Chiến binh thánh chiến đã mất khả năng chiến đấu, bị sốc và mất phương hướng sau cuộc tấn công này.
Nga không kích dữ dội phá huỷ một căn cứ huấn luyện IS ở trung tâm Syria, giết chết 200 tay súng Nga không kích dữ dội phá huỷ một căn cứ huấn luyện IS ở trung tâm Syria, giết chết 200 tay súng
Nga dội bom vùi lấp sào huyệt chế tạo thiết bị nổ của khủng bố ở Syria Nga dội bom vùi lấp sào huyệt chế tạo thiết bị nổ của khủng bố ở Syria

Nguồn: Avia-pro

Các căn cứ quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria đã phải phải chịu các cuộc không kích ác liệt. Các nguồn tin cho biết các vụ nổ mạnh kèm theo pháo sáng chói lóa do các máy bay Nga thực hiện.

Đây là cuộc tấn công của quân đội Nga nhắm vào một nhóm chiến binh thánh chiến cực đoan đang dự kiến tiến hành một cuộc tấn công mạnh mẽ chống lại quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo thông tin ban đầu, các cuộc không kích được thực hiện với việc sử dụng các loại bom FOTAB đặc biệt, khiến đối phương mất phương hướng, từ đó làm gián đoạn cuộc tấn công vào các cơ sở quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ.

Truyền thông Nga cho hay, các mục tiêu đã bị tấn công bởi pháo sáng cực mạnh và những quả bom FOTAB đặc biệt đã phát nổ. Một quả bom như vậy tạo ra một tia chớp với cường độ ánh sáng hơn 2 tỷ candela (đèn huỳnh quang có 120 candela).

Được biết, trước đó, thông tin về cuộc tấn công của Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga vào các căn cứ của Thổ Nhĩ Kỳ đã được nguồn tin “Sentry Syria” xác nhận. Tuy nhiên, mục tiêu hoàn toàn không phải là quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Nga cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ không nên kích động xu hướng “quân phiệt” của Ukraine Nga cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ không nên kích động xu hướng “quân phiệt” của Ukraine
Mỹ loay hoay tìm phương án đặt dấu chấm hết cho nỗ lực của Nga bơm khí đốt vào châu Âu? Mỹ loay hoay tìm phương án đặt dấu chấm hết cho nỗ lực của Nga bơm khí đốt vào châu Âu?
In bài viết

Truyền hình