Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:53 | 16/06/2017 GMT+7

Nhà thiết kế nổi tiếng giết 2 con thơ bằng chiếc cà vạt của chồng sau khi ngừng uống thuốc trầm cảm

aa
Felicia Boots – một nhà thiết kế đồ trang sức 35 tuổi, người Anh đã trình bày rằng, cô giết hai đứa con nhỏ vì hoang tưởng các dịch vụ xã hội sẽ cướp mất hai con của mình.

Nhà thiết kế đồ trang sức Felicia Boots đã làm các con mình chết ngạt trong tủ quần áo chỉ vài ngày sau khi vợ chồng cô chuyển tới một ngôi nhà trong một khu nhà giàu ở thung lũng Nappy.

Chồng của cô là Jeffery Boots, chủ ngân hàng đầu tư. Một ngày đi làm về và phát hiện ngôi nhà chìm trong bóng tối. Felicia ngồi trên các bậc thang và đang tự ôm lấy người mình.

Jeffery chạy lên cầu thang và nhìn thấy hai đứa trẻ nằm cạnh nhau trên sàn của một tủ quần áo trong phòng ngủ lớn. Có vẻ như hai đứa trẻ đã bị siết cổ bằng chiếc cà vạt của anh.

Người ta nghe thấy tiếng khóc thét của anh: "Con trai đáng yêu, con gái xinh đẹp của tôi. Chúng chết rồi. Cứu với, cứu tôi với, cứu với".

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Nhà thiết kế người Anh 35 tuổi.

Vợ của anh cố tìm cách tự tử nhưng chỉ gây ra một vết thương nông ở cổ. Felicia bị chứng trầm cảm sau sinh và thừa nhận, cô đã giết hai con khi chồng cô tìm thấy thi thể của những đứa trẻ.

Trước đó, Felicia đã được điều trị căn bệnh trầm uất, và được kê các loại thuốc chống trầm cảm, điều kiện của cô có vẻ như đã được cải thiện.

Vài giờ trước khi thảm họa xảy ra, cô đã gửi một bức ảnh chụp con gái Lily từ điện thoại của mình, và gửi cho chồng. Jeffery đã nghĩ rằng đây là một tín hiệu cho thấy cô đã khá hơn.

Nhưng anh không hề hay biết rằng cô đã ngừng uống loại thuốc trên vì cô sợ các hiệu ứng phụ khi cho con bú, dù rằng bác sĩ đã đảm bảo là không đáng lo ngại.

Các dấu tích trên máy tính cho thấy cô đã vào Google để tìm kiếm các kết quả liên quan tới lo ngại của cô trong các tuần trước đó. Jeffery đã gọi cấp cứu nhưng không thể đưa hai đứa trẻ trở lại sự sống.

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Cậu con trai 10 tuần tuổi của vợ chồng Boots

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Cô con gái Lily 14 tháng tuổi.

Vợ của anh đã bị bắt. Jeffery đã nói với các cảnh sát ngay lúc đó rằng vợ anh là một người mẹ tốt và anh không thể tin rằng cô lại có thể làm điều này.

Tại phiên tòa xét xử, Felicia đã khóc như mưa khi bị kết tội ngộ sát nhưng được giảm nhẹ hình phạt vì có vấn đề về tâm thần. Công tố viên Ed Brown đã chấp nhận lời biện hộ của luật sư rằng người mẹ không phạm tội cố ý giết người.

Jeffery cũng có mặt trong phiên tòa, sát cánh cùng vợ. Ông Brown nói rằng Jeffery đã viết 'một bức thư cảm động bênh vực cho vợ của mình bằng những lời lẽ đầy thông cảm'.

Trong một bức thư khác, người mẹ cũng bày tỏ nỗi thống khổ khi đã gây ra hai cái chết cho con nhỏ của mình. "Ngày 9/5/2012 là ngày mà tôi sẽ phải tiếc nuối suốt đời. Điều đó đáng ra không bao giờ được phép xảy ra và nó khiến tôi đau khổ hơn rất nhiều mà không ai có thể hiểu nổi. Một phần cuộc đời tôi đã vĩnh viễn mất đi. Nhưng tôi là một người mẹ tốt và tôi không bao giờ muốn điều này xảy ra".

Thẩm phán Justice Fulford nói rằng: "Tôi hoàn toàn đồng ý rằng những gì mà cô ấy đã làm đối với hai đứa trẻ, rằng cô và chồng cô đã yêu thương và nuôi nấng các con, là kết quả của những nhân tố về mặt sinh học và thể chất ngoài tầm kiểm soát của cô ấy".

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Người mẹ không bị kết án tù.

Justice Fulford nói rằng một án tù sẽ 'hoàn toàn không thích hợp trong trường hợp này'. Nhưng thẩm phán yêu cầu cô sẽ phải ở trong một cơ quan chăm sóc sức khỏe thần kinh cho tới khi nào bác sĩ cảm thấy đủ điều kiện mới được thả ra ngoài.

Nguồn: Daily Mail

H.N

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Nghị quyết 06-NQ/TW: Thúc đẩy đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất

Nghị quyết 06-NQ/TW: Thúc đẩy đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất

Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng đã đề ra mục tiêu phát triển đối ngoại trong kỷ nguyên mới tương xứng với tầm vóc lịch sử, văn hóa và vị thế của đất nước.
Nguồn thông tin ngày càng ít, Quảng Trị mở rộng giải pháp tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Nguồn thông tin ngày càng ít, Quảng Trị mở rộng giải pháp tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Ngày 26/6, Ban Chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ mùa khô 2026-2027 trong bối cảnh nguồn thông tin về nơi an táng liệt sĩ ngày càng khan hiếm. Trước thực tế đó, địa phương xác định huy động nhiều nguồn lực, đẩy mạnh thu thập dữ liệu, lấy mẫu sinh phẩm, số hóa thông tin và mở rộng phối hợp trong, ngoài nước để nâng cao hiệu quả tìm kiếm, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Saint Petersburg mong mở rộng hợp tác pháp lý, giáo dục và giao lưu nhân dân với Việt Nam

Saint Petersburg mong mở rộng hợp tác pháp lý, giáo dục và giao lưu nhân dân với Việt Nam

Ngày 26/6, trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Diễn đàn Pháp lý quốc tế Saint Petersburg lần thứ XIV, Bộ trưởng Tư pháp Hoàng Thanh Tùng đã làm việc với lãnh đạo Ủy ban Đối ngoại Saint Petersburg và đại diện cơ quan luật pháp thành phố. Hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy hợp tác thực chất giữa Saint Petersburg và các địa phương, cơ quan, tổ chức của Việt Nam, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga.
Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy

Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy

Sáng 27/6, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội), Bộ Công an phối hợp UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy phong trào hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề "Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy". Chương trình được kết nối trực tuyến tới 3.321 xã, phường, đặc khu trên cả nước, thể hiện quyết tâm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác phòng, chống ma túy.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động