Khi thấy tài xế trên xe không xuống nói chuyện, nhóm thanh niên đã đánh đu người vào trong ô tô, kéo tài xế ra.
Nam thanh niên đi xe đạp Nam thanh niên đi xe đạp "nguy kịch" sau pha va chạm với ô tô lấn làn
Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 24/ 11 tại đoạn gần cầu Mỹ Đông, xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng.
Vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe náo loạn đường phố Hà Nội Vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe náo loạn đường phố Hà Nội
Ngày 22-11, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, qua nhiều ngày mật phục theo dõi quy luật hoạt động của các đối tượng, chủ yếu là thanh thiếu niên có biểu hiện đua xe lạng lách đánh võng qua nhiều tuyến phố gây nguy hiểm cho người dân, Giám đốc công an thành phố chỉ đạo cảnh sát giao thông chủ động lên phương án phối hợp cùng các lực lượng công an thành phố vây bắt nhóm đối tượng trên.

Nguồn video: 91.com.vn

Mới đây một đoạn clip ẩu đả tại Gia Lâm (Hà Nội) nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Theo clip do người dân tại khu chung cư gần đó ghi lại, 2-3 thanh niên từ ô tô trắng đã nhảy xuống xe, đòi "quyết chiến" với tài xế xe đen.

Nhóm thanh niên đu bám ô tô, đòi xử tài xế sau va chạm gây náo loạn cả phố

Khi thấy người này không chịu xuống, một thanh niên đu người vào bên trong ô tô, dùng chân đạp, bắt người ở trong xe phải ra mặt. Ngay sau đó, nhóm này tiếp tục dùng một vật dài giống gậy đuổi đánh, vụt liên tiếp vào người đối phương và truy đuổi khắp vòng quanh khu chung cư.

Thông tin ban đầu thì nguyên nhân dẫn tới xô xát là do va chạm giao thông.

Nhóm thanh niên hỗn chiến giữa cây xăng khiến nhiều người hoảng sợ Nhóm thanh niên hỗn chiến giữa cây xăng khiến nhiều người hoảng sợ
Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả, tuy nhiên đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội cũng đang nhận nhiều sự quan tâm.
Nhóm thanh niên ngang nhiên hỗn chiến giữa đường Nhóm thanh niên ngang nhiên hỗn chiến giữa đường
Một đoạn clip ẩu đả kinh hoàng tại gần chợ Tân Hương, quận Tân Phú, TP.HCM đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.
Hà Nội: Xôn xao clip hai thanh niên đánh nhau giữa đường sau... va chạm giao thông nhẹ Hà Nội: Xôn xao clip hai thanh niên đánh nhau giữa đường sau... va chạm giao thông nhẹ
Mới đây, trên một số diễn đàn mạng đã chia sẻ clip hai thanh niên hùng hổ đánh nhau chỉ vì va chạm giao thông nhẹ.
In bài viết

Truyền hình