Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Tử vi hôm nay 2/12/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tuổi Dậu

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Xui xẻo đủ đường

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Xui xẻo đủ đường

Người tuổi Dậu có nguy cơ đụng độ tiểu nhân vào cuối tuần này. Tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt, lại có tiểu nhân quấy phá khiến bản mệnh muốn yên ổn làm việc cũng khó.

Dù bạn vẫn luôn cố giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tránh xa thị phi và mặc kệ lời đàm tiếu nhưng có lẽ giới hạn của bạn đã bị thử thách quá nhiều nên đây lại là thời điểm bạn sẽ vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình

Tuy nhiên, nếu bạn hành động cảm tính, không kiểm soát được cảm xúc của mình, rắc rối mà bạn phải đối mặt sẽ càng lớn hơn và bạn cũng sẽ đánh mất lợi thế sẵn có.

Nhất là trong thứ 7 ngày 4/12/2021, tiểu nhân cũng chỉ chờ tới lúc bạn đánh mất bình tĩnh như vậy để đâm chọc, gây khó dễ. Cả giận sẽ mất khôn, khi bạn không thể kiểm soát được những lời nói và hành động của mình cũng là lúc tai họa ập tới. Vậy nên hãy thật sự thận trọng với mọi việc mình làm trong thời điểm hung vận quá lớn như này.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tuổi Sửu

Xem tử vi cuối tuần, tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này khi nguy cơ mất tiền mất bạc của bạn đang khá lớn.

Lúc này, bạn nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Càng là người làm kinh doanh càng phải toan tính thận trọng.

Để hạn chế rủi ro, bản mệnh nên chú trọng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm để tạo dựng uy tín thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả. Thời điểm này cần bình tĩnh, cẩn thận trong đầu tư.

Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá mà tuổi Sửu phải trả chính là tiền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan biến trong phút chốc mà không kịp trở tay. Có nhiều việc có thể không như những gì bạn nghĩ, vậy nên đừng chỉ nhìn bề nổi, hãy đào sâu cả vào bên trong để giảm thiểu bất trắc.

Tuổi này cũng cần rà soát hợp đồng, giấy tờ văn bản pháp lý thật kỹ càng, tránh phạm sai lầm, nhẹ thì bỏ tiền túi đền bù thiệt hại, nặng sẽ dính dáng tới kiện tụng pháp luật.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12): Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, cuối tuần này nhiều rắc rối ập đến khiến bạn khó giữ được tinh thần ổn định, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, nên cũng dễ gây thất thoát tiền bạc trong thời gian tới.

Bạn cũng không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm.

Đồng thời, trong thời gian này cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công thăng tiến như mong muốn.

Một điều nhịn là chín điều lành, đừng để hành động thiếu suy nghĩ nhất thời để lại hậu quả khó bề bù đắp. Hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình, hoàn thành định mức thì rắc rối sẽ tự tránh xa bạn.

Ngoài ra, tốt hơn hết bản mệnh nên tập trung vào công việc chính để đảm bảo nguồn thu đều đặn, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (4-5/12)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa
In bài viết

Truyền hình