Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều 7/1, tại một phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An đã xảy ra vụ cướp ngân hàng.
Giây phút đặc nhiệm dùng súng truy đuổi nghẹt thở, thu giữ lượng lớn Giây phút đặc nhiệm dùng súng truy đuổi nghẹt thở, thu giữ lượng lớn "hàng cấm"
Xe ô tô của đối tượng nghi vấn được theo dõi trong suốt hành trình và bị lực lượng Biên phòng dùng súng truy bắt ngay trong hầm Hải Vân.
Tên cướp đen đủi bị nữ chủ nhà bắt sống chỉ vì chiếc xe máy “phản chủ” Tên cướp đen đủi bị nữ chủ nhà bắt sống chỉ vì chiếc xe máy “phản chủ”
Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy vào một cửa hàng vờ hỏi mua điện thoại.

Nguồn video: FB Đời Là Vô Thường

Nghi phạm là một người đàn ông, mặc áo khoác, đeo ba lô. Người này cầm một vật nghi là súng đột nhập vào quầy giao dịch của ngân hàng, khống chế nhân viên và cướp đi số tiền lớn. Số tiền bị cướp là bao nhiêu vẫn đang được xác minh cụ thể.

Sau khi lấy được tiền, kẻ cướp nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài cổng lên chiếc xe máy tẩu thoát về hướng đường bao Đình Vũ.

“Chân dung” tên cướp ngân hàng, dùng súng đe doạ lấy đi 3 tỉ đồng

Người dân có mặt đã hô hoán về sự việc nhưng không ai dám ngăn cản, vì thấy nghi phạm mang theo vật như súng.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, người đàn ông này sau khi thực hiện xong hành vi đã cướp cả chiếc xe máy của bảo vệ ngân hàng để bỏ chạy. Trên đường đi, người này đã vứt bỏ xe máy giữa đường rồi tẩu thoát. Công an TP Hải Phòng đang trích xuất hình ảnh và tập trung xác minh để truy bắt hung thủ gây ra vụ cướp.

Về phía ngân hàng Vietcombank, theo thông tin được biết sau vụ việc này ngân hàng này không có thiệt hại nào đáng kể do đã mua bảo hiểm.

Shipper đánh rơi ví và cái kết khiến dư luận bức xúc Shipper đánh rơi ví và cái kết khiến dư luận bức xúc
Nhìn thấy anh shipper đánh rơi chiếc ví mà không hề hay biết, cô gái nhận hàng và một người đàn ông đứng gần đó có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ.
Cướp có vũ trang tấn công 3 ngân hàng Brazil, cài bom đồn cảnh sát Cướp có vũ trang tấn công 3 ngân hàng Brazil, cài bom đồn cảnh sát
20 tên cướp được trang bị súng máy, vật liệu nổ và thiết bị bay không người lái đã đột kích vào 3 ngân hàng ở thành phố Aractuba, Brazil để cướp tiền rồi bắt con tin làm "lá chắn sống" khi chúng di chuyển.
Video: Đi cướp nhưng tranh thủ đứng buôn điện thoại, thanh niên nhận cái kết sầu lòng Video: Đi cướp nhưng tranh thủ đứng buôn điện thoại, thanh niên nhận cái kết sầu lòng
Cầm dao hùng hổ xông vào ngân hàng nhưng rồi thản nhiên đứng buôn chuyện điện thoại, tên cướp đã bị nhân viên an ninh khống chế ngay sau đó.
In bài viết

Truyền hình