Phát hiện 3 mục tiêu trên không, 2 cặp máy bay chiến đấu MiG-31 và Su-35 của lực lượng phòng không Quân khu phía Đông đã cất cánh.
Bị khủng bố đặt bom trên máy bay, Messi và gia đình sơ tán khẩn cấp Bị khủng bố đặt bom trên máy bay, Messi và gia đình sơ tán khẩn cấp
Chiến cơ Nga xuất kích hộ tống máy bay trinh sát Mỹ 'đi lạc' ở Biển Đen Chiến cơ Nga xuất kích hộ tống máy bay trinh sát Mỹ 'đi lạc' ở Biển Đen

Ngày 15/7, quân đội Nga cho biết 4 máy bay chiến đấu của Nga đã được điều động để bám theo 3 máy bay ném bom B-52H của Mỹ được phát hiện gần biên giới Nga.

Nga điều 4 máy bay chiến đấu bám theo 3 máy bay ném bom Mỹ trên biển Bering
Chiến đấu cơ MiG-31 của Nga. Nguồn: Internet

Theo Bộ Quốc phòng, các thiết bị kiểm soát không phận Nga đã phát hiện 3 mục tiêu trên không đang tiếp cận không phận quốc gia trên vùng biển trung lập của Biển Bering.

“Để xác định mục tiêu trên không và ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp vào không phận Nga, 2 cặp máy bay chiến đấu MiG-31 và Su-35 của lực lượng phòng không Quân khu phía Đông đã cất cánh” – Trung tâm Kiểm soát Phòng thủ Quốc gia Nga cho biết.

Theo Trung tâm trên, máy bay chiến đấu của Nga đã xác định các mục tiêu trên không là máy bay ném bom chiến lược B-52H của Bộ Chỉ huy các cuộc tấn công toàn cầu của Không quân Mỹ và theo sát chúng qua Biển Bering.

Chiến cơ Su-30SM từ Hạm đội Biển Đen của Nga chặn máy bay Mỹ Chiến cơ Su-30SM từ Hạm đội Biển Đen của Nga chặn máy bay Mỹ
NATO 'hoảng loạn' trước sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Nga gần tàu sân bay Anh? NATO 'hoảng loạn' trước sự xuất hiện của máy bay chiến đấu Nga gần tàu sân bay Anh?
In bài viết

Truyền hình