Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Tử vi hôm nay 24/11/2021: Con giáp nào đường quan lộ thăng tiến nhất?
Tử vi hôm nay 23/11/2021: Con giáp nào được Thần Tài trợ mệnh?

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Tuổi Dậu

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Trong chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên xảy ra cãi cọ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và đôi lúc còn có ý nghĩ buông xuôi. Đôi bên chẳng thể nói chuyện trong hòa bình khiến cho con giáp này không biết phải làm sao.

Nếu để tình trạng này kéo dài, trường hợp xấu nhất có thể dẫn tới lứa đôi mỗi người một ngả. Bản mệnh nên dành thời gian lắng nghe, tâm sự với đối phương nhiều hơn.

Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình trao đi mà không được hồi đáp. Dù bạn đã rất cố gắng chứng minh sự chân thành của mình nhưng đổi lại vẫn chỉ là thái độ dửng dưng và lạnh lùng của đối phương. Bạn thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Những rối bời trong tâm trạng cũng khiến bản mệnh có những quyết định sai lầm trong vấn đề tiền bạc, khiến cho tài lộc nhanh chóng thất thoát.

Do đó, cuối tuần bạn nên cẩn trọng nhiều hơn, chớ nên thiếu cảnh giác mà bị tiểu nhân phá hoại đánh mất vận may, tài khí tiêu tan, tiền bạc tụt dốc.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Tuổi Thìn

Là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, tuổi Thìn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc mình, khiến tình hình vốn đã cam go lại càng thêm bất lợi với bạn hơn.

Theo đó, con giáp này rất dễ bị những tác nhân xung quanh làm cho tâm trạng trở nên nóng giận và thiếu kiên nhẫn. Bạn thường rất dễ phản ứng gay gắt với những ý kiến bất đồng hay thái độ không thiện chí từ ai đó.

Đó là nguyên nhân đẩy bạn vào rắc rối trong hai ngày cuối tuần này. Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.

Trong lúc tâm trạng thất thường, đầu óc thiếu tỉnh táo, bạn tránh đưa ra quyết định đầu tư tài chính kẻo nhận định tình hình sai lầm sẽ dẫn đến mất tiền mất của.

Trong mọi chuyện, bản mệnh nên giữ thái độ bình tĩnh nếu không muốn mọi chuyện trở nên trầm trọng. Sự suy tính cẩn trọng sẽ giúp bạn có thể tránh mắc sai lầm, giảm thiểu những rối ren mà hung họa gây ra cho mình.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11): Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên thận trọng nhiều hơn nếu không sẽ phải trải qua ngày cuối tuần buồn thảm vì đủ chuyện rắc rối bủa vây.

Thứ 7 ngày 27/11/2021 là thời điểm hung vận cực lớn đối với bản mệnh. Bạn rất dễ gặp bất lợi trong việc triển khai các kế hoạch của bản thân.

Họa tiểu nhân tiềm tàng, chỉ cần bạn có hành động là đối phương sẽ tìm đủ mọi cách để quấy phá, chọc ngoáy không để bạn được an tâm làm việc của mình.

Sự cẩn thận, thậm chí kiểm tra lại liên tục những việc mình làm trong ngày này sẽ không hề thừa thãi. Bạn chớ nên vì chủ quan mà bỏ qua bất cứ công đoạn nào dù nhỏ nhất, nếu không bạn có thể phải trả giá cho sự sơ suất của mình.

Vấn đề đầu tư tài chính cũng không được chủ quan ở thời điểm này. Điềm báo tử vi cho thấy có thể do đặt lòng tin sai chỗ người tuổi Ngọ có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc, đâm sau lưng. Vì vậy bản mệnh nên đề cao cảnh giác nhiều hơn.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (27-28/11)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa Những con giáp xui xẻo nhất tuần (22-28/11): Hung tinh đeo bám, tiền bạc mất mát, tình cảm chia lìa
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tiền bạc đội nón ra đi Những con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tiền bạc đội nón ra đi
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (13-14/11): Sự nghiệp lao đao Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (13-14/11): Sự nghiệp lao đao
In bài viết

Truyền hình