Sau khi vẫy xe, Cường dùng kéo khống chế tài xế và cướp xe taxi, sau quãng đường bỏ chạy Cường đã bị người dân truy đuổi và khống chế.
"Bà cô cao tay" lật tẩy thủ đoạn của tên cướp xe máy
Người phụ nữ đã lặng lẽ quan sát phía sau và khi thấy tên trộm hành động, chị đã lao tới bắt quả tang.
Bắt giữ đối tượng dùng dao khống chế lái xe buýt trên nhiều tuyến phố Bắt giữ đối tượng dùng dao khống chế lái xe buýt trên nhiều tuyến phố
Đối tượng nghi bị "ngáo đá" đã dùng dao khống chế tài xế xe buýt đang lưu thông trên đường.

Khoảng 4h sáng ngày 25/4, Lý Chấn Cường (31 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) bắt xe taxi Mai Linh tại KCN Sóng Thần (tỉnh Bình Dương) rồi bất ngờ dùng kéo khống chế tài xế và cướp chiếc taxi 7 chỗ.

Nghẹt thở cảnh bắt đối tượng dùng kéo khống chế tài xế cướp taxi
Lý Chấn Cường bị khống chế.

Sau khi cướp, Cường đã điều khiển chạy qua nhiều tuyến đường ở Bình Dương với tốc độ cao. Lúc này tài xế đã thông báo về hãng và nhờ sự hỗ trợ từ câu lạc bộ phòng chống tôi phạm ở Bình Dương và TPHCM.

Nghẹt thở cảnh bắt đối tượng dùng kéo khống chế tài xế cướp taxi

Cường chạy được hơn 100km và bắt đầu qua huyện Củ Chi, TPHCM thì bị đuổi kịp, sau đó Cường mất lái, tông xe vào hàng rào bên đường. Lực lượng đã khống chế và bắt giữ được đối tượng bàn giao Công an xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video: Bị giật dây chuyền khi đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ tay không quật ngã tên cướp Video: Bị giật dây chuyền khi đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ tay không quật ngã tên cướp
Bị giật dây chuyền khi đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ phản ứng rất nhanh, chụp lấy tay tên cướp rồi quật ngã xuống đường.
Video: Bị cảnh sát tông ngã, nghi phạm cướp xe vẫn xoay người nã đạn đáp trả Video: Bị cảnh sát tông ngã, nghi phạm cướp xe vẫn xoay người nã đạn đáp trả
Cảnh sát Mỹ trong quá trình truy đuổi một nghi phạm cướp ô tô dẫn tới cuộc đấu súng chát chúa ngay bên ngoài Walmart.
Tài xế Grab dùng Tài xế Grab dùng "súng" cướp ngân hàng vì thiếu tiền tiêu xài
Do thiếu tiền tiêu xài, Hào đã dùng "súng nhựa", "mìn giả" để doạ nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Sơn Tây, cướp 76 triệu đồng. Vụ việc đã được cơ quan chức năng khởi tố.
In bài viết

Truyền hình