Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:25 | 20/12/2016 GMT+7

Nguyễn Hồng Thuận nổi nóng vì sự nhiều chuyện của Trấn Thành

aa
Trong quá trình thu âm ca khúc "Làm sao để yêu", Trấn Thành không ít lần khiến Nguyễn Hồng Thuận nổi nóng.

Bài hát mới phát hành của Hari Won - Làm sao yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc được anh sáng tác dựa trên cảm xúc của bản thân.

Theo lời kể của Nguyễn Hồng Thuận, sau khi hoàn thành bản demo đã nghĩ ngay rằng, nó hợp với Hari Won nên quyết định gửi cô nghe thử. Ngay lập tức, Hari Won bị chinh phục bởi giai điệu và ca từ của bài hát.

Làm việc với Hari Won, Nguyễn Hồng Thuận cảm thấy rất thoải mái. Trong mắt anh, Hari là một cô bé có tâm hồn trẻ con, dễ thương và rất vô tư. Anh không nghĩ rằng ở tuổi 31, cô vẫn có thể hồn nhiên như thế.

Vì vậy, mặc cho nhiều người nghĩ Hari đang diễn nhưng bản thân Nguyễn Hồng Thuận không tin vào điều đó. Là một người nhạc sĩ có tuổi, có nhiều năm lăn lộn kiếm sống, anh tin vào cảm nhận của mình.

nguyen hong thuan noi nong vi su nhieu chuyen cua tran thanh

"Tôi không ngờ có người lại ghét bỏ và đồn đại nhiều chuyện không hay về Hari. Với tâm hồn trong trẻo như vậy, chắc chắn Hari đã rất buồn và sốc khi phải đối diện với điều đó", Nguyễn Hồng Thuận tâm sự.

Tuy nhiên, trong quá trình thu âm cho Hari Won, đôi khi Nguyễn Hồng Thuận cũng nổi nóng. Lẽ dĩ nhiên, nguyên nhân không phải đến từ nữ ca sĩ xứ Hàn mà đến từ chồng tương lai của cô.

Nhạc sĩ trẻ than thở rằng, anh chỉ được tiếp xúc với Hari lúc thu âm, còn tất cả mọi chuyện chuyên môn về bài hát, anh đều làm việc với Trấn Thành. Là người kỹ tính, Trấn Thành hỏi han rất nhiều, anh còn bắt bẻ từng câu từng chữ, khiến Nguyễn Hồng Thuận nổi nóng.

Thế nên, để tránh những cảm xúc tiêu cực khi làm việc, Nguyễn Hồng Thuận toàn canh me Trấn Thành đi diễn để "bắt cóc" Hari Won đến phòng thu. Khi đó, anh mới thoải mái làm việc theo sự sáng tạo của mình cho nữ ca sĩ.

Dù không ít lần phải chịu cảnh éo le như vậy nhưng sau tất cả, Nguyễn Hồng Thuận không hề để bụng Trấn Thành. Ngược lại, anh còn hiểu cho danh hài, vì dành nhiều cho bạn gái quá nên Trấn Thành mới quan tâm từng chút một như vậy.

Làm sao để yêu - Hari Won.

Hiện tại, MV Làm sao để yêu đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên chỉ sau 2 ngày ra mắt. Thành công này là niềm vui đối với Hari Won và Nguyễn Hồng Thuận.

Khi được hỏi về thông tin đám cưới ngày 25.12 của cặp đôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận từ chối trả lời vì không muốn ảnh hưởng đến những người bạn thân thiết.

Tuy vậy anh cho biết nếu đám cưới tổ chức vào ngày đặc biệt như vậy thì cặp đôi đình đám này chắc chắn sẽ có rất nhiều chiêu trò hấp dẫn dành cho quan khách.

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).

Đọc nhiều

Đỗ Như Tuấn – doanh nhân Việt tại Nhật với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Đỗ Như Tuấn – doanh nhân Việt tại Nhật với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Từ một kỹ sư trẻ sang Nhật Bản lập nghiệp năm 2013, anh Đỗ Như Tuấn (SN 1988, TP.HCM) từng bước xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ việc làm, kết nối hàng nghìn lao động nước ngoài với các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, anh cũng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng người Việt và các chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước.
Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Hơn 150 nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam tại Bỉ và các quốc gia châu Âu vừa tham dự Hội thảo hợp tác khoa học - công nghệ - thương mại Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU), với trọng tâm là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực phát triển then chốt.
Quảng bá di sản áo dài Việt Nam tại Lào

Quảng bá di sản áo dài Việt Nam tại Lào

Tối 9/3/2026, tại thủ đô Viêng Chăn, Câu lạc bộ Di sản Áo dài Việt Nam tại Lào thuộc Câu lạc bộ Di sản áo dài Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ bảo tồn Di sản Văn hóa Việt Nam đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Lễ ra mắt Câu lạc bộ, với chủ đề “Áo dài Việt - Kết nối văn hóa, lan tỏa bản sắc”.
Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026 diễn ra ngày 8/3 tại Hà Nội, gian tư vấn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Bên cạnh các ngành ngoại ngữ quen thuộc, một chương trình đào tạo mới nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của học sinh và phụ huynh: Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam với chương trình Giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ.
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Điểm nhấn của kỳ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10 là hoạt động tuần tra liên hợp và huấn luyện liên hợp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ giữa hải quân hai nước.
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý tàu cá, siết chặt kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị các điều kiện phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC).
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động