Long cho rằng, Nam đậu hai xe máy chắn lối đi nên ô tô không qua được, cả hai sau đó xảy ra mâu thuẫn, Long kêu người đến chém Nam thương tật 65%.
Video: Phẫn nộ thanh niên say xỉn đạp ngã người đi xe máy, lao vào đầu ô tô Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết 30 thanh niên hỗn chiến, một người chết, 4 người trọng thương ở Thanh Hóa
mau thuan trong viec dau xe chan loi di thanh nien bi nhom nguoi chem thuong tat
Ảnh minh họa.

Ngày 14/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Ngọc Long (SN 1988, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Thị Thu Bình (SN 1992, vợ Long), Nguyễn Ngọc Thanh (SN 1991), Huỳnh Văn Lộc (SN 1995), Nguyễn Huỳnh Phú (SN 1998) cùng 3 bị can khác về tội "Cố ý gây thương tích".

Theo đó, Long và Thái Dương Hoàng Nam là hàng xóm với nhau, cùng ngụ phường 2, quận Bình Thạnh.

Khuya 25/1/2018, Long lái ô tô chở vợ cùng ba con nhỏ đi ngang qua nhà Nam. Tại đây, Long thấy hai xe máy của bạn Nam dựng song song hai bên lề đường trước nhà Nam. Long cho rằng, hai xe máy đậu chắn lối đi nên ô tô không qua được, Long ngồi trong ô tô bấm còi. Lúc này, Nam từ trong nhà đi ra ngoài và dời xe máy cho ô tô đi qua. Nam nói rằng xe máy dựng như vậy ô tô vẫn qua được còn vợ chồng Long cãi lại nói không qua được nên cả hai bên xảy ra cãi vả. Long cầm điện thoại gọi cho Lộc đến hỗ trợ.

Sau đó, Lộc đã cùng một số anh em khác vác hung khí qua nhà Nam và xảy ra hỗn chiến. Sau vụ hỗn chiến, Nam bị bể nhãn cầu cùng nhiều vết thương trên mặt với thương tật 65% vĩnh viễn; anh Đinh Văn Vũ (bạn Nam) bị chém thương tật 13%.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera và bắt nhóm người gây ra vụ hỗn chiến trên.

Làm việc với công an, Long khai ô tô qua nhà Nam thấy xe máy dựng dưới đường không qua được nên ngồi trong xe bóp còi 20 phút thì Nam mới ra dời xe. Còn Nam nói rằng sau khi nghe Long bóp còi xe đã ra dời đi liền nhưng Long vẫn còn có những lời lẽ thô tục.

Qua trích xuất camera ghi hình thể hiện ô tô của Nguyễn Ngọc Long dừng trước nhà Nam lúc 23h30 phút 55 giây đến 23h31 phút 11 giây thì Nam từ trong nhà đi ra. Như vậy, thời gian Long dừng bóp kèn xe đến khi Nam từ nhà đi ra là 22 giây, phù hợp với lời khai của Nam. Còn Long nói bóp còi 20 phút Nam mới ra là sai sự thật. Camera còn ghi nhận sau cuộc gọi của Long thì có 8 thanh niên đi 4 xe máy đến nhà Nam, ba người ngồi giữ xe còn 5 người hung khi xông vào nhà tấn công các nạn nhân.

Ngoài ra, công an cũng khởi tố Nguyễn Thị Thu Bình vì biết chồng cùng nhiều người khác đi tấn công hàng xóm nhưng không can ngăn mà còn đưa khẩu trang cho nhóm người trên để không thể nhận diện.

Về trách nhiệm dân sự, Nam yêu cầu Long bồi thường 745 triệu đồng chưa bao gồm chi phí sang Singapore điều trị còn Đinh Văn Vũ yêu cầu bồi thường 11 triệu đồng.

mau thuan trong viec dau xe chan loi di thanh nien bi nhom nguoi chem thuong tat 65 Video: Phẫn nộ thanh niên say xỉn đạp ngã người đi xe máy, lao vào đầu ô tô

Nam thanh niên say xỉn vô cớ đạp ngã văng người đi xe máy đồng thời lao thẳng vào đầu ô tô, văng tục chửi ...

mau thuan trong viec dau xe chan loi di thanh nien bi nhom nguoi chem thuong tat 65 Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết

Trong khi hát karaoke, do tranh dành micro nên giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn ẩu khiến một thanh niên bị đâm tử vong.

mau thuan trong viec dau xe chan loi di thanh nien bi nhom nguoi chem thuong tat 65 30 thanh niên hỗn chiến, một người chết, 4 người trọng thương ở Thanh Hóa

Theo các nhân chứng, tối ngày 28/7, hai nhóm thanh niên sử dụng dao, kiếm, tuýp sắt rượt đuổi nhau, sau đó lao vào hỗn ...

In bài viết

Truyền hình