Trang chủ Nhân quyền - Góc nhìn thời đại Đường về tính thiện
10:26 | 04/09/2021 GMT+7
THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 84/NQ-CP NGÀY 29/5/2020 CỦA CHÍNH PHỦ

Người nước ngoài ở Việt Nam bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ

aa
Những ngày phong toả toàn thành phố, Hà Nội, Đà Nẵng không chỉ nỗ lực hỗ trợ thực phẩm cho nhân dân mà còn quan tâm đến những người nước ngoài đang sinh sống, mắc kẹt lại trên địa bàn vì dịch bệnh. Nhiều người nước ngoài bất ngờ khi nghe tiếng gõ cửa, thấy các anh công an, dân quân tay xách nách mang, gửi tặng những món quà là nhu yếu phẩm.
Người nước ngoài cảm ơn Việt Nam đã luôn bao bọc trong đại dịch Covid-19 Người nước ngoài cảm ơn Việt Nam đã luôn bao bọc trong đại dịch Covid-19
Chiều 19/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Thủ Đức, TP.HCM đã tổ chức tặng quà những người nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, đang sinh sống trên địa bàn TP Thủ Đức.
Người dân Đà Nẵng được nhận thực phẩm hỗ trợ trong những ngày đầu phong tỏa Người dân Đà Nẵng được nhận thực phẩm hỗ trợ trong những ngày đầu phong tỏa
Trong 2 ngày 16 và 17/8, các thành viên tổ COVID-19 cộng đồng ở Đà Nẵng xuyên đêm chia rau củ, hỗ trợ bà con trong thời gian TP siết chặt giãn cách 7 ngày.

Việt Nam là một quốc gia chu đáo, không bị bỏ lại phía sau

Ông Pedr Finn, quốc tịch Úc, hiện đang sống tại Đà Nẵng - sau khi nhận quà đã gửi thư cám ơn đến lãnh đạo chính quyền và nhân dân Việt Nam. “Tôi đã và đang sống như một thực khách trên đất nước tuyệt vời này đã rất nhiều năm rồi nhưng vẫn luôn kinh ngạc với sự vui vẻ, lạc quan, với sự chu đáo và chân thành của con người nơi đây".

Người nước ngoài ở Việt Nam bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ
Ông Pedr Finn, quốc tịch Úc cảm ơn vì món quà mà chính quyền và nhân dân Đà Nẵng trao tặng.

Ông Pedr Finn cho biết: Tôi bất ngờ nhận được một cuộc gọi với sự thăm hỏi của các lãnh đạo phường Nại Hiên Đông, các đồng chí công an phường, tổ trưởng và đã được trao tặng món quà mang cả giá trị tinh thần và thực tế. Họ đã không quản ngại thăm hỏi cuộc sống hiện tại của tôi trong thời gian khu tôi sống bị cách ly y tế với tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức căng thẳng.

Đất nước Việt Nam thật sự là một quốc gia của sự chu đáo và lòng thương người. Khi cả đất nước cùng chung tay chống lại đại dịch với tất cả nguồn lực thì chúng tôi, những người được xem là thực khách cũng không bị bỏ lại phía sau, vẫn được quan tâm, thăm hỏi.

Xin một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đất nước này nơi tôi tự hào gọi tên là ngôi nhà thứ hai của mình. Đó được gọi là sự may mắn của tôi. Sự xúc động không còn lời nào đẹp đẽ hơn để diễn tả. Cảm ơn Việt Nam!” – ông Pedr viết.

Người nước ngoài ở Việt Nam bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ
Ông Matthew Keenan (quốc tịch Mỹ, hiện sinh sống tại Đà Nẵng) bất ngờ khi được tặng quà.

Sau khi nhận được quà cứu trợ, ông Matthew Keenan (quốc tịch Mỹ, hiện sinh sống tại Đà Nẵng) chia sẻ: "Cửa hàng và nhà hàng đóng cửa trong nhiều ngày. Cảnh sát phát cơm, trứng, trái cây, rau cho người nước ngoài ở nhà trong thời gian cách ly dịch COVID-19. Người bạn Mỹ của tôi, cũng đã có một chuyến thăm bất ngờ. Cảm ơn công an Đà Nẵng vì tinh thần thiện chí. Tất cả đều ổn".

Sáng 3/9, tại Hà Nội, với mong muốn để không ai bị bỏ lại phía sau, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã trao tặng 72 suất quà là nhu yếu phẩm, vật tư y tế cho 72 người nước ngoài gặp khó khăn vì dịch Covid-19, đang sinh sống trên địa bàn quận Tây Hồ và quận, Hoàn Kiếm.

Sau khi nhận được quà, một người Anh đang sinh sống tại Hà Nội gặp khó khăn vì dịch Covid-19 xúc động chia sẻ: "Tôi rất ngạc nhiên và cảm kích rằng tôi đã nhận được một món quà ấm áp và hào phóng như vậy từ nhà nước Việt Nam. Đại dịch Covid-19 đã là một cuộc đấu tranh đối với nhiều người và với nhiều giáo viên ngoại ngữ như tôi. Tôi đã sống ở Việt Nam được 2 năm, tôi rất vui khi có được sự hỗ trợ của Chính phủ trong những lúc khó khăn như thế này. Không thể về thăm nhà và thăm gia đình là một điều khó khăn như tôi may mắn được gọi Việt Nam là quê hương thứ hai của tôi và mọi người là gia đình thứ hai của tôi".

5 đường dây nóng cho người nước ngoài

Bà Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội cho biết: "Với mong muốn để “Không ai bị bỏ lại phía sau”, “Không để ai có hoàn cảnh khó khăn mà không được hỗ trợ”, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã vận động các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Hà Nội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; đồng thời gửi công văn tới các quận, huyện, thị xã và các Hội hữu nghị thành viên để rà soát những người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã tiếp nhận sự ủng hộ của một số đơn vị như: đại sứ quán các nước Qatar, Campuchia, Philippine... và tổ chức Samaritan's Purse".

Người nước ngoài tại Đà Nẵng bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ
Bà Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch HAUFO trao quà cho người nước ngoài.

"Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội cũng đã nhận được danh sách 270 người nước ngoài và hội viên gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Chúng tôi đang gửi văn bản tới Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHà Nội để đề xuất hỗ trợ các đối tượng này nhằm phần nào vượt qua giai đoạn này", bà Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch HAUFO cho biết.

Theo thống kê của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, trên địa bàn thành phố hiện có 4.851 người nước ngoài đang sinh sống, làm việc với nhiều quốc tịch khác nhau. Đa số người nước ngoài tập trung chủ yếu ở địa bàn hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Ngày 2/9, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Trường cho biết trong thời gian Đà Nẵng thực hiện giãn cách nghiêm ngặt, “ai ở đâu ở yên đó," các đường dây nóng của Sở đã tiếp nhận khoảng 180 cuộc gọi, email, tin nhắn đề nghị hỗ trợ của người nước ngoài sống trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Người nước ngoài chủ yếu kiến nghị về các vấn đề như hỗ trợ mua giúp lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm, thuốc men; cách di chuyển đi xét nghiệm, đi tiêm vaccine phòng COVID-19; đặt lịch hẹn khám bệnh; tư vấn về các thủ tục gia hạn thị thực, đi lại để trở về nước.

Sau khi tiếp nhận, các cán bộ trực đường dây nóng của Sở Ngoại vụ đã hỗ trợ ngay những yêu cầu như tư vấn việc di chuyển ra sân bay, tư vấn các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, gia hạn thị thực, tạm trú, đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19…

Người nước ngoài ở Việt Nam bất ngờ và cảm kích khi nhận được quà hỗ trợ
Khi người nước ngoài cần giúp đỡ, tùy theo quận, huyện đang lưu trú có thể liên hệ với 5 đường dây nóng.

Những yêu cầu khác cần hỗ trợ như mua sắm lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm, Sở Ngoại vụ đã chuyển thông tin của người nước ngoài đến các quận, huyện để hỗ trợ mua giúp và đưa tới tận nhà. Ngoài ra, khi ghi nhận một số trường hợp người nước ngoài thực sự khó khăn, Sở đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân các quận, huyện để xác minh và hỗ trợ miễn phí lương thực, thực phẩm kịp thời.

Đối với các vấn đề khác như hộ chiếu, gia hạn thị thực, di chuyển nội địa và quốc tế…, Sở Ngoại vụ đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời và đảm bảo đúng các quy định liên quan trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, nhiều người nước ngoài đề nghị hỗ trợ đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19, Sở Ngoại vụ đã hướng dẫn theo Công văn số 129/BCĐ-SYT ngày 12/8/2021 của Ban Chỉ đạo triển khai chiến dịch tiêm chủng phòng, chống COVID-19 thành phố.

Theo Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Trường, khi người nước ngoài cần giúp đỡ, tùy theo quận, huyện đang lưu trú có thể liên hệ với 5 đường dây nóng bằng tiếng Anh sau: 0935.994.359 (quận Sơn Trà), 0935.240.791 (quận Ngũ Hành Sơn), 0913.830.038 (quận Hải Châu), 0934.797.275 (quận Thanh Khê và quận Cẩm Lệ), 0905.133.664 (quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang).

Ngoài ra, người nước ngoài cũng có thể liên hệ với đường dây nóng bằng các thứ tiếng khác: 0916.681.599 (tiếng Trung), 0905.902.287 (tiếng Hàn), 0349.589.943 (tiếng Nhật).

Đà Nẵng trao tiền hỗ trợ cho người dân cách ly Đà Nẵng trao tiền hỗ trợ cho người dân cách ly
Chiều 5/8, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã trao tiền hỗ trợ đến tận tay người dân 5 phường trên địa bàn quận đang thực hiện cách ly y tế. Đây là chủ trương được UBND thành phố thông qua nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lưu học sinh Việt Nam tại Lào nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ TƯ Đoàn thanh niên nước bạn Lưu học sinh Việt Nam tại Lào nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ TƯ Đoàn thanh niên nước bạn
Ngày 2/8, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào, ông Souliya Kiewphilavong đã đến ký túc xá sinh viên Việt Nam tại thủ đô Viêng Chăn để thăm hỏi, động viên và trao số quà tặng cho các lưu học sinh Việt Nam đang theo học tại Trường Đại học Quốc gia Lào.

Khang Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Đà Nẵng

Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Đà Nẵng

Ngày 3/3, tại Đà Nẵng, Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản tổ chức Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tại 3 đơn vị là: Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng, Hội Người khuyết tật thành phố Đà Nẵng và Hội Người khuyết tật quận Liên Chiểu.
Đà Nẵng - Ubon Ratchathani ưu tiên hợp tác du lịch, thương mại

Đà Nẵng - Ubon Ratchathani ưu tiên hợp tác du lịch, thương mại

Ngày 1/3, đoàn công tác tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan) do ông Supasit Kocharoenyos, Tỉnh trưởng tỉnh Ubon Ratchathani làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.
Đề xuất thí điểm thành lập trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Đề xuất thí điểm thành lập trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Trung tâm tài chính quốc tế tại thành phố Đà Nẵng hoạt động theo mô hình trung tâm tài chính hải ngoại, là một khu vực tài chính riêng biệt với các quy định về thuế, điều tiết giám sát mang tính mở và cạnh tranh cao.

Các tin bài khác

Bồi dưỡng cho công chức tư pháp về lý lịch tư pháp và xóa án tích

Bồi dưỡng cho công chức tư pháp về lý lịch tư pháp và xóa án tích

Lớp tập huấn bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực cho các cán bộ làm công tác lý lịch tư pháp, và cán bộ trại giam, hỗ trợ các cá nhân, nhất là những người bị kết án phạt tù và đã chấp hành xong án phạt tù, tái hòa nhập cộng đồng và dễ dàng tham gia các hoạt động kinh tế xã hội.
Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm, hướng về nạn nhân dioxin Việt Nam

Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm, hướng về nạn nhân dioxin Việt Nam

Ngày 29/12, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã khai mạc với chủ đề “Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm, hướng về nạn nhân; đổi mới, xây dựng Hội vững mạnh; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao”.
Bắc Giang: truyền thông phòng, chống mua bán người cho hơn 700 hội viên phụ nữ, học sinh

Bắc Giang: truyền thông phòng, chống mua bán người cho hơn 700 hội viên phụ nữ, học sinh

Ngày 21/12, tại TP Bắc Giang, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Bộ Công an tổ chức truyền thông phòng, chống mua bán người cho hơn 700 hội viên phụ nữ, học sinh.
Empower Women Asia và hành trình san sẻ gánh nặng cùng phụ nữ vùng cao

Empower Women Asia và hành trình san sẻ gánh nặng cùng phụ nữ vùng cao

Empower Women Asia - dự án tham gia Human Act Prize 2023 ra đời với sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái dân tộc thiểu số tại các làng nghề dệt truyền thống Việt Nam ổn định thu nhập.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có ...
4 cựu du học sinh Anh được vinh danh vì có đóng góp ý nghĩa cho xã hội

4 cựu du học sinh Anh được vinh danh vì có đóng góp ý nghĩa cho xã hội

Ngày 1/3, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã vinh danh bốn quán quân của giải thưởng Study UK Alumni Awards 2023 – 2024 Việt Nam.
Truyền tải tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào đến thế hệ trẻ

Truyền tải tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào đến thế hệ trẻ

Đây là tinh thần chung của các phát biểu tại buổi gặp gỡ, giao lưu đầu Xuân Giáp do Ban Liên lạc toàn quốc cựu quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam ...
Hội hữu nghị Việt Nam - Séc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Hội hữu nghị Việt Nam - Séc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 2/3/2024, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Séc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.
Ngư dân Khánh Hoà, Quảng Ngãi đón “lộc biển” đầu năm Giáp Thìn 2024

Ngư dân Khánh Hoà, Quảng Ngãi đón “lộc biển” đầu năm Giáp Thìn 2024

Những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, cảng cá Hòn Rớ, Nha Trang (Khánh Hòa), tại cảng cá Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), cảng Tịnh Kỳ (xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) nhộn nhịp trở lại khi mỗi ngày đón hàng chục ghe thuyền khai thác xa bờ cập bến tôm cá đầy khoang. Những chuyến “lộc biển” đầu xuân này đánh dấu khởi đầu hanh thông của ngư dân vùng biển.
Lũy thép biên phòng toàn dân

Lũy thép biên phòng toàn dân

Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, lực lượng Bộ đội Biên phòng đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; đồng thời xây dựng được thế trận lòng dân vững mạnh, làm nền tảng thực hiện tốt công tác biên phòng.
Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có sự tham gia của 8 đầu mối cơ quan, đơn vị trong Vùng với 170 sản phẩm. Trong đó có 31 sáng kiến, mô hình học cụ. Đây đều là những sản phẩm do cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, tự làm, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, phục vụ hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại đơn vị.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

Với mong muốn đem lại nhiều nụ cười mới cho trẻ em trên toàn quốc, từ ngày 11-15/3/2024, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba, số 37 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ chức Operation Smile Việt Nam (OS) sẽ tổ chức chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch.
Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Tại dự thảo Nghị định quy định về định danh và xác thực điện tử, Bộ Công an đã đề xuất quy định về trình tự, thủ tục đăng ký tài khoản định danh điện tử đối với người nước ngoài.
1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo, Chính phủ Liên bang Nga cấp 1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập chuyên ngành và tiếng Nga.
Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp phí thẩm định cấp giấy phép hoặc văn bản chấp thuận cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam.
Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn 50 ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản.
Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) ngay từ những tháng đầu năm 2024, tạo tiền đề hoàn thành tốt nhiệm vụ phấn đấu kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), Ban An toàn giao thông (Ban ATGT) thành phố Cần Thơ vừa đề ra Kế hoạch bảo đảm ATGT năm 2024 trên địa bàn thành phố Cần Thơ với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động