Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:01 | 26/08/2019 GMT+7

Mâu thuẫn chia tiền ăn sáng, người đàn ông bị chém vào cổ

aa
Trong lúc chia tiền ăn sáng, anh Thắng đã bị một người trong nhóm dùng dao chém mạnh vào cổ gây thương tích nặng.
Phú Thọ: Mâu thuẫn gia đình, vợ cắt phăng ‘của quý’ của chồng Vụ nữ sinh 19 tuổi bị sát hại ở TP.HCM: ''Cơn mưa dao'' của kẻ si tình Thanh niên bị chém đứt lìa cổ vì mâu thuẫn tiền bạc

Trưa ngày 26/8, trao đổi với PV, bà Khúc Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 1 nam thanh niên bị chém thương tích nặng trong lúc mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, buổi sáng cùng ngày, anh Cao Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Phúc Ninh) cùng một nhóm khoảng 5-6 người vào chợ Phúc Ninh để ăn sáng. Sau khi dùng xong bữa, giữa anh Thắng cùng nhóm người có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn sáng. Do trước đó, trong lúc dùng bữa, nhóm người có uống rượu với nhau nên khi xảy ra mâu thuẫn, một người trong nhóm đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng.

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co
Công an đang điều tra vụ việc

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Phúc Ninh đã có mặt ghi nhận vụ việc đồng thời báo cáo lên Công an huyện Yên Sơn để điều tra, xử lý vụ việc.

“Sáng cùng ngày, Công an huyện Yên Sơn đã có mặt tại địa điểm xảy ra vụ việc thực hiện khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ việc”, bà Thuỷ cho biết.

Liên quan đến vụ việc, anh Điển, người nhà nạn nhân Thắng cho biết, hiện tại anh Thắng đang được các bác sĩ tại bệnh viện A Tuyên Quang tiến hành phẫu thuật cấp cứu. “Thắng bị thương khá nặng, tôi có nghe các bác sĩ nói lại là vết chém ở vùng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch và tử vong trên đường đi cấp cứu”, anh Điển thông tin.

Kể về diễn biến vụ việc, anh Điển cho biết khoảng 8h sáng cùng ngày, anh Thắng ra khu vực chợ Phúc Ninh để ăn sáng sau đó đi làm. Tại đây, anh Thắng ngồi ăn cùng bàn với một nhóm người sau đó xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc chia nhau trả tiền ăn sáng nên xảy ra vụ việc.

“Thắng đã có gia đình và có 1 người con nhỏ khoảng 10 tuổi. Tuy nhiên, do cuộc sống vợ chồng có chút xích mích nên vợ và con Thắng đã về ở với gia đình bố mẹ đẻ”, anh Điển thông tin thêm.

Theo thông tin tìm hiểu của PV được biết, anh Thắng sinh sống cùng người mẹ bị câm điếc và thường xuyên đau ốm. Do nhà chỉ có 2 mẹ con nên anh Thắng là trụ cột của gia đình và mưu sinh bằng nghề công nhân xây dựng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co Mâu thuẫn trong việc đậu xe chắn lối đi, thanh niên bị nhóm người chém thương tật

Long cho rằng, Nam đậu hai xe máy chắn lối đi nên ô tô không qua được, cả hai sau đó xảy ra mâu thuẫn, ...

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co Mâu thuẫn do dành micro khi hát karaoke, thanh niên bị đâm chết

Trong khi hát karaoke, do tranh dành micro nên giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn ẩu khiến một thanh niên bị đâm tử vong.

mau thuan chia tien an sang nguoi dan ong bi chem vao co Đòi chia tay, cán bộ tòa án bị người tình đâm chết trên ô tô

Nghi phạm Đỗ Thu Hà khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm khiến người phụ nữ này dùng dao gọt hoa quả đâm thẳng vào ...

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Học sinh tiểu học, THCS ở các xã biên giới được hỗ trợ bữa ăn trưa

Học sinh tiểu học, THCS ở các xã biên giới được hỗ trợ bữa ăn trưa

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 339/2025/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ bữa ăn trưa cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở học ở các xã biên giới đất liền.
Giúp phụ nữ vùng cao Quảng Trị vững vàng trước biến đổi khí hậu

Giúp phụ nữ vùng cao Quảng Trị vững vàng trước biến đổi khí hậu

Ngày 26/12 tại tỉnh Quảng Trị, Dự án “Hỗ trợ sinh kế nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu nhằm nâng cao vai trò của phụ nữ tại các xã khó khăn” do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ đã tổ chức hội thảo tổng kết hoạt động năm 2025 và xây dựng kế hoạch triển khai năm 2026.
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động