Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:35 | 15/05/2024 GMT+7

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

aa
NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2024 – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh. NetApp và Lenovo đã có mối quan hệ đối tác bền chặt trong hơn 5 năm và hiện đang đưa mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới, với việc giới thiệu giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí và mạnh mẽ này cho AI doanh nghiệp.

Giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ mới sẽ hỗ trợ các vi dịch vụ suy luận NVIDIA NIM, nền tảng phần mềm NVIDIA AI Enterprise để phát triển và triển khai AI tạo sinh cũng như việc tạo ra tăng cường truy xuất (retrieval-augmented generation: RAG) để cho phép khách hàng tận dụng dữ liệu riêng tư, độc quyền của họ cho AI, mà không cần mô hình quy mô lớn đào tạo.

AI tạo sinh đã tạo ra nhiều cơ hội cho các tổ chức, mặc dù nhiều người có thể cảm thấy như thể AI nằm ngoài tầm với do chi phí, độ phức tạp tích hợp và thời gian triển khai. Trong khi đó, các mô hình ngôn ngữ lớn (large language model – LLM) dựng sẵn thường không được đào tạo về dữ liệu cập nhật nhất hoặc phù hợp nhất mà tổ chức cần tạo ra những hiểu biết sâu sắc có giá trị hoặc tự động hóa hiệu quả các tác vụ thông thường.

NetApp đã dẫn đầu về lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc trong hơn 30 năm qua và phần lớn dữ liệu phi cấu trúc của doanh nghiệp trên thế giới được lưu trữ trong bộ lưu trữ NetApp. Việc khai thác toàn bộ giá trị của dữ liệu này đòi hỏi phải vượt xa việc đào tạo mô hình cơ bản. Bằng cách kích hoạt chức năng suy luận và việc tạo ra tăng cường truy xuất (RAG), NetApp AIPod với độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất máy chủ hàng đầu của Lenovo giúp kết hợp sức mạnh của các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) với thông tin chính xác, cập nhật và thích hợp trên bộ lưu trữ NetApp một cách liền mạch, đơn giản và nhanh chóng.

Ông Sandeep Singh, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Bộ phận Lưu trữ doanh nghiệp của NetApp cho biết: “NetApp AIPod với máy chủ Lenovo ThinkSystem dành cho NVIDIA OVX biến đổi AI doanh nghiệp bằng cách cung cấp giải pháp hiệu suất cao, tích hợp sẵn giúp tăng tốc việc triển khai và mở rộng quy mô khối lượng công việc AI tạo sinh. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với NVIDIA và Lenovo, NetApp đang trao quyền cho các tổ chức khai thác khả năng của AI hiệu quả hơn, đảm bảo rằng họ có thể tập trung vào việc tạo ra giá trị và thu được thông tin chi tiết từ dữ liệu của mình, mà không gặp phải sự phức tạp trong việc xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng AI từ đầu”.

NetApp AIPod kết hợp các hệ thống lưu trữ mạnh mẽ của NetApp với khả năng quản lý dữ liệu đám mây kết hợp, bao gồm các máy chủ ThinkSystem SR675 V3 hiệu suất cao của Lenovo, các nền tảng hàng đầu hỗ trợ kiến ​​trúc OVX được NVIDIA chứng nhận với GPU NVIDIA L40S, cũng như Mạng NVIDIA Spectrum-X, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và giải pháp cơ sở hạ tầng liền mạch để hợp lý hóa việc áp dụng AI. Sử dụng giải pháp này, khách hàng sẽ có thể thực hiện AI RAG và các hoạt động suy luận cho các trường hợp sử dụng như chatbot, quản lý kiến ​​thức và nhận dạng đối tượng. Phối hợp với Lenovo và NVIDIA, NetApp, đơn giản hóa việc triển khai AI bằng cách tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái, đơn giản hóa hoạt động, tăng tốc triển khai và bảo vệ cơ sở hạ tầng AI, cho phép các tổ chức khai thác toàn bộ tiềm năng của AI.

Ông Kirk Skaugen, Chủ tịch Nhóm Giải pháp Cơ sở hạ tầng của Lenovo phát biểu: “Lenovo đang mở rộng quan hệ đối tác với NetApp và NVIDIA để mang sức mạnh của AI đến mọi doanh nghiệp như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi nhằm hỗ trợ và đơn giản hóa AI lai cho các khách hàng chung của chúng tôi. Khi triển khai AI, khách hàng yêu cầu tính khả dụng quan trọng của doanh nghiệp, tính dễ quản lý và hiệu quả cơ sở hạ tầng. NetApp AIPod với máy chủ Lenovo ThinkSystem dành cho NVIDIA OVX cung cấp các giải pháp được tối ưu hóa và xác thực để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể dễ dàng tiếp cận AI hơn”.

Ông Bob Pette, Phó chủ tịch Nền tảng Doanh nghiệp của NVIDIA đánh giá: “Việc làm cho AI có thể truy cập và mở rộng được cho mọi ngành là điều quan trọng hơn bao giờ hết. NetApp AIPod với Lenovo dành cho NVIDIA OVX cung cấp một nền tảng sẵn sàng cho AI, mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép các doanh nghiệp thúc đẩy đổi mới”.

Ông Masahiro Waki, Giám đốc kinh doanh AI của NetApp châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Khi cạnh tranh ngày càng gay gắt, khả năng sử dụng AI tạo sinh nhanh chóng và hiệu quả đã trở thành mối quan tâm kinh doanh cấp bách đối với các tổ chức ở châu Á – Thái Bình Dương. NetApp đang tiến một bước trong việc làm cho cơ sở hạ tầng dữ liệu của doanh nghiệp trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Lenovo, giờ đây, các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương có thể tối đa hóa tốt hơn giá trị dữ liệu của mình, thúc đẩy đầu tư vào AI và biến sự gián đoạn thành cơ hội”.

NetApp AIPod với Lenovo dành cho NVIDIA OVX sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Các nguồn tài nguyên bổ sung

– NetApp AIPodTM with Lenovo for NVIDIA OVX: The Power of Retrieval-Augmented Generation for Every Enterprise (tạm dịch: NetApp AIPodTM với Lenovo dành cho NVIDIA OVX: Sức mạnh của thế hệ tăng cường truy xuất cho mọi doanh nghiệp)

– NetApp Unveils Unified Data Storage Built for the AI Era (tạm dịch: NetApp tiết lộ bộ lưu trữ dữ liệu hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI_

– AIPod: Delivering the Promise ((tạm dịch: AIPod: Thực hiện lời hứa)

https://www.netapp.com/
https://www.linkedin.com/company/netapp/
https://twitter.com/NetApp

Hashtag: #NetApp #Lenovo #AI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên on X, LinkedIn, Facebook và Instagram.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

NetApp giới thiệu bộ lưu trữ dữ liệu AFF A-Series hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI

NetApp giới thiệu bộ lưu trữ dữ liệu AFF A-Series hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố các hệ thống AFF A-Series hàng đầu mới có thể cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc công nghệ thông tin đòi hỏi khắt khe nhất mà khách hàng phải đối mặt, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh, VMware và cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.
Với sự hợp tác của NVIDIA, NetApp công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của dự án AI

Với sự hợp tác của NVIDIA, NetApp công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của dự án AI

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, tập trung vào đám mây và dữ liệu thông minh vừa công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của các dự án trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho người dùng.
Giải pháp NetApp Storage on Equinix Metal có nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng

Giải pháp NetApp Storage on Equinix Metal có nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố giải pháp chung Bare-Metal-as-a-Service: BMaaS (dịch vụ máy chủ vật lý chỉ dành riêng cho một khách hàng riêng biệt và không chia sẻ tài nguyên với người dùng khác) mới của họ.

Các tin bài khác

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin, một ứng dụng (app) phong cách sống tài chính ra mắt vào tháng 7 năm 2023, vừa giới thiệu tính năng mới nhất của mình có tên là “Card Compass” (tạm dịch: “La bàn thẻ”). Tính năng mới này được thiết kế để giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng, quản lý lợi ích và theo dõi dữ liệu cần thiết trên tất cả các thẻ tín dụng của họ.
Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.
Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

NHA TRANG, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 13/06/2024 – Tổ hợp khách sạn lớn nhất của Marriott Bonvoy tại Việt Nam, Nha Trang Marriott Resort & Spa trên đảo Hòn Tre rộng lớn đang chào đón mùa hè đầu tiên với các hoạt động mới thân thiện và thích hợp với gia đình.
EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

Kể từ ngày 2/7 tới, sản phẩm mỳ ăn liền của Việt Nam sẽ chính thức ra khỏi diện sản phẩm chịu kiểm soát an toàn thực phẩm của Liên minh châu Âu (EU).

Đọc nhiều

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá Châu Âu 2024. Đây là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trong năm, thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/6/2024: Hợi có thể bị tiểu nhân lừa gạt

Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/6/2024: Hợi có thể bị tiểu nhân lừa gạt

Tử vi hôm nay 12 con giáp 16/6/2024 tuổi Hợi có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Con giáp này tin người quá dễ dàng, không phân biệt được đâu là người tốt kẻ xấu nên rất có thể sẽ mắc phải sai lầm vì đặt niềm tin không đúng chỗ.
Giá vàng bất ngờ tăng trở lại

Giá vàng bất ngờ tăng trở lại

Hôm nay (15/6) giá vàng tăng mạnh ở thị trường thế giới, trong nước, giá vàng miếng SJC vẫn giữ nguyên.
Con số may mắn hôm nay 16/6/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 16/6/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 16/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Điểm tựa của bản làng

Điểm tựa của bản làng

Chương trình “Điểm tựa của bản làng” lần thứ II năm 2024 có sự tham dự của 200 đại biểu đến từ 42 tỉnh, thành phố biên giới, biển đảo thuộc 47 dân tộc thiểu số sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tại Hà Nội.
Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Sáng 12/6, Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Phạm Khắc Sáu, 54 tuổi, quê Phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, là lao động trên tàu cá BĐ 99005 TS, bị tai nạn lao động trên biển.
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động