Nhà báo Feser coi yêu cầu của nhà lãnh đạo Liên bang Nga đối với Ukraine về việc vận chuyển nhiên liệu xanh là một mối đe dọa.
Sau Sau "cú sốc" của Ukraine, tới lượt Ba Lan bất an với lập trường của ông Biden về Nord Stream 2
Tổng thống Ukraine sốc tột độ về quyết định của Mỹ liên quan Nord Stream 2 Tổng thống Ukraine sốc tột độ về quyết định của Mỹ liên quan Nord Stream 2
Nhà báo Đức nhắc nhở cần đặc biệt lưu ý đến tuyên bố của ông Putin về Nord Stream 2
Tổng thống Nga Putin và Thủ tướng Đức đương nhiệm Angela Merkel. Nguồn: Internet

Nhà báo Đức Feser mưới đay đã đưa ra ý kiến đánh giá cao lời nhận định của ông Putin về việc triển khai dự án Nord Stream 2.

Theo nhà báo này, dự án Nord Stream 2 nên hoạt động như một dự án kinh tế độc quyền. Tuy nhiên, dự án này có thể gây ra thiệt hại chính trị nghiêm trọng cho Đức.Do đó, nhà báo Feser đã chia sẻ nhận định này với truyền thông Nga.

Nói với hãng RIA Novosti, ông Feser cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin không đánh giá cao sự trung thành của Berlin với Nord Stream 2. Trong khi đó, chính quyền hiện tại của Đức đang bảo vệ đường ống Nord Stream 2 với hy vọng rằng dự án sẽ không trở thành vũ khí chính trị.

Đồng thời, người này cũng coi yêu cầu của nhà lãnh đạo Liên bang Nga đối với Ukraine về việc vận chuyển nhiên liệu xanh là một mối đe dọa. Ngoài ra, ông cho biết thêm, phía Berlin sẵn sàng thực hiện bất kỳ hành động nào để chính quyền Kiev không bị thiệt hại và vẫn là quốc gia trung chuyển nhiên liệu của Nga.

Đức và Mỹ phớt lờ nguyện vọng tha thiết của đại sứ Ukraine về Nord Stream 2 Đức và Mỹ phớt lờ nguyện vọng tha thiết của đại sứ Ukraine về Nord Stream 2
Đối thủ của Nord Stream 2 'chết yểu' sau một quyết định của Đan Mạch Đối thủ của Nord Stream 2 'chết yểu' sau một quyết định của Đan Mạch
In bài viết

Truyền hình