Con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Công việc trắc trở từ ngày đầu tháng
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Công việc bấp bênh, tình duyên rối ren

Con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tuổi Tỵ

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tiền bạc đội nón ra đi

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tiền bạc đội nón ra đi

Có hung tinh Đại Hao chủ hao tài chiếu mệnh, tình hình tài chính của người tuổi Tỵ trong tuần này khá bất ổn. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu, giảm bớt những nhu cầu không cần thiết.

Bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, khiến mình rơi vào tình cảnh thiếu thốn, nợ nần.

Con đường sự nghiệp có xuất hiện cơ hội phát triển nhưng hung hiểm cũng luôn rình rập. Nhìn chung, vận khí lúc này khá bấp bênh. Có lẽ bản mệnh cần xem xét lại chính mình, làm việc nghiêm túc và cẩn thận hơn để tránh phạm phải những sai sót không đáng có.

Đường tình duyên kém sắc, may mắn vẫn chưa mỉm cười với người độc thân tuổi này. Có lẽ bản mệnh đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình. Đừng so sánh người mới với người cũ, cái gì qua rồi thì hãy cho qua và biết cách trân trọng hiện tại nhé.

Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơ là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình. Hãy chủ động hóa giải tình trạng này, đừng để đến khi nhận ra mọi chuyện đã vượt khỏi tầm kiểm soát thì đã muộn.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một tuần nhiều sóng gió do chịu tác động của hung tinh. Điềm báo thị phi khá rõ trong tuần này, song bạn cũng không nên quá bận lòng.

Càng những kẻ thích nói ngon nói ngọt bên cạnh bạn thì càng dễ ôm tâm tư khác và muốn đạt được thứ gì đó từ bạn hơn. Để tránh bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần tự nhắc nhở bản thân tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tiền bạc trong tuần cũng lên xuống khá thất thường. Có đôi khi tiền vừa về túi chưa được bao lâu, bản mệnh đã phải bỏ ra một khoản không nhỏ để chi trả cho các nhu cầu sinh hoạt hoặc đầu tư vào việc kinh doanh, làm ăn.

Bạn sẽ cần lên kế hoạch quản lý tài chính chi tiết hơn để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Cũng trong tuần này, chuyện tình cảm vẫn tồn tại nhiều khúc mắc khiến bản mệnh chẳng biết phải làm sao để nắm giữ hạnh phúc trong tay.

Dường như càng cố hàn gắn mối quan hệ thì khoảng cách giữa bạn và nửa kia càng xa nhau, vì thế mà bạn ngày càng buồn bực và thất vọng.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11): Tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có thể gặp không ít rắc rối do Ngũ Quỷ tác động. Điềm báo có thị phi ập tới, kẻ tiểu nhân đơm đặt, đồn thổi những chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của người tuổi này.

Con giáp này được nhắc nhở cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn xấu. Để giảm thiểu tối đa những xui xẻo không đáng có, bạn nên làm việc thật cẩn thận và tập trung. Hãy cứ tin tưởng vào chính mình và không để bản thân bị phân tâm bởi ý kiến của người khác.

Phương diện tài lộc lên xuống thăng trầm, dù cơ hội cũng có xuất hiện nhưng nguy cơ phá tài hao lộc vẫn có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn sơ hở một chút thôi là đã có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.

Đây cũng là một tuần mới đầy sóng gió cho chuyện tình cảm của con giáp này. Nhân duyên lận đận, dù yêu thương nhau nhưng con giáp này và người ấy chưa chắc đã đến được với nhau.

Dù bản mệnh có một vài cơ hội tình cảm nhưng đa phần lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất tuần (15-21/11)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (13-14/11): Sự nghiệp lao đao Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (13-14/11): Sự nghiệp lao đao
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (8-14/11): Tài chính lao đao, công việc trì trệ Những con giáp xui xẻo nhất tuần (8-14/11): Tài chính lao đao, công việc trì trệ
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tiền tài đi xuống, tình duyên xáo trộn Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (6-7/11): Tiền tài đi xuống, tình duyên xáo trộn
In bài viết

Truyền hình