Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:53 | 16/06/2017 GMT+7

Nhà thiết kế nổi tiếng giết 2 con thơ bằng chiếc cà vạt của chồng sau khi ngừng uống thuốc trầm cảm

aa
Felicia Boots – một nhà thiết kế đồ trang sức 35 tuổi, người Anh đã trình bày rằng, cô giết hai đứa con nhỏ vì hoang tưởng các dịch vụ xã hội sẽ cướp mất hai con của mình.

Nhà thiết kế đồ trang sức Felicia Boots đã làm các con mình chết ngạt trong tủ quần áo chỉ vài ngày sau khi vợ chồng cô chuyển tới một ngôi nhà trong một khu nhà giàu ở thung lũng Nappy.

Chồng của cô là Jeffery Boots, chủ ngân hàng đầu tư. Một ngày đi làm về và phát hiện ngôi nhà chìm trong bóng tối. Felicia ngồi trên các bậc thang và đang tự ôm lấy người mình.

Jeffery chạy lên cầu thang và nhìn thấy hai đứa trẻ nằm cạnh nhau trên sàn của một tủ quần áo trong phòng ngủ lớn. Có vẻ như hai đứa trẻ đã bị siết cổ bằng chiếc cà vạt của anh.

Người ta nghe thấy tiếng khóc thét của anh: "Con trai đáng yêu, con gái xinh đẹp của tôi. Chúng chết rồi. Cứu với, cứu tôi với, cứu với".

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Nhà thiết kế người Anh 35 tuổi.

Vợ của anh cố tìm cách tự tử nhưng chỉ gây ra một vết thương nông ở cổ. Felicia bị chứng trầm cảm sau sinh và thừa nhận, cô đã giết hai con khi chồng cô tìm thấy thi thể của những đứa trẻ.

Trước đó, Felicia đã được điều trị căn bệnh trầm uất, và được kê các loại thuốc chống trầm cảm, điều kiện của cô có vẻ như đã được cải thiện.

Vài giờ trước khi thảm họa xảy ra, cô đã gửi một bức ảnh chụp con gái Lily từ điện thoại của mình, và gửi cho chồng. Jeffery đã nghĩ rằng đây là một tín hiệu cho thấy cô đã khá hơn.

Nhưng anh không hề hay biết rằng cô đã ngừng uống loại thuốc trên vì cô sợ các hiệu ứng phụ khi cho con bú, dù rằng bác sĩ đã đảm bảo là không đáng lo ngại.

Các dấu tích trên máy tính cho thấy cô đã vào Google để tìm kiếm các kết quả liên quan tới lo ngại của cô trong các tuần trước đó. Jeffery đã gọi cấp cứu nhưng không thể đưa hai đứa trẻ trở lại sự sống.

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Cậu con trai 10 tuần tuổi của vợ chồng Boots

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Cô con gái Lily 14 tháng tuổi.

Vợ của anh đã bị bắt. Jeffery đã nói với các cảnh sát ngay lúc đó rằng vợ anh là một người mẹ tốt và anh không thể tin rằng cô lại có thể làm điều này.

Tại phiên tòa xét xử, Felicia đã khóc như mưa khi bị kết tội ngộ sát nhưng được giảm nhẹ hình phạt vì có vấn đề về tâm thần. Công tố viên Ed Brown đã chấp nhận lời biện hộ của luật sư rằng người mẹ không phạm tội cố ý giết người.

Jeffery cũng có mặt trong phiên tòa, sát cánh cùng vợ. Ông Brown nói rằng Jeffery đã viết 'một bức thư cảm động bênh vực cho vợ của mình bằng những lời lẽ đầy thông cảm'.

Trong một bức thư khác, người mẹ cũng bày tỏ nỗi thống khổ khi đã gây ra hai cái chết cho con nhỏ của mình. "Ngày 9/5/2012 là ngày mà tôi sẽ phải tiếc nuối suốt đời. Điều đó đáng ra không bao giờ được phép xảy ra và nó khiến tôi đau khổ hơn rất nhiều mà không ai có thể hiểu nổi. Một phần cuộc đời tôi đã vĩnh viễn mất đi. Nhưng tôi là một người mẹ tốt và tôi không bao giờ muốn điều này xảy ra".

Thẩm phán Justice Fulford nói rằng: "Tôi hoàn toàn đồng ý rằng những gì mà cô ấy đã làm đối với hai đứa trẻ, rằng cô và chồng cô đã yêu thương và nuôi nấng các con, là kết quả của những nhân tố về mặt sinh học và thể chất ngoài tầm kiểm soát của cô ấy".

nha thiet ke noi tieng giet 2 con tho bang chiec ca vat cua chong sau khi ngung uong thuoc tram cam

Người mẹ không bị kết án tù.

Justice Fulford nói rằng một án tù sẽ 'hoàn toàn không thích hợp trong trường hợp này'. Nhưng thẩm phán yêu cầu cô sẽ phải ở trong một cơ quan chăm sóc sức khỏe thần kinh cho tới khi nào bác sĩ cảm thấy đủ điều kiện mới được thả ra ngoài.

Nguồn: Daily Mail

H.N

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.

Đọc nhiều

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên tiêu – là thời khắc trăng tròn, hoa nở, người người sum họp. Vào lúc 20h ngày 3/3 (giờ Bắc Kinh), Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026 trong không khí rộn ràng, vui tươi, làm nổi bật cảm giác hài hòa, ấm áp và đoàn viên.
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Từ sự hiện diện trên những kệ hàng siêu thị tại Ba Lan vào đầu thập niên 1990 đến mạng lưới phân phối trải rộng hơn 115 quốc gia hiện nay, hành trình của Tan-Viet Group Poland và doanh nhân Việt kiều Tào Ngọc Tú không chỉ là câu chuyện thành công trong lĩnh vực thực phẩm. Đó còn là biểu tượng cho tầm vóc, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của thương hiệu Việt – khi sản phẩm Việt đủ năng lực bước vào dòng chảy chính của thị trường quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng và khẳng định giá trị trên bản đồ kinh tế toàn cầu.
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trong tiến trình chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI, chương trình hành động của ông Nguyễn Thái Học - Phó Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương - thể hiện rõ một cách tiếp cận nhất quán: lấy Nhân dân làm trung tâm, lấy trách nhiệm đại biểu làm chuẩn mực hành động và lấy hiệu quả thực chất làm thước đo uy tín chính trị.
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Ngày 2/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 148 năm Quốc khánh Cộng hòa Bulgaria (3/3/1878 - 3/3/2026) và 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Bulgaria (1950 - 2026). Sự kiện là dịp nhìn lại những kết quả hợp tác nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và thương mại, đồng thời khẳng định quyết tâm làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động