Sau một thời gian chiến đấu với bệnh lupus ban đỏ, nữ diễn viên Phương Trang đã qua đời ở tuổi 24.
nu dien vien phuong trang qua doi o tuoi 24 vi benh lupus ban do "Người không bao giờ bị bệnh" đã qua đời vì virus corona tại Vũ Hán
nu dien vien phuong trang qua doi o tuoi 24 vi benh lupus ban do Trung Quốc mở cuộc điều tra sau khi bác sĩ cảnh báo về virus corona qua đời

nu dien vien phuong trang qua doi o tuoi 24 vi benh lupus ban do

Nữ diễn viên Phương Trang. (Ảnh: Zing)

Theo Zing News, ngày 13/2, một số bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội việc nữ diễn viên Phương Trang qua đời ở tuổi 24, sau một thời gian chiến đấu với bệnh lupus ban đỏ.

Đạo diễn Thanh Hiệp - người từng dạy nữ diễn viên tại lớp kịch của sân khấu Hồng Vân cho biết Phương Trang mất hôm 12/2.

"Từ lúc sinh, em đã bị bệnh liên tục, phải uống thuốc. Nhưng em rất lạc quan, say mê nghệ thuật. Em tham gia dạy múa cho nhà thờ Tân Định, được các cha xứ và ca đoàn yêu thương", vị đạo diễn chia sẻ.

Ngoài ra, đạo diễn Thanh Hiệp cũng nhấn mạnh việc tình trạng sức khỏe của Phương Trang đã tiến triển trước tết sau khi được truyền máu đồng thời các bác sĩ đang chẩn đoán để tìm ra phương cách hiệu quả hơn, nhưng sau khi chụp hình để tiến hành xét nghiệm thì nữ diễn viên 9X lại ra đi đột ngột.

Cũng theo báo Tri Thức Trẻ, nữ diễn viên Phương Trang từng được đánh giá có vẻ ngoài dễ thương, với đầy nhiệt huyết và tình yêu với sân khấu. Cô tốt nghiệp khoá K8 với vai Hồng trong vở kịch "Con nhà nghèo" tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Ngày 15/2, linh cữu của cô sẽ được đưa đến Thánh đường Giáo sứ Tân Định, rồi được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa sau khi tang lễ được tổ chức xong ở nhà riêng tại quận 3, TP. HCM.

Bệnh lupus ban đỏ diễn biến phức tạp, tiến triển thành từng đợt, đợt sau nặng hơn đợt trước và gây tổn thương gần như toàn bộ các cơ quan trong cơ thể như thận, hệ tạo máu, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, hô hấp,... Trong trường hợp nặng, bệnh có thể đe dọa tính mạng bệnh nhân.

Nếu bệnh không được điều trị kiểm soát bệnh lupus ban đỏ có thể gây ra những tổn thương nặng nề ở hầu hết các cơ quan nội tạng theo các hệ cơ quan, tương xứng với các triệu chứng biểu hiện.

nu dien vien phuong trang qua doi o tuoi 24 vi benh lupus ban do Con trai Chánh Tín từ Canada kịp về nhìn mặt cha lần cuối

Vì trục trặc visa, đến ngày hỏa táng cha, con trai Chánh Tín - anh Minh Thức mới có mặt ở Việt Nam.

nu dien vien phuong trang qua doi o tuoi 24 vi benh lupus ban do Nữ diễn viên người Mỹ bị bắt vì giết mẹ ruột

Nữ diễn viên từng đóng một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger” vừa bị bắt vào ngày 31/12/2019 vì giết mẹ ruột.

nu dien vien phuong trang qua doi o tuoi 24 vi benh lupus ban do Nam diễn viên Cha In Ha được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở tuổi 27

Thông tin tài tử Hàn Quốc Cha In Ha qua đời ở tuổi 27 đang khiến showbiz Hàn chấn động. Nguyên nhân cái chết của ...

Truyền hình