Tháng củ mật những con giáp dưới đây làm gì cũng phải cẩn trọng, nhìn trước ngó sau, đề phòng họa tiểu nhân.
12 con giáp nên kiêng gì trong “tháng củ mật” để tránh tiền mất tật mang?
Top con giáp nhận được những khoản thu bất ngờ nửa cuối tháng 1/2021

Con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân tháng củ mật: Tuổi Thìn

Những con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân trong
Những con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân trong tháng củ mật

Người tuổi Thìn là con giáp gặp tiểu nhân tháng Củ Mật, bạn cần hết sức tập trung vào nhiệm vụ mà mình đang làm, nếu không dễ mắc sai sót, tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng lợi dụng.

Dù làm ở trong lĩnh vực nào đi nữa, hãy cảnh giác với những người đột nhiên thân thiện khi tiếp xúc với mình, đồng thời không nên hành xử nông nổi, dễ gây mất lòng với người khác. Nếu hạn chế va chạm với tiểu nhân thì công việc của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều.

Người trẻ tuổi nếu rơi vào tình cảnh lạc mất phương hướng, đánh mất sự tự tin vốn có của mình thì bạn cần thời gian để nhìn lại những chuyện đã qua và rút ra kinh nghiệm.

Chớ nên vội vàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của kẻ xấu cũng như chịu ảnh hưởng của những lời chỉ trích bên ngoài. Bạn nên có niềm tin vào bản thân để có thể thuận lợi vượt qua khoảng thời gian này.

Con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân tháng củ mật: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ năm 2020 này tương xung với sao Thái Tuế nên trong cuộc sống và sự nghiệp dễ gặp tai họa, dễ bị tiểu nhân đố kỵ và chơi xấu, công việc đầy rẫy những khó khăn. Đặc biệt là thời điểm cuối năm này, bản mệnh ít khi gặp may mắn mà xui xẻo thì đầy rẫy.

Dưới sự quấy phá của tiểu nhân, bản mệnh khó phát huy được năng lực của mình, dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép, gây khó dễ, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn. Do đó, con giáp này cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng “rước họa vào thân”. Cùng với đó, bạn cũng cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân cho tốt, tránh để những lời châm chọc khiến mình nóng giận, mất kiểm soát và có những hành động thiếu suy nghĩ, gây ra tai họa về sau.

Nếu có ý định khởi nghiệp, con giáp gặp tiểu nhân cuối năm 2020 này cần phải thật cẩn trọng. Bạn có thể

Con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân tháng củ mật: Tuổi Tuất

Những con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân trong

Người tuổi Tuất phải trải qua tháng Củ Mật chịu nhiều áp lực tinh thần nặng nề. Nhiều vấn đề xảy ra bất chợt khiến bạn phải loay hoay tìm cách giải quyết, ít có lúc nào bình tĩnh tận hưởng cuộc sống.

Dường như trước đó, bạn đã tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn mình là người dẫn đầu tập thể nên thường không suy nghĩ kĩ trước khi bắt tay vào công việc. Đó là lý do khiến nhiều trở ngại xuất hiện và bạn phải tốn thời gian nhiều hơn dự tính mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Đã thế, bạn còn phải hết sức cẩn thận với kẻ tiểu nhân do bản tính nóng nảy khiến bạn dễ đắc tội với người khác lúc nào không biết. Kẻ tiểu nhân sẽ tạo ra nhiều rắc rối khiến bạn mất công khắc phục, dễ bỏ lỡ cơ hội ở ngay trước mắt.

Vì thế, trong giao tiếp cần chú ý cách sử dụng ngôn từ, không nên thích gì nói nấy gây mất lòng người khác.

Con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân tháng củ mật: Tuổi Dậu

Canh Tý 2020 là năm Phá Thái Tuế của người tuổi Dậu, đặc biệt càng về cuối năm, vận xui càng đeo bám bản mệnh. Chính vì thế lời khuyên dành cho những chú Chuột là hãy sống khiêm tốn, kín kẽ một chút, tránh tranh luận khi giao lưu, chuyện trò với người khác, tránh để xảy ra xô xát, xung đột là tốt nhất.

Do ảnh hưởng của năm phạm Thái Tuế nên sự nghiệp của người tuổi Dậu bị ảnh hưởng tương đối nhiều, quan hệ xã giao cũng bị tác động xấu. Họa thị phi luôn vây quanh, chỉ chờ bạn sơ suất mắc sai lầm hay đắc tội với tiểu nhân là có thể khiến bạn gặp rắc rối ngay. Thậm chí, bạn còn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật nữa.

Tử vi hôm nay 14/1: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất? Tử vi hôm nay 14/1: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 14/1/2021: Con giáp nào cần đề phòng họa tiểu nhân? Tử vi hôm nay 14/1/2021: Con giáp nào cần đề phòng họa tiểu nhân?
12 con giáp làm gì để xua tan xui rủi trong tháng cuối năm Âm lịch 2020? 12 con giáp làm gì để xua tan xui rủi trong tháng cuối năm Âm lịch 2020?
In bài viết

Truyền hình