Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 17/10/2023 GMT+7

Giải pháp NetApp Storage on Equinix Metal có nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng

aa
NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố giải pháp chung Bare-Metal-as-a-Service: BMaaS (dịch vụ máy chủ vật lý chỉ dành riêng cho một khách hàng riêng biệt và không chia sẻ tài nguyên với người dùng khác) mới của họ.

SINGAPORE – Media OutReach – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố giải pháp chung Bare-Metal-as-a-Service: BMaaS (dịch vụ máy chủ vật lý chỉ dành riêng cho một khách hàng riêng biệt và không chia sẻ tài nguyên với người dùng khác) mới của họ. Giải pháp này có tên là NetApp Storage on Equinix Metal (tạm dịch Lưu trữ NetApp trên Equinix Metal).

NetApp Storage tích hợp với Equinix Metal được phân phối dưới dạng mô hình dịch vụ thông qua NetApp Keystone®, cung cấp trải nghiệm đám mây lai thực sự–trong một lần đăng ký–vì vậy người dùng có thể chọn dung lượng lưu trữ và hiệu suất họ cần mà không cần cung cấp quá mức. NetApp Keystone® giảm đáng kể chi phí trả trước nhờ khả năng linh hoạt bổ sung thêm dung lượng lưu trữ theo yêu cầu khi nhu cầu kinh doanh yêu cầu.

NetApp Storage on Equinix Metal cung cấp cho khách hàng toàn bộ cơ sở hạ tầng điện toán, kết nối mạng và lưu trữ với khả năng kết nối có độ trễ thấp với tất cả các đám mây công cộng lớn. Môi trường này có thể là một đối tượng thuê duy nhất hoặc dành riêng và đáp ứng hầu hết các yêu cầu hiệu suất một cách nghiêm ngặt, mang lại sự linh hoạt và được đóng gói, định giá, lập hóa đơn và hỗ trợ theo một thỏa thuận duy nhất.

Ông Sandeep Singh, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Lưu trữ doanh nghiệp của NetApp cho biết: “Tốc độ đổi mới đám mây nhanh chóng ngày nay cho phép các công ty chuyển nhiều loại khối lượng công việc hơn sang đa đám mây lai dễ dàng hơn và với số lượng lớn hơn bao giờ hết. NetApp là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp đám mây gốc và của bên thứ nhất trên cả ba đám mây công cộng chính nhằm cung cấp trải nghiệm đa đám mây lai thống nhất cho khách hàng. NetApp Storage trên Equinix Metal minh họa thêm giá trị ngành trong quan hệ đối tác của chúng tôi và cam kết chung của chúng tôi trong việc cung cấp như -một dịch vụ, giải pháp đa đám mây kết hợp với hiệu suất cao hơn, khả năng mở rộng và quản lý được đơn giản hóa”.

Ông Matthew Swinbourne, Giám đốc công nghệ (CTO) Cloud Architecture (Kiến trúc đám mây) của NetApp châu Á – Thái Bình Dương nhận định: “Khi các tổ chức ở châu Á – Thái Bình Dương tăng tốc hành trình đám mây của mình, họ cần xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ để có trải nghiệm đa đám mây kết hợp linh hoạt và an toàn tại chỗ, trên mọi đám mây và bất kỳ nơi nào ở giữa. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu giải pháp flash dưới dạng dịch vụ cấp doanh nghiệp này được tích hợp liền mạch với Equinix Metal. Với NetApp Storage on Equinix Metal, các tổ chức sẽ có thể tập trung tốt hơn vào việc thúc đẩy đổi mới và các nhiệm vụ quan trọng trong kinh doanh”.

Các lợi ích chính của NetApp Storage on Equinix Metal bao gồm:

Giải pháp tích hợp: NetApp Storage được tích hợp hoàn toàn với cơ sở hạ tầng của Equinix Metal, đảm bảo trải nghiệm toàn diện gắn kết cho hoạt động lưu trữ (tệp, khối và đối tượng), tính toán và kết nối mạng dưới dạng Dịch vụ trong một gói đăng ký duy nhất.

Đám mây liền kề: Khách hàng có thể chọn cách họ muốn xây dựng trải nghiệm đa đám mây kết hợp, trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát dữ liệu của mình trong môi trường có độ trễ thấp, hiệu suất cao—tại cơ sở, trên đám mây hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa—trên cả ba đám mây công cộng chính.

Hiệu suất cao hơn cho khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe: Khi NetApp Storage được kết hợp với các máy chủ kim loại trần chuyên dụng hiệu suất cao của Equinix Metal, người dùng sẽ có được quyền truy cập dữ liệu nhanh chóng, độ trễ tối thiểu và khả năng xử lý khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất một cách dễ dàng.

Dung lượng có thể mở rộng và hiệu suất theo yêu cầu: Với NetApp Storage on Equinix Metal, khách hàng có thể mở rộng quy mô tài nguyên lưu trữ của mình theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng.

Bảo mật dữ liệu vượt trội: NetApp Storage cung cấp các tính năng mã hóa, mã độc tống tiền (ransomware) và bảo mật hàng đầu trong ngành, đồng thời cho phép khách hàng nhận được bảo mật vật lý và môi trường hàng đầu trong ngành trong trung tâm dữ liệu Equinix International Business Exchange (IBX®) để giúp đảm bảo dữ liệu khách hàng luôn được bảo vệ. Khả năng phát hiện phần mềm mã độc tống tiền chủ động của NetApp có thể xác định các mối đe dọa an ninh mạng tiềm ẩn và tự động thực hiện sao lưu dữ liệu bất biến bổ sung nếu nghi ngờ có mối đe dọa.

Phạm vi tiếp cận toàn cầu: Sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu của Equinix cho phép người dùng tận dụng NetApp Storage on Equinix Metal trong các trung tâm dữ liệu Equinix IBX trên toàn thế giới. Tính đến tháng 6 năm 2023, Equinix có tổng cộng 250 trung tâm dữ liệu IBX trên toàn thế giới tại 71 thành phố lớn với 26 địa điểm Equinix Metal.

– Quản lý được đơn giản hóa: Mặt phẳng điều khiển hợp nhất của NetApp dành cho các dịch vụ lưu trữ và dữ liệu cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát toàn diện và khả năng hiển thị dữ liệu của họ bất kể dữ liệu đó nằm ở đâu. Nền tảng cung cấp tự động của Equinix Metal giúp đơn giản hóa hơn nữa việc triển khai và quản lý.

Ông Brian Stein, Phó chủ tịch cấp cao, Dịch vụ cơ sở hạ tầng điện toán biên của Equinix phát biểu: “Sự phát triển của việc áp dụng đám mây, sự tăng tốc của trí tuệ nhân tạo (AI) và mong muốn thu được những hiểu biết sâu sắc theo thời gian thực từ dữ liệu gây áp lực đáng kể cho khách hàng trong việc tối ưu hóa việc quản lý dữ liệu nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh. Việc đạt được mục tiêu của chúng tôi về một giải pháp tích hợp, đầy đủ là một cột mốc quan trọng khác cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp khả năng truy cập có độ trễ thấp vào tất cả các đám mây, trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Tính liền kề của đám mây này giúp chuyển đổi cách các công ty triển khai ứng dụng, thiết kế giải pháp của riêng họ và tạo ra các giải pháp mới dòng doanh thu, trong khi đơn giản hóa hoạt động và hạn chế chi phí”.

NetApp Storage on Equinix Metal là sự mở rộng chiến lược cho chiến lược Đám mây của NetApp, bổ sung thêm trải nghiệm đa đám mây lai thực sự. NetApp hiện có thể phân phối toàn bộ ngăn xếp trong các trung tâm dữ liệu Equinix IBX được trang bị Equinix Metal. Giải pháp này cung cấp kết nối được tối ưu hóa với hầu hết các đám mây công cộng lớn thông qua kết nối cục bộ, tốc độ cao thông qua các đường dốc. Trên thiết bị kim loại trần chuyên dụng toàn cầu của Equinix, người dùng có toàn quyền truy cập vào các dịch vụ đám mây NetApp như Cloud Volumes ONTAP.

Hãy truy cập Trang NetApp Storage on Equinix Metal

Các nguồn tài nguyên bổ sung

NetApp Keystone: Lưu trữ như một dịch vụ được thực hiện đúng cách

NetApp Storage on Equinix Metal

Hashtag: #NetApp #Equinix #Keystone #BMaaS #Cloud

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên Twitter, LinkedIn, Facebook và Instagram.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

NetApp giới thiệu bộ lưu trữ dữ liệu AFF A-Series hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI

NetApp giới thiệu bộ lưu trữ dữ liệu AFF A-Series hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố các hệ thống AFF A-Series hàng đầu mới có thể cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc công nghệ thông tin đòi hỏi khắt khe nhất mà khách hàng phải đối mặt, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh, VMware và cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.
NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.
Với sự hợp tác của NVIDIA, NetApp công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của dự án AI

Với sự hợp tác của NVIDIA, NetApp công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của dự án AI

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, tập trung vào đám mây và dữ liệu thông minh vừa công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của các dự án trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho người dùng.

Các tin bài khác

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Là thương hiệu cao cấp thuộc Meliá Hotels International Group được coi là “báu vật quốc gia” của Tây Ban Nha, Gran Meliá Hotels & Resorts nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng tọa lạc tại các điểm du lịch hàng đầu trên thế giới. Mỗi khu nghỉ dưỡng Gran Meliá là một kiệt tác kiến ​​trúc, hòa quyện một cách hoàn hảo với văn hóa địa phương để mang đến những trải nghiệm độc đáo và phi thường.
Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Giải thưởng The World’s Best Awards 2024 (tạm dịch: Tốt nhất Thế giới 2024) do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn đã vinh danh “nhân tố bất ngờ” Phú Quốc của Việt Nam là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới, sau Maldives
Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024: Thân dễ gặp trục trặc trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024: Thân dễ gặp trục trặc trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024 Thân dễ gặp trục trặc trong công việc, có thể không đảm bảo được tiến độ công việc như yêu cầu.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024: Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024: Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024 Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc. Con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thị trường và không bỏ qua những dịp để thu lợi về tay. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 20/7, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc viếng, chia buồn sâu sắc và ghi sổ tang trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần.
Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp: Mão tiền vào đầy túi

Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp: Mão tiền vào đầy túi

Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động