Báo cáo ban đầu hé lộ trận đánh lớn của không quân Nga và quân đội Syria đã khiến hơn 30 thành viên phiến quân TIP bỏ mạng và nhiều tay súng khác bị thương.
Video: Thủy quân lục chiến Mỹ diễn tập đột kích trong đêm tối Video: Thủy quân lục chiến Mỹ diễn tập đột kích trong đêm tối
Video: Tiêm kích Su-27 của Nga xuất kích chặn 4 máy bay quân sự Anh trên Biển Đen Video: Tiêm kích Su-27 của Nga xuất kích chặn 4 máy bay quân sự Anh trên Biển Đen

Hôm 14/10, không quân Nga và quân đội Syria hợp lực tổ chức tấn công quy mô lớn nhằm vào các vị trí của phe phiến quân ở phía tây bắc Syria.

Cụ thể, hãng tin AMN cho hay, không quân Nga chủ yếu dội bom đạn xuống khu vực Jisr Al-Shughour để tiêu diệt các hầm trú ẩn của một số nhóm phiến quân cộm cán như Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP). Kết quả, không quân Nga đã hủy diệt được một căn cứ huấn luyện của phiến quân.

Nga mở đợt không kích dữ dội, hơn 30 tay súng phiến quân bỏ mạng
Chiến đấu cơ Nga dội lửa tiêu diệt phiến quân Syria. Ảnh minh họa

Còn theo Sputnik, cuộc không kích của Nga đã khiến hàng chục tay súng phiến quân TIP thiệt mạng khi đang ẩn náu ở khu vực chiến lược Jisr Al-Shughour, phía tây tỉnh Idlib.

Sputnik dẫn nguồn tin từ chiến trường cho biết, trận không kích dữ dội của Nga đã hủy diệt hoàn toàn trụ sở của TIP cùng các thiết bị có mặt trong khu vực. Báo cáo ban đầu hé lộ trận đánh lớn của không quân Nga và quân đội Syria đã khiến hơn 30 thành viên phiến quân TIP bỏ mạng và nhiều tay súng khác bị thương.

Được biết, trước đó, các máy bay không người lái (UAV) của Nga cũng được điều động làm nhiệm vụ trinh sát và xác định mục tiêu để chiến đấu cơ Nga dội lửa.

Video: Cận cảnh Video: Cận cảnh "siêu" tiêm kích MiG-31 của Không quân Nga đánh chặn ở tầng bình lưu
Xả súng kinh hoàng trong quán bar ở Mexico, 11 người thiệt mạng Xả súng kinh hoàng trong quán bar ở Mexico, 11 người thiệt mạng
In bài viết

Truyền hình