Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2021: Sửu - Thìn công việc bấp bênh
Tử vi hôm nay 6/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất những ngày đầu tháng

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tuổi Mão

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tiền tài đi xuống, tình duyên xáo trộn

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tiền tài đi xuống, tình duyên xáo trộn

Là một trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Mão cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tránh để những suy nghĩ tiêu cực khiến bản thân gục ngã.

Bạn có thể phải đối mặt với thị phi hay bị gièm pha, đặt điều nói xấu sau lưng. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ vững quan điểm và niềm tin vào bản thân, những hành động bạn đang làm sẽ chứng minh được sự trong sạch của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạ thấp cái tôi của mình nếu không muốn mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Đừng cứ luôn hành xử theo cách mình muốn mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác, bạn nên giữ kín suy nghĩ cho tới khi có được cái nhìn toàn diện về mọi việc đang diễn ra xung quanh.

Hãy sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để tránh những đánh giá tiêu cực trong thời gian này.

Đối với người tuổi Mão, rạn nứt tình cảm của bạn trong dịp cuối tuần này chủ yếu bắt nguồn từ việc ít dành thời gian cho nửa kia. Thời gian qua bạn quá mải mê với công việc, bận rộn kiếm tiền nên thiếu vắng sự quan tâm người ấy.

Có nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau càng đẩy mâu thuẫn, hiểu lầm lên tới đỉnh điểm, khó có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Bạn cần chú ý trò chuyện, trao đổi với nửa kia nhiều hơn, không nên cứng đầu cứng cổ chỉ khăng khăng với quan điểm của bản thân mình. Vợ chồng cần phải đồng lòng mới cùng nhau vượt qua được sóng gió.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tuổi Ngọ

Hai ngày cuối tuần này chẳng phải là thời gian may mắn đối với người tuổi Ngọ, bởi vận trình của bản mệnh có dấu hiệu sa sút khá rõ rệt do bị hung tinh soi chiếu.

Cách cải thiện tình hình nhanh nhất là bạn cần phải xem lại cách làm việc của mình. Nhất là trong thứ 7 ngày 6/11/2021, bạn không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Công việc không có niềm vui khiến tâm trạng của bạn xuống dốc không phanh. Bạn giận dỗi vô cớ với cả sự quan tâm của người ấy. Bạn cho rằng đó là sự làm phiền chứ không phải tình yêu thương. Ngọ không biết rằng mình đã vô tình làm tổn thương người ấy ra sao.

Với tuổi con giáp này, hai ngày cuối tuần tưởng chừng được nghỉ ngơi nhưng mọi chuyện thật tồi tệ. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên bạn cần làm là thay đổi thái độ của chính mình nhé. Tâm thái của bạn quyết định mọi thứ xung quanh bạn, đừng chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tuổi Sửu

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Sửu sẽ phải đối diện với đủ nhiều thách thức trên các phương diện. Vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ. Nếu không bạn có thể bị vướng vào những tình huống không mong muốn.

Trước hết là tài chính khá bất ổn do có hung tinh tác động, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ do những quyết định mạo hiểm của mình. Do đó, bản mệnh nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng với số tiền lớn.

Sự nghiệp của những chú Trâu cũng xuất hiện những trắc trở khó lường. Nhiều việc nảy sinh bất ngờ khiến bản mệnh không kiểm soát được nên dễ nóng giận, đánh mất lý trí và làm ra những chuyện có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Ở thời điểm này, khả năng phán đoán của bản mệnh cũng trở nên kém nhạy bén hơn. Khi chưa chắc chắn bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 6/11: Con giáp nào may mắn cả công việc lần tình duyên? Tử vi hôm nay 6/11: Con giáp nào may mắn cả công việc lần tình duyên?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 3/11/2021: Con giáp nào tài lộc chất đầy như núi?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 3/11/2021: Con giáp nào tài lộc chất đầy như núi?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/11: Con giáp nào thăng hoa nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 1/11: Con giáp nào thăng hoa nhất trong tình yêu?
In bài viết

Truyền hình