Tử vi hôm nay 13/3: Vận đào hoa nở rộ, người độc thân sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình, có thể tìm được nửa kia tầm đầu ý hợp.
Tử vi hôm nay 11/3: Tuổi nào tình duyên đẹp nhất?
Tử vi hôm nay 11/3/2021: Thứ năm khởi sắc với những con giáp nào?

Tử vi hôm nay 13/3 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?
Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?

Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, che chở cho đường tình duyên thêm khởi sắc. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình, có thể tìm được nửa kia tầm đầu ý hợp.

Bản mệnh hãy để cho quá khứ ngủ quên, để cho những nỗi đau chấm dứt, tự giải thoát mình khỏi ràng buộc của dĩ vãng. Hãy mỉm cười và sống cho bản thân nhiều hơn, tuổi Tý sẽ thấy cuộc sống này còn nhiều điều đáng tuyệt vời chờ đón mình ở phía trước và đáng trân trọng hơn.

Chiêm tinh ngày mới 13/3 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay dự báo tình cảm gặp ưu sầu. Tuổi Sửu hôm nay nhân hậu, tốt bụng có điều không giỏi ăn nói, nên nhân duyên khó tới trong hôm nay. Người có gia đình vì tâm tình bất ổn, hướng nội nên mọi người trong nhà cũng không dám hỏi nhiều.

Tử vi ngày 13/3 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình cảm tuổi Dần hôm nay bình an thuận lợi. Bạn sống rất lạc quan và yêu đời, khiến mọi người xung quanh cũng cảm nhận được sức sống dồi dào ấy. Người có gia đình càng thêm yêu con cái, coi trọng cha mẹ hai bên. Bạn có thể mua một món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của mình với mọi người xung quanh.

Chiêm tinh ngày 13/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình yêu đôi lứa êm đẹp, bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấp áp bên nhau. Những Mão còn độc thân có cơ hội tìm hiểu nhiều người hơn nhờ sự giới thiệu của bạn bè và gia đình.

Chiêm tinh ngày 13/3 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm tuổi Thìn hôm nay không thuận. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt. Với nam mạng tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng; dục vọng chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm hôm nay. Nữ mạng thì nói dỗi hoặc bơ luôn đối phương.

Chiêm tinh ngày 13/3 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm đang gặp vấn đề trục trặc. Con giáp này có chút e dè, ngại ngùng, không dám thể hiện bản thân, chính vì thế đối phương lại càng khó tiếp cận cũng như thấu hiểu bản mệnh hơn. Tuổi Tỵ không tin tưởng chính mình thì làm sao đối phương có thể trao đi yêu thương.

Tử vi ngày mới 13/3 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bản mệnh luôn có người thân, bạn bè và cả nửa kia của mình nữa, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào con giáp này cần. Đó là những điều tuyệt vời mà tuổi Ngọ có được, hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình.

Chiêm tinh ngày 13/3 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?
Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?

Về tình cảm, ngày hôm nay thực sự không phải là ngày gia đình đối với tuổi Mùi. Người độc thân không cảm thấy ấm áp khi về nhà. Người có gia đình thì có điềm rạn nứt, xa cách.

Chiêm tinh ngày 13/3 về tình yêu: Tuổi Thân

Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tinh thần được cải thiện đáng kể. Một phần cũng nhờ vào những sự động viên, lời khuyên từ người mình yêu giúp bản mệnh có thể gắn kết lại tình cảm với mọi người.

Tử vi ngày 13/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm không ổn định cho lắm vì có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nửa thì bản mệnh và người ấy cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến tử hai phía, vì vậy chỉ một người cố gắng và vun đắp thôi là chưa đủ. Người tuổi Dậu nên thẳng thắn trò chuyện và chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 13/3 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ, xuất hiện nhiều trở ngại, có thể là tình địch hoặc sự phản đối từ gia đình. Ngày hôm nay bạn dành quá nhiều thời gian cho chuyện gia đình. Trách nhiệm gánh vác quá lớn khiến người độc thân không vội nghĩ đến chuyện tình duyên.

Chiêm tinh 13/3 về tình yêu: Tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi ngày càng kém sắc. Nếu bản mệnh còn độc thân sẽ chán nản với việc tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn sống đời an nhiên, tự do thoải mái như hiện tại. Có lẽ chỉ là vì con giáp này chưa tìm được người khiến mình phải thay đổi và đem lòng say mê thôi.

Đối với các cặp đôi thì đây là khoảng thời gian khó khăn và nhiều chông gai cho cả hai người. Yêu thương không thể nào lấp đầy được hết những tổn thương trong lòng, khiến cho bản mệnh mệt mỏi mà không biết phải làm thế nào. Hãy lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của đối phương nhiều hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 13/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (10/3-15/3): Đầu tư không được suôn sẻ Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (10/3-15/3): Đầu tư không được suôn sẻ
Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp? Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp?
Thời tiết ngày mai 11/3: Hà Nội sương mù dày đặc, Nam Bộ nắng nóng Thời tiết ngày mai 11/3: Hà Nội sương mù dày đặc, Nam Bộ nắng nóng
Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp? Tử vi hôm nay 12/3/2021: Con giáp nào có cơ hội thăng tiến sự nghiệp?
Thời tiết ngày mai 11/3: Hà Nội sương mù dày đặc, Nam Bộ nắng nóng Thời tiết ngày mai 11/3: Hà Nội sương mù dày đặc, Nam Bộ nắng nóng
In bài viết

Truyền hình