Con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5) sẽ điểm tên những tuổi dưới đây. Họ là người đười tài tinh chiếu mệnh, làm việc gì cũng thuận lợi.
Tử vi hôm nay 15/3/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám

Con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5): Tuổi Sửu

Những con giáp may mắn nhất tuần (15/3-21/5): Tài vận rực sáng, tình duyên hanh thông

Những con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5): Tài vận rực sáng, tình duyên hanh thông

Người tuổi Sửu đón cát khí vượng trong tuần này, giúp cho vận trình khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp có chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những thành công đến bất ngờ sau quá trình nỗ lực bền bỉ của bạn trước đó.

Con giáp may mắn tuần này đang đứng trước cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình, nhất là ở thời điểm đầu tuần. Bạn hãy nhanh tay nhé, bởi cơ hội chẳng chờ đợi ai bao giờ.

Tuy nhiên, tuần này, bạn có thể sẽ phải di chuyển, đi lại khá nhiều để lo liệu, giải quyết công việc. Đừng quá lo lắng, việc đi xa cũng sẽ mang đến cho bạn không ít cơ hội phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tình hình tài chính cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện rõ rệt bởi các mối quan hệ rộng rãi giúp bạn tiếp xúc được với nhiều cơ hội đầu tư, làm ăn triển vọng. Bạn càng chăm chỉ, tích cực bao nhiêu thì số tiền lãi lời được hưởng càng nhiều bấy nhiêu.

Trong tuần tuy đào hoa không quá vượng nhưng chuyện tình cảm vẫn tiến triển bình ổn, bản mệnh không có điều gì phải muộn phiền.

Người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ thì hãy tập trung lo cho sự nghiệp và bản thân trước, trong khi người đã lập gia đình hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến người nhà mình.

Con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5): Tuổi Tuất

Công việc của bạn gặp Thiên Tài vượng vận, đem tới tính cách linh hoạt, ngoại giao tốt. Khi làm việc có nhiều quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng trôi. Là người hay tính toán, nội tâm nhiều suy tính nên khả năng xoay sở trong công việc vô cùng tốt. Tuy vậy bạn cũng sẽ bận rộn và vất vả hơn khoảng thời gian trước đó.

Người tuổi Tuất là người biết lo lắng cho tương lai nên sẽ luôn cố gắng làm việc để vun đắp cho sự nghiệp và công việc. Nhưng đôi lúc bạn lại hơi bi quan nên làm việc khá thận trọng và không được quyết đoán. Nhờ vậy công việc thường sẽ đạt được thành tích tốt.

Người tuổi Tuất là người rộng rãi trong tài chính. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người thân quen tiền nong mà không hề suy nghĩ đến túi tiền của mình có thể giúp được đối phương không. Bạn bảo vệ túi tiền của người khác còn quan trọng hơn là bảo vệ túi tiền của mình.

Về tình cảm, năng lực tán gẫu tốt nên quan hệ với mọi người vô cùng tốt đẹp. Người độc thân hấp dẫn người khác bởi tính cách khẳng khái, chí công vô tư. Người có gia đình thì lanh lợi, đem tới không khí sôi động cho gia đình.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tuất rất giỏi trong việc hiểu và biết được mong muốn hay nhu cầu của đối phương trong lần gặp đầu tiên. Cảm giác nhạy bén này giúp bạn dễ dàng tìm được ý chung nhân cho mình. Người có gia đình thì biết chia sẻ, đồng cảm nhiều hơn.

Con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5): Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận trình ổn định, cân bằng, không gặp phải nhiều gian nan, thử thách. Ngay từ đầu tuần, công việc đã tiến triển khá tốt, kế hoạch thực hiện nhuần nhuyễn, phối hợp với đồng nghiệp nhịp nhàng.

Hơn nữa, con giáp này lại biết cách sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả để phát huy được năng lực của mình hết mức có thể. Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi thế nào, bản mệnh cũng chớ chủ quan, đừng để những việc vốn đã tốt rồi lại xảy ra vấn đề nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp may mắn tuần này có nhiều điểm sáng. Một số cặp đôi còn nhận được tin vui cưới xin, bầu bí.

Những ai đang độc thân nên cân nhắc nghiêm túc với đối tượng đang qua lại, hãy nghiêm túc với người khác thì mới mong người khác nghiêm túc với mình. Còn nếu mang tâm lý vui chơi thì bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc thật sự.

Bên cạnh đó, tuần này, nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn nên dành thời gian quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Hãy giữ một cơ thể khỏe mạnh, như vậy thì bạn mới có sức lực bắt tay vào công việc và tận hưởng cuộc sống.

Con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5): Tuổi Dần

Những con giáp may mắn nhất tuần (15/3-21/5): Tài vận rực sáng, tình duyên hanh thông

Tuổi Dần chính là 1 trong số những con giáp phát tài tuần này. Về phương diện tài lộc, bạn không có gì phải lo phiền, khi mà cát tinh đang tạo ra nhiều cơ hội cho bạn gặp gỡ quý nhân.

Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn có thể tìm ra nhiều hướng đầu tư kinh doanh mới đầy triển vọng, tiền bạc không lo thiếu thốn, cứ hết rồi lại có. Tài lộc của bạn dồi dào từ nhiều nguồn thu khác nhau khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tài chính của người làm công ăn lương cũng vô cùng sáng sủa. Bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định bản thân và được cấp trên đánh giá cao về những biểu hiện xuất sắc trong công việc nên sẽ được giao phó trọng trách quan trọng.

Cơ hội để thăng tiến đang rộng mở trước mắt bạn, cùng với đó là các khoản tiền lương, tiền thưởng chảy về túi, khiến bạn luôn rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mệnh là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

*Thông tin “Những con giáp may mắn nhất tuần tới (15/3-21/5): Tài vận rực sáng, tình duyên hanh thông” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Cơ hội làm giàu của 12 con giáp trong tuần mới (15/3-21/3): Tuổi nào tiền bạc chất đầy nhà? Cơ hội làm giàu của 12 con giáp trong tuần mới (15/3-21/3): Tuổi nào tiền bạc chất đầy nhà?
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Tuất: Sức khỏe, công việc, tình duyên Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Tuất: Sức khỏe, công việc, tình duyên
Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên Tử vi tuần mới 15/3 đến 21/3/2021 tuổi Hợi: Công danh sự nghiệp, vận may tình duyên
In bài viết

Truyền hình