Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tiền bạc đội nón ra đi

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tuổi Hợi

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Cuối tuần này, tinh thần của Hợi có phần sa sút vì những lo nghĩ, trăn trở không yên. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả.

Nhưng dù trong lòng có nổi giông bão ra sao, bạn vẫn nên thể hiện sự trách nhiệm và chuyên nghiệp của mình trong công việc.

Đừng để những việc bên lề ảnh hưởng tới việc của cả một tập thể. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người có thể sẽ phải chịu tác động liên đới. Vậy nên hãy tự chấn chỉnh bản thân nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé.

Thời điểm này do chịu nhiều áp lực tinh thần khiến bản mệnh thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu, cơ thể thường xuyên mệt mỏi và uể oải.

Bạn có thể tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc gặp gỡ một người bạn mà bạn có thể thoải mái trút bầu tâm sự, như vậy bạn sẽ được mọi người xung quanh truyền năng lượng để giải tỏa những năng lượng tiêu cực hiện tại đấy.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tuổi Tý

Xui rủi ập đến bất ngờ khiến vận trình lắm gian truân ở nhiều phương diện, cho nên tuổi Tý nhất định không thể chủ quan vào thời điểm này.

Khi không có may mắn đồng hành, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét điều đó có thực sự phù hợp với mình không nhé.

Bạn cũng nên cẩn thận có người cố tình bắt bẻ, làm khó bạn. Dù như thế nào đi nữa thì cũng phải giữ bình tĩnh để được lợi về cho mình.

Vận tình cảm cũng bị cuốn theo vòng rối ren, những mối quan hệ xã giao sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ. Tình cảm xuất hiện nhiều vết rạn nứt, nguy cơ đổ vỡ khá cao.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Thậm chí không chỉ chuyện tình cảm, trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống tuổi Tý đều phải thực tế hơn, nếu không thì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề đấy.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tuổi Dần

Dần là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này nên rắc rối mà bản mệnh phải đối mặt sẽ không nhỏ.

Thứ 7 ngày 11/12/2021 sẽ là ngày vận khí sụt giảm nhất. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn và chắc chắn bạn không được phép phạm phải bất kì một sai lầm nào.

Ở thời điểm này, thay vì quan tâm đến những chuyện của người khác, bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình đi thì hơn. Có thể có nhiều tác động khách quan khiến mất tập trung, hay lo chuyện bao đồng nhưng bạn phải tự nhắc nhở bản thân không được lơ là.

Ở phương diện tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ kẻ thứ 3 chen chân vào giữa mối quan hệ. Khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa nhau chính là cơ hội tuyệt vời để kẻ khác có cớ chiếm đoạt hạnh phúc của bạn.

Trong thời gian này với những người tuổi Dần còn độc thân có tình cảm đơn phương trong vô vọng, trao đi nhưng không được đáp lại. Trạng thái tinh thần của bạn vì thế cũng sa sút vô cùng. Hãy suy nghĩ thoáng hơn để không tự dằn vặt bản thân.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Xui xẻo đủ đường Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Xui xẻo đủ đường
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
In bài viết

Truyền hình