buy

3. Trò chuyện được mã hóa, ghi sau khi đọc: Người dùng Easy Buy có thể đặt chế độ trò chuyện được mã hóa —- Hợp đồng thông minh Easy Buy được thực thi tự động — gói dữ liệu trò chuyện thành các khối — người dùng chọn dữ liệu gói — tạo khóa bí mật — cung cấp nó cho người dùng.

Người dùng Easy Buy áp dụng chế độ trò chuyện liền mạch — Tự động thực hiện hợp đồng thông minh Easy Buy — Dữ liệu được tự động đóng gói thành các khối — Tạo lệnh thực thi — Người dùng chọn thực hiện hợp đồng thông minh — Dữ liệu vào lỗ đen địa chỉ — –Đốt sau khi đọc.

Easy Buy cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm xã hội cởi mở và phong phú hơn, ủng hộ việc hiện thực hóa giá trị xã hội, kết hợp những người dùng tương thích với nhau thông qua các thuật toán chính xác và khuyến khích người dùng phá vỡ ranh giới của thế giới thực, thông qua “khám phá “,” chuyển vùng ” và các chức năng khác để trở thành bạn bè với mọi người trên khắp thế giới.

Giá trị xã hội của Easy Buy dựa trên cấu trúc cơ bản của SocialFi là nền tảng tự nhiên cho khái niệm về quyền tự chủ phi tập trung của blockchain. Sau vài tháng cố gắng sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề bảo mật dữ liệu riêng tư, khuyến khích cộng đồng và các vấn đề khác, sự an toàn, hoạt động cộng đồng và bầu không khí của người dùng Easy Buy đã được cải thiện và tối ưu hóa đáng kể. Nắm bắt việc sử dụng công nghệ blockchaini để xây dựng lại nền tảng mạng xã hội giá trị phi tập trung thế hệ tiếp theo, để quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cũng như giá trị của tài sản kỹ thuật số có thể trả lại cho các cá nhân.

Hashtag: #EasyBuy

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình