Theo thông tin từ cơ quan kiểm tra y tế Los Angeles vừa được công bố, Harry Hains qua đời vì nhiễm độc fentanyl do sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài. 
ngoi sao phim american horror story qua doi o tuoi 27 vi lam dung thuoc ngu Nữ diễn viên Phương Trang qua đời ở tuổi 24 vì bệnh lupus ban đỏ
ngoi sao phim american horror story qua doi o tuoi 27 vi lam dung thuoc ngu "Nữ hoàng khởi nghiệp Việt Nam" qua đời vì ung thư ở tuổi 35

Nam diễn viên, nhạc sĩ Harry Hains đã qua đời vào ngày 7/1/2020 ở tuổi 27. Tuy nhiên đến nay, nguyên nhân cái chết của anh mới được tiết lộ. Theo thông tin từ cơ quan kiểm tra y tế Los Angeles vừa được công bố, Harry Hains qua đời vì nhiễm độc fentanyl do sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài. 

Được biết, Fentanyl được sử dụng như thuốc giảm đau cùng với các thuốc gây mê khác. Fentanyl còn được tổng hợp bất hợp pháp và được sử dụng như một loại chất gây nghiện.

ngoi sao phim american horror story qua doi o tuoi 27 vi lam dung thuoc ngu
Harry Hains. 

Trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, ngôi sao phim American Horror Story từng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng chính tôi tự huỷ hoại bản thân mình. Tôi mắc chứng rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng, tôi không thể ngủ suốt thời ấu thơ cho đến khi tôi sử dụng thuốc ngủ. Được ngủ đối với tôi là thiên đường". 

Hồi tháng 1, mẹ của Harry, nữ diễn viên người Mỹ Jane Badler đã thông báo về cái chết của con trai mình trên trang Instagram cá nhân. Bà đau buồn viết: "Vào ngày 7 tháng 1, đứa con trai đáng yêu của tôi qua đời. Nó chỉ mới 27 tuổi và có cả thế giới dưới chân mình. Thật đáng buồn khi nó phải vật lộn với bệnh tâm thần và chứng nghiện ngập. Nó là một tia sáng rực rỡ tỏa sáng trong một thời gian ngắn. Mẹ sẽ nhớ con mỗi ngày, Harry". 

Harry Hains là nam diễn viên người Australia. Anh sinh ra tại thành phố Melbourne, nhưng rồi chuyển tới sống tại New York, Mỹ. Cuối cùng, Hains đặt chân tới Los Angeles để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Anh đã xuất hiện trong The OA , American Horror Story: Hotel và Sneaky Pete. Hains tham gia biễu diễn âm nhạc với cái tên ANTIBOY.

Theo gia đình, tang lễ dành cho nam diễn viên đã được tổ chức vào ngày 12/1 tại nghĩa trang Hollywood Forever, Los Angeles, Mỹ.

ngoi sao phim american horror story qua doi o tuoi 27 vi lam dung thuoc ngu NSƯT Chánh Tín đột ngột qua đời ở tuổi 68

Thông tin tài tử điện ảnh Nguyễn Chánh Tín qua đời đã khiến các nghệ sĩ và khán giả hâm mộ vô cùng bàng hoàng, thương ...

ngoi sao phim american horror story qua doi o tuoi 27 vi lam dung thuoc ngu Nam diễn viên Cha In Ha được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở tuổi 27

Thông tin tài tử Hàn Quốc Cha In Ha qua đời ở tuổi 27 đang khiến showbiz Hàn chấn động. Nguyên nhân cái chết của ...

ngoi sao phim american horror story qua doi o tuoi 27 vi lam dung thuoc ngu 5 bộ phim hài Hoa ngữ không thể bỏ qua

Những bộ phim hài Hoa ngữ dưới đây trở thành lựa chọn tuyệt vời để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Truyền hình