HLV Park Hang-seo ký hợp đồng mới với VFF vào ngày 7/11, thời hạn 3 năm?
Chiều nay (5/11), lãnh đạo VFF và người đại diện của ông Park là ông Lee Dong-jun đồng loạt xác nhận 2 bên vừa đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng, trong bối cảnh hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 1/2020.
"Chúng tôi và VFF đã ký hợp đồng chiều nay 5/11. Tất cả các bên đều hài lòng. Hy vọng, một thời kỳ mới lại mở ra với bóng đá Việt Nam", ông Lee Dong-jun cho biết, theo báo Một thế giới.
Trong khi đó, theo báo Tiền Phong, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cũng cho biết, VFF đã đàm phán gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang-seo.
"Ông Park là một HLV tài năng, điều này đã được chứng minh trong thực tế. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng có những điều kiện để HLV Park Hang-seo phát huy hết tinh tuý cầm quân của mình, với lực lượng cầu thủ trẻ, tài năng và nhiệt huyết, sự ủng hộ hết lòng của người hâm mộ" - Chủ tịch VFF chia sẻ.
![]() |
| HLV Park Hang-seo được cho là sẽ ký hợp đồng mới với VFF vào ngày 7/11 |
Dù đã thông báo hoàn tất gia hạn hợp đồng, chi tiết về mức lương của ông Park cũng như thời hạn hợp đồng mới chưa được công bố.
Tuy nhiên, đại diện VFF từng bày tỏ mong muốn ký hợp đồng 3 năm với ông Park, kèm theo các mục tiêu cụ thể đặt ra đối với nhà cầm quân Hàn Quốc là vào VCK Asian Cup 2021, đoạt HCV SEA Games 2021, AFF Cup 2020…
Chia sẻ thêm về bản hợp đồng mới, ông Lê Khánh Hải cho biết theo kế hoạch dự kiến, lễ ký hợp đồng chính thức sẽ tổ chức vào ngày 7/11, tức trước thời điểm trận đấu của đội tuyển Việt Nam với UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.
Kể từ khi ký hợp đồng với Việt Nam vào tháng 10/2017, HLV Park Hang-seo đã giành được những thành công rực rỡ với bóng đá Việt Nam như Á quân U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, vào đến bán kết Asiad 2018 và tứ kết Asian Cup 2019.
Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc và các học trò đang tập trung ở Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Đọc nhiều
Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày
Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5: Lan tỏa lối sống xanh, gắn kết bạn bè quốc tế
Vun đắp quan hệ Việt Nam - Lào mãi trường tồn theo thời gian
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay






