Tử vi hôm nay 6/11: Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh không chỉ cải thiện được tình hình tài chính mà lúc này bạn còn có được cách thức điều chỉnh phù hợp mà chuyện tình cảm lúc này cũng có cơ hội được cải thiện rõ rệt.
Tử vi tuần mới tuổi Mão (1/11 đến 7/11/2021): Chạm tay vào ước mơ
Tử vi tuần mới 1/11 đến 7/11/2021 tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng tiến

Tử vi hôm nay 6/11 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 6/11: Con giáp nào may mắn cả công việc lần tình duyên?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 6/11: Con giáp nào may mắn cả công việc lần tình duyên?

Tuổi Tý cảm thấy buồn phiền vì chuyện gia đình. Dường như thái độ của cha mẹ dành cho con giáp này đã thay đổi khá nhiều so với trước đây. Bản mệnh thấy cha mẹ không còn thấu hiểu mình như trước nữa.

Không những thế còn làm những chuyện con giáp này không thể nào hiểu nổi, tình cảm cứ thế mà xa cách dần. Nhưng dù cha mẹ có thế nào thì người tuổi Tý cũng hãy bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đau khổ, cảm kích sự hi sinh của cả cha và mẹ.

Chiêm tinh ngày mới 6/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm của tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Vận khí tam hợp Kim cục đem tới một ngày tình cảm bay bổng, suy tư cao xa. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông.

Tử vi ngày 6/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm khó nói, không thể nào dứt là dứt ngay được. Tuổi Dần chớ để những cơn nóng giận bốc đồng làm mình đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Bản mệnh bị ảnh hưởng nhiều về chuyện tình cảm nên không đủ tập trung trong công việc. Những việc mà bình thường bạn chỉ làm loáng cái là xong nay lại phải thêm rất nhiều thời gian.

Chiêm tinh ngày 6/11/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh không chỉ cải thiện được tình hình tài chính mà lúc này bạn còn có được cách thức điều chỉnh phù hợp mà chuyện tình cảm lúc này cũng có cơ hội được cải thiện rõ rệt.

Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngàyhôm nay khuyên bạn nên thể hiện sự tôn trọng với đối phương nhiều hơn nữa trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Sự tôn trọng thể hiện rằng bạn là người hiểu chuyện và chấp nhận con người thực sự của đối phương. Không chỉ có người ấy không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và gia đình của đối phương nữa.

Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bản mệnh trong ngày gặp khá nhiều điều may mắn. Tam Hợp quý nhân che chở nên không gặp những chuyện buồn phiền, tình yêu đôi lứa vẫn thăng hoa rực rỡ. Người độc thân có thể sẽ cảm nhận được những điểm khác lạ trong mối quan hệ của mình với người ấy. Ngọn lửa tình yêu dần được nhen nhóm, nếu được tiếp lửa thì chắc chắn sẽ rực rỡ hơn nhiều.

Tử vi ngày mới 6/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 6/11: Con giáp nào may mắn cả công việc lần tình duyên?​​​​​​​

Tuổi Ngọ có một ngày khá may mắn. Tình cảm gia đình nồng nàn thắm thiết, gắn bó chẳng thể nào chia cách động thành lực để mỗi khi đi đâu, con giáp này luôn muốn hoàn thành mọi thứ nhanh chóng để trở về.

Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có phần phiêu lưu hơn ngày thường. Tinh thần dám mạo hiểm, quá tự tin khiến những người khác giới có chút ác cảm. Bạn cần hấp dẫn đối phương bởi tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, sức sống dồi dào, dám phấn đấu.

Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Con giáp này có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với những niềm háo hức lạ lùng. Bản mệnh không biết tương lai ra sao nhưng giờ là điều mình mong muốn. Hãy sống với thực tại, đó là điều mà tuổi Thân đang theo đuổi. Sao cứ phải lo lắng những chuyện tương lai khi mà không biết rằng mỗi người chỉ có một cuộc sống này thôi.

Tử vi ngày 6/11/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chạm tới hạnh phúc trong ngày hôm nay rồi, vậy thì thay cho việc lo lắng vẩn vơ, hãy cứ xuôi mình theo dòng chảy và tận hưởng mọi thứ diễn ra như nó vốn có mà thôi. Đừng lo âu hay nghĩ ngợi để làm gì, bởi vì như thế cũng chẳng ích lợi gì đâu.

Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bạn và một nửa của mình gia tăng sự gắn kết. Bạn luôn có sự động viên, cổ vũ kịp thời từ nửa kia trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vô cùng cảm kích vì điều đó và càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai hơn.

Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể hấp dẫn người khác phái nhờ tính cách vui vẻ, đa màu sắc và nhiều tài nghệ. Tuy nhiên, dự đoán hai bạn sẽ có mâu thuẫn và xung đột từ phía nam mạng. Nam mạng nên cẩn thận chú ý nhường nhịn bạn gái, vợ của mình nhiều hơn để giữ hạnh phúc cho mối quan hệ.

Chiêm tinh 6/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở nên nóng nảy, khó chịu hơn vì có kẻ xấu gây hại. Tuy nhiên con giáp này nên nhớ, điều khiển cảm xúc bản thân là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Luôn nhớ rằng người khác chỉ có thể khiến bản mệnh phát điên khi cho phép họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận che mờ lý trí.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 6/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 3/11/2021: Con giáp nào tài lộc chất đầy như núi? Tử vi hôm nay 3/11/2021: Con giáp nào tài lộc chất đầy như núi?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/11: Con giáp nào thăng hoa nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 1/11: Con giáp nào thăng hoa nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 1/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng? Tử vi hôm nay 1/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng?
In bài viết

Truyền hình