Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Lịch âm hôm nay (25/9/2021): Những điều kiêng kỵ trong ngày
Lịch âm hôm nay (24/9/2021): Những việc không nên làm trong ngày

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tuổi Mùi

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Cuối tuần này tuổi Mùi chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại Thái Tuế nên có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Bạn khó nhận được sự hỗ trợ từ người khác, mọi việc đều phải tự mình nỗ lực nên cần cố gắng hơn rất nhiều. Ngoài ra cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không làm được, bản mệnh sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây khó dễ.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia không hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của bạn mà luôn đòi hỏi con giáp này phải dành toàn bộ thời gian cho mình. Cả hai rất dễ nảy sinh tranh cãi. Khoảng cách giữa hai người càng lớn thì tình cảm càng lạnh nhạt, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tuổi Mão

Đại Hao hung tinh xuất hiện trong vận trình của người tuổi Mão báo hiệu một tuần nhiều sóng gió trên phương diện tài chính của bản mệnh.

Con giáp mất tiền tuần này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu, giảm bớt những thứ không cần thiết. Nếu bản mệnh có tiền thì nên lên kế hoạch tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất không nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người không quen biết. Những khoản đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ bạn không thể lường trước được.

Với người làm công ăn lương, vận trình công việc cũng chẳng được như ý muốn. Thương Quan án ngữ, những rắc rối liên tiếp xảy đến khiến người tuổi này khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra, thậm chí phải tốn tiền để bù lỗi.

Bản mệnh cần phải cố gắng hơn, phải tới cuối tuần vận trình mới có thể có chuyển biến tích cực hơn, quý nhân xuất hiện mang đến nhiều may mắn cho con giáp này.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tuổi Hợi

Hung vận đang khá lớn cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân, khiến tiền mất tật mang với người tuổi Hợi.

Bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt của mình vì bị kẻ tiểu nhân buông lời đơm đặt, làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên hoặc với khách hàng, đối tác. Vì thế, bạn cần phải tỉnh táo, vững tin để vượt qua những khó khăn, đừng để bản thân bị ảnh hưởng.

Thiên Cẩu hung tinh còn gây ra những vấn đề bất lợi cho sức khỏe của người tuổi Hợi, một số dấu hiệu cho thấy bệnh cũ của bạn thường xuyên tái phát.

Dù phải chi tiêu tốn kém nhưng bạn đừng bao giờ vì tiếc tiền mà bỏ mặc cơ thể của mình. Có sức khỏe thì sẽ làm ra tiền thôi. Đừng quá lo lắng và đặt nặng quá nhiều áp lực.

*Thông tin "Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Rắc rối từ tình yêu đến công việc" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 25/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tuần Tử vi hôm nay 25/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tuần
Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ Tử vi hôm nay 25/9: Con giáp nào vận dào hoa nở rộ
Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay? Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay?
In bài viết

Truyền hình