Trong quá trình thu âm ca khúc "Làm sao để yêu", Trấn Thành không ít lần khiến Nguyễn Hồng Thuận nổi nóng.

Bài hát mới phát hành của Hari Won - Làm sao yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc được anh sáng tác dựa trên cảm xúc của bản thân.

Theo lời kể của Nguyễn Hồng Thuận, sau khi hoàn thành bản demo đã nghĩ ngay rằng, nó hợp với Hari Won nên quyết định gửi cô nghe thử. Ngay lập tức, Hari Won bị chinh phục bởi giai điệu và ca từ của bài hát.

Làm việc với Hari Won, Nguyễn Hồng Thuận cảm thấy rất thoải mái. Trong mắt anh, Hari là một cô bé có tâm hồn trẻ con, dễ thương và rất vô tư. Anh không nghĩ rằng ở tuổi 31, cô vẫn có thể hồn nhiên như thế.

Vì vậy, mặc cho nhiều người nghĩ Hari đang diễn nhưng bản thân Nguyễn Hồng Thuận không tin vào điều đó. Là một người nhạc sĩ có tuổi, có nhiều năm lăn lộn kiếm sống, anh tin vào cảm nhận của mình.

nguyen hong thuan noi nong vi su nhieu chuyen cua tran thanh

"Tôi không ngờ có người lại ghét bỏ và đồn đại nhiều chuyện không hay về Hari. Với tâm hồn trong trẻo như vậy, chắc chắn Hari đã rất buồn và sốc khi phải đối diện với điều đó", Nguyễn Hồng Thuận tâm sự.

Tuy nhiên, trong quá trình thu âm cho Hari Won, đôi khi Nguyễn Hồng Thuận cũng nổi nóng. Lẽ dĩ nhiên, nguyên nhân không phải đến từ nữ ca sĩ xứ Hàn mà đến từ chồng tương lai của cô.

Nhạc sĩ trẻ than thở rằng, anh chỉ được tiếp xúc với Hari lúc thu âm, còn tất cả mọi chuyện chuyên môn về bài hát, anh đều làm việc với Trấn Thành. Là người kỹ tính, Trấn Thành hỏi han rất nhiều, anh còn bắt bẻ từng câu từng chữ, khiến Nguyễn Hồng Thuận nổi nóng.

Thế nên, để tránh những cảm xúc tiêu cực khi làm việc, Nguyễn Hồng Thuận toàn canh me Trấn Thành đi diễn để "bắt cóc" Hari Won đến phòng thu. Khi đó, anh mới thoải mái làm việc theo sự sáng tạo của mình cho nữ ca sĩ.

Dù không ít lần phải chịu cảnh éo le như vậy nhưng sau tất cả, Nguyễn Hồng Thuận không hề để bụng Trấn Thành. Ngược lại, anh còn hiểu cho danh hài, vì dành nhiều cho bạn gái quá nên Trấn Thành mới quan tâm từng chút một như vậy.

Làm sao để yêu - Hari Won.

Hiện tại, MV Làm sao để yêu đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên chỉ sau 2 ngày ra mắt. Thành công này là niềm vui đối với Hari Won và Nguyễn Hồng Thuận.

Khi được hỏi về thông tin đám cưới ngày 25.12 của cặp đôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận từ chối trả lời vì không muốn ảnh hưởng đến những người bạn thân thiết.

Tuy vậy anh cho biết nếu đám cưới tổ chức vào ngày đặc biệt như vậy thì cặp đôi đình đám này chắc chắn sẽ có rất nhiều chiêu trò hấp dẫn dành cho quan khách.

Ngân An

In bài viết

Truyền hình