Tờ Sport Seoul (Hàn Quốc) cho biết hợp đồng vừa ký giữa HLV Park Hang-seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có điều khoản đặc biệt, bên cạnh mức lương "nhạy cảm" tới mức cần phải giữ bí mật.
ngoai muc luong khung hop dong cua hlv park hang seo co gi dac biet HLV Park Hang-seo đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam nhờ mức lương cực khủng
ngoai muc luong khung hop dong cua hlv park hang seo co gi dac biet TRỰC TIẾP: Công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang Seo
ngoai muc luong khung hop dong cua hlv park hang seo co gi dac biet HLV Park Hang-seo ký hợp đồng mới với VFF vào ngày 7/11, thời hạn 3 năm?

Hôm nay (7/11), HLV Park Hang-seo đã chính thức ký kết hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Bản hợp đồng này có thời hạn 3 năm, với mức lương được cho là 50.000 USD/tháng.

Việc thầy Park gia hạn hợp đồng với VFF không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước, mà báo giới khu vực cũng rất quan tâm tới thương vụ này, sau hàng loạt thành công ấn tượng mà HLV người Hàn Quốc mang lại cho bóng đá Việt Nam.

Từ quê nhà, tờ Sport Seoul (Hàn Quốc) nhận định mức lương của ông Park đã tăng đáng kể so với hợp đồng cũ. Ngoài ra, tờ báo này cũng khẳng định bản hợp đồng mới có kèm theo điều khoản đặc biệt.

ngoai muc luong khung hop dong cua hlv park hang seo co gi dac biet
Bài viết trên Sport Seoul về HLV Park Hang-seo (Ảnh chụp màn hình).

"HLV Park Hang-seo được cho là đã nhận được mức lương thỏa đáng. Tuy nhiên, hai bên không tiết lộ về mức lương cụ thể. Nó nhạy cảm tới mức hai bên đã phải cài điều khoản bí mật về tiền lương trong hợp đồng.

Tuy nhiên, so với mức lương 300 triệu won mà HLV Park Hang Seo đã nhận được trong 2 năm qua thì con số lần này sẽ gia tăng đáng kể" - tờ báo này cho hay.

Ngoài ra, theo Sport Seoul, điều khoản đặc biệt trong hợp đồng là HLV Park Hang-seo không phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với VFF, như là sự tưởng thưởng cho những đóng góp của ông trong 2 năm qua.

Sport Seoul cho rằng VFF đã đối xử với HLV Park Hang-seo theo cách tốt nhất có thể. VFF cũng đã tạo ra môi trường tốt để thầy Park có thể dẫn dắt đội tuyển Việt Nam một cách tốt nhất.

ngoai muc luong khung hop dong cua hlv park hang seo co gi dac biet
HLV Park Hang-seo vừa gia hạn hợp đồng với VFF

Về phần mình, chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo cho biết ông xác định phương hướng được phụ trách cả đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23, trong đó quan trọng là tầm nhìn, cách phát triển các đội tuyển.

"Hai năm qua, tôi luôn giữ tâm thế nỗ lực hết sức, đạt kết quả tốt nhất. Nay chỉ số chờ đợi của nhân dân Việt Nam cao hơn, tôi cũng xác nhận tâm thế là phải chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi này.

Tôi và các cầu thủ, tiếp tục chuẩn bị, thực hiện chinh phục các thử thách mới. Thời gian qua tôi được giúp đỡ rất nhiều từ VFF. Một lần nữa tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của các quý vị. Tôi rất vinh dự và tự hào" - ông thầy người Hàn Quốc nói.

In bài viết

Truyền hình