Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:01 | 26/08/2019 GMT+7

Mâu thuẫn chia tiền ăn sáng, người đàn ông bị chém vào cổ

aa
Trong lúc chia tiền ăn sáng, anh Thắng đã bị một người trong nhóm dùng dao chém mạnh vào cổ gây thương tích nặng.
Phú Thọ: Mâu thuẫn gia đình, vợ cắt phăng ‘của quý’ của chồng Vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại ở TP.HCM: ''Cơn mưa dao'' của kẻ si tình Thanh niên bị chém đứt lìa cổ vì mâu thuẫn tiền bạc

Trưa ngày 26/8, trao đổi với PV, bà Khúc Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 1 nam thanh niên bị chém thương tích nặng trong lúc mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, buổi sáng cùng ngày, anh Cao Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Phúc Ninh) cùng một nhóm khoảng 5-6 người vào chợ Phúc Ninh để ăn sáng. Sau khi dùng xong bữa, giữa anh Thắng cùng nhóm người có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn sáng. Do trước đó, trong lúc dùng bữa, nhóm người có uống rượu với nhau nên khi xảy ra mâu thuẫn, một người trong nhóm đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng.

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co
Công an đang điều tra vụ việc

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Phúc Ninh đã có mặt ghi nhận vụ việc đồng thời báo cáo lên Công an huyện Yên Sơn để điều tra, xử lý vụ việc.

“Sáng cùng ngày, Công an huyện Yên Sơn đã có mặt tại địa điểm xảy ra vụ việc thực hiện khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ việc”, bà Thuỷ cho biết.

Liên quan đến vụ việc, anh Điển, người nhà nạn nhân Thắng cho biết, hiện tại anh Thắng đang được các bác sĩ tại bệnh viện A Tuyên Quang tiến hành phẫu thuật cấp cứu. “Thắng bị thương khá nặng, tôi có nghe các bác sĩ nói lại là vết chém ở vùng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch và tử vong trên đường đi cấp cứu”, anh Điển thông tin.

Kể về diễn biến vụ việc, anh Điển cho biết khoảng 8h sáng cùng ngày, anh Thắng ra khu vực chợ Phúc Ninh để ăn sáng sau đó đi làm. Tại đây, anh Thắng ngồi ăn cùng bàn với một nhóm người sau đó xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc chia nhau trả tiền ăn sáng nên xảy ra vụ việc.

“Thắng đã có gia đình và có 1 người con nhỏ khoảng 10 tuổi. Tuy nhiên, do cuộc sống vợ chồng có chút xích mích nên vợ và con Thắng đã về ở với gia đình bố mẹ đẻ”, anh Điển thông tin thêm.

Theo thông tin tìm hiểu của PV được biết, anh Thắng sinh sống cùng người mẹ bị câm điếc và thường xuyên đau ốm. Do nhà chỉ có 2 mẹ con nên anh Thắng là trụ cột của gia đình và mưu sinh bằng nghề công nhân xây dựng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co Mâu thuẫn trong việc đậu xe chắn lối đi, thanh niên bị nhóm người chém thương tật

Long cho rằng, Nam đậu hai xe máy chắn lối đi nên ô tô không qua được, cả hai sau đó xảy ra mâu thuẫn, ...

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết

Trong khi hát karaoke, do tranh dành micro nên giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn ẩu khiến một thanh niên bị đâm tử vong.

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co Đòi chia tay, cán bộ tòa án bị người tình đâm chết trên ô tô

Nghi phạm Đỗ Thu Hà khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm khiến người phụ nữ này dùng dao gọt hoa quả đâm thẳng vào ...

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.
Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay

Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay

Ngày 10/12, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Những yếu tố mới của kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế tác động tới công tác tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thực hiện kinh tế thị trường ở nước ta”.
Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) triển khai hoạt động tình nguyện và CSR tại Thanh Hóa

Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) triển khai hoạt động tình nguyện và CSR tại Thanh Hóa

Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) đã phối hợp với Tổ chức Good Neighbors Vietnam triển khai hoạt động tình nguyện toàn cầu tại 3 xã Vĩnh Lộc, Tây Đô và Biện Thượng thuộc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Trong không khí phấn khởi triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I, Mường Tùng - một xã vùng cao của tỉnh Điện Biên - đang thực hiện một bước đi quan trọng: đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức, coi đây là "chìa khóa" để người dân cùng chung tay thực hiện giảm nghèo đa chiều bền vững.
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Tại kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Huế khóa VIII diễn ra trong hai ngày 08-09/12, các chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động tiếp tục thu hút sự quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng trăm ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động