Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:32 | 28/08/2019 GMT+7

Người mẹ trẻ chết với 5 vết chém trên người ở Bà Rịa – Vũng Tàu

aa
Người dân phát hiện người mẹ trẻ đã chết trong nhà với 5 vết chém, để lại 3 đứa con trẻ bơ vơ.
Mâu thuẫn chia tiền ăn sáng, người đàn ông bị chém vào cổ Video: Phẫn nộ nhóm người chém tới tấp tại quán cà phê ở TP.HCM Bị tố 'chặt chém' du khách, quản lý nhà hàng ở Đà Nẵng lên tiếng về hóa đơn hải sản hơn 85 triệu đồng
nguoi me tre chet voi 5 vet chem tren nguoi o ba ria vung tau
Ảnh minh họa.

Trưa 27/8, một lãnh đạo UBND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận có vụ án mạng tại xã Bàu Lâm khiến một người mẹ trẻ thiệt mạng.

Theo đó, chiều 26/8, người dân cạnh căn nhà tại xã Bàu Lâm phát hiện chị T.T.H. (25 tuổi) chết trong nhà, trên người có nhiều vết chém nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Theo vị lãnh đạo UBND huyện Xuyên Mộc, một người tình nghi là chồng của chị H. đã được công an mời về làm việc.

Được biết, chị H. có 3 đứa con nhỏ, bé nhỏ nhất khoảng 10 tháng tuổi, cháu lớn nhất 5 tuổi.

nguoi me tre chet voi 5 vet chem tren nguoi o ba ria vung tau Mâu thuẫn chia tiền ăn sáng, người đàn ông bị chém vào cổ

Trong lúc chia tiền ăn sáng, anh Thắng đã bị một người trong nhóm dùng dao chém mạnh vào cổ gây thương tích nặng.

nguoi me tre chet voi 5 vet chem tren nguoi o ba ria vung tau Video: Phẫn nộ nhóm người chém tới tấp tại quán cà phê ở TP.HCM

Đoạn video ghi lại cảnh hơn 20 thanh niên đi xe máy, mang hung khí đánh, chém tới tấp vào nhân viên và chủ quán ...

nguoi me tre chet voi 5 vet chem tren nguoi o ba ria vung tau Mâu thuẫn trong việc đậu xe chắn lối đi, thanh niên bị nhóm người chém thương tật

Long cho rằng, Nam đậu hai xe máy chắn lối đi nên ô tô không qua được, cả hai sau đó xảy ra mâu thuẫn, ...

Đỗ Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Có một “Làng Nga” trong lòng Việt Nam

Có một “Làng Nga” trong lòng Việt Nam

Tôi vừa có cơ hội được tới thăm thành phố biển Vũng Tàu. Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, tham quan những thắng cảnh và thưởng thức các món ăn ngon làm từ hải sản tươi sống, thì có một địa chỉ mà tôi, với tư cách một nhà báo có nhiều năm gắn bó với nước Nga, không thể bỏ qua trong chuyến thăm – Làng Nga ở Vũng Tàu, nơi có hơn 1.000 người Nga đang sinh sống, làm việc và học tập.
Sinh viên Liên bang Nga và sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu nhảy hiện đại

Sinh viên Liên bang Nga và sinh viên Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu nhảy hiện đại

Sáng 4/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Văn phòng phía Nam (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) tổ chức chương trình giao lưu nhảy hiện đại giữa đoàn sinh viên Liên bang Nga với sinh viên BVU.
Bà Rịa-Vũng Tàu: sinh viên Lào được nhận học bổng

Bà Rịa-Vũng Tàu: sinh viên Lào được nhận học bổng

Ngày 6/11, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức trao 5 suất học bổng cho sinh viên tỉnh XiêngKhoảng.

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cận kề, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa phối hợp với nhiều địa phương tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" với hàng chục nghìn suất quà được trao tặng. Những hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk... đón Tết an vui, Xuân đầm ấm.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động