Hai ngày cuối tuần này những con giáp dưới đây dễ gặp điềm gở, họa tiểu nhân. Làm việc gì cũng phải nhìn trước ngó sau hết sức cẩn thận.
Top con giáp tình yêu thăng hoa nhất trong hai ngày cuối tuần 16-17/1
Tử vi hôm nay 17/1/2021: Con giáp nào gặp thời trong kinh doanh?

Con giáp đề phòng điềm gở hai ngày cuối tuần: Tuổi Mùi

Những con giáp nên đề phòng điềm gở trong hai ngày cuối tuần này 16-17/1

Những con giáp nên đề phòng điềm gở trong hai ngày cuối tuần này 16-17/1

Người tuổi Mùi trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này cần hết sức thận trọng trong từng hành động của mình bởi tiểu nhân vận của bạn đang khá cao.

Những kẻ ghen ghét luôn tìm cách ngáng trở quá trình thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chỉ cách một chút nữa thôi là đạt được mục tiêu nhưng kẻ xấu giữa đường xông ra chặn lại, khiến kế hoạch bị thay đổi theo chiều hướng khó lường.

Cũng bởi những chú Dê được giao đảm nhận nhiều trọng trách, nhưng vô tình cũng phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh. Những kẻ ghen ghét chỉ rình rập đợi bạn sơ hở là giở trò ám hại, hòng hạ bệ bạn.

Do đó, bản mệnh chớ nên tin người quá mức, nếu không dễ bị kẻ tiểu nhân làm cho u mê, bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Lúc đó chẳng những công việc không được suôn sẻ mà uy tín cũng bị tổn hại, tiền bạc cũng hư hao không ít.

Thậm chí tiểu nhân còn có thể đe dọa đến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi. Mối quan hệ tưởng như luôn vững bền của hai bạn có thể sụp đổ bất cứ lúc nào khi mà kẻ thứ 3 có khả năng sẽ tấn công.

Do đó, có bất cứ vấn đề gì cũng nên trao đổi thẳng thắn với người ấy để cả hai cùng tìm cách giải quyết. Một khi giữa hai bạn tồn tại bí mật riêng thì nó có thể gây bất lợi cho tình yêu hai bạn bất cứ lúc nào.

Con giáp đề phòng điềm gở hai ngày cuối tuần: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ giao tiếp hàng ngày. Công việc làm ăn và sổ sách không nên ban giao cho người lạ, hạn chế thay người, muốn tin tưởng tuyệt đối thì tốt nhất hãy giữ những người cũ bên mình vì họ luôn chung thành với bạn bao lâu nay.

Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thực, không biết lừa dối bất cứ ai. Trong tháng 9 này, dù sự nghiệp hanh thông, tài vận dồi dào nhưng con giáp này cần chú ý mọi hành động, lời nói của mình bởi sẽ có tiểu nhân thừa cơ đâm sau lưng. Cho nên hãy tự bảo vệ lấy chính mình trước khi chờ người khác bảo vệ mình nhé!

Con giáp đề phòng điềm gở hai ngày cuối tuần: Tuổi Mão

Những con giáp nên đề phòng điềm gở trong hai ngày cuối tuần này 16-17/1

Cuối tuần này, vận trình của người tuổi Mão khó được như ý muốn, nguyên nhân chủ yếu cũng bởi bản mệnh chịu đủ chiêu trò phá rối của kẻ tiểu nhân gây ra.

Càng cận Tết, áp lực công việc càng tăng lên nhiều hơn. Mọi thứ đổ dồn lên vai con giáp này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó tránh được lúc nghĩ tới chuyện buông xuôi.

Đã vậy, bản mệnh còn gặp phải đủ chuyện chẳng thể ngờ được khi mà tiểu nhân không ngừng đeo bám, khiến cho con giáp này khó lòng hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra từ trước đó.

Có lẽ những chú Mèo phải cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều để giữ được vị trí mình đang có. Tuổi Mão cần phải lưu ý để không mất bình tĩnh, để cho tiểu nhân lợi dụng cơ hội mà hãm hại, gây tiếng xấu, làm mất uy tín của mình, nhất là ở thời điểm cận kề Tết Nguyên đán thế này kẻo công sức nỗ lực cả năm đổ sông đổ biển.

Chẳng những khiến cho công việc của con giáp này gặp vấn đề nghiêm trọng, những kẻ xấu bụng còn có thể khiến cho bản mệnh đánh mất tiền bạc, tổn hao tài chính nữa đó.

Có vẻ như chuyện kinh doanh của con giáp này sẽ gặp phải trục trặc, bản mệnh không kịp thời xử lý nên càng lúc càng trở nên hỗn loạn, tiền của cứ thế tiêu tan theo dòng nước. Do đó hãy tính toán thận trọng hơn nhé.

Con giáp đề phòng điềm gở hai ngày cuối tuần: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mặc dù bẩm sinh có tính đa nghi như tào tháo nhưng đối với những thứ quen thuộc thường buông lỏng.

Trong hai ngày cuối tuần này, các mối quan hệ xã hội, bạn bè của người tuổi Tỵ sẽ có phần biến động lớn hơn. Con giáp này cần phải biết khéo léo trong đối nhân xử thế, cẩn thận trong các mối quan hệ xung quanh, đồng nghiệp để tránh tiểu nhân có cơ hội đâm sau lưng.

Cách làm mứt rau câu siêu ngon không cần lò nướng đãi khách ngày Tết Cách làm mứt rau câu siêu ngon không cần lò nướng đãi khách ngày Tết
Cách làm mứt quất chuẩn ngon không bị đắng đãi khách ngày Tết Cách làm mứt quất chuẩn ngon không bị đắng đãi khách ngày Tết
Hướng dẫn làm mứt cà rốt thơm ngon đẹp mắt đãi khách ngày Tết Hướng dẫn làm mứt cà rốt thơm ngon đẹp mắt đãi khách ngày Tết
In bài viết

Truyền hình