Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 06/03/2024 GMT+7

Với sự hợp tác của NVIDIA, NetApp công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của dự án AI

aa
NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, tập trung vào đám mây và dữ liệu thông minh vừa công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của các dự án trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho người dùng.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 3 năm 2024 – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, tập trung vào đám mây và dữ liệu thông minh vừa công bố các khả năng mới giúp tối đa hóa tiềm năng của các dự án trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể đưa các dự án AI của mình lên một tầm cao mới, bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng dữ liệu thông minh của NetApp với phần mềm, mạng và điện toán hiệu suất cao từ NVIDIA.

AI tạo sinh đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu nhờ tiềm năng tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt, đơn điệu khám phá những hiểu biết mới và thúc đẩy đổi mới sản phẩm. Theo NetApp 2023 Data Complexity report (tạm dich Báo cáo Độ phức tạp dữ liệu NetApp 2023), gần ba trong số bốn công ty đã sử dụng AI tạo sinh. Để khai thác tiềm năng của AI tạo sinh, các tổ chức cần có quyền truy cập an toàn, hiệu suất cao vào dữ liệu trải rộng trên các môi trường kết hợp và đa đám mây phức tạp. NetApp có lịch sử chuyên môn lâu dài và thành công trong việc hỗ trợ AI bằng các giải pháp giúp đơn giản hóa việc quản lý ở mọi nơi có dữ liệu, mang lại hiệu suất cao, mà không yêu cầu các cơ sở hạ tầng mới và cung cấp dữ liệu an toàn, đáng tin cậy để thúc đẩy AI có trách nhiệm.

Ông Arunkumar Gururajan, Phó chủ tịch phụ trách Khoa học và Nghiên cứu Dữ liệu của NetApp cho biết: “NetApp là công ty cơ sở hạ tầng dữ liệu thông minh, với các giải pháp được tối ưu hóa để tối đa hóa tiềm năng đầu tư vào AI của khách hàng. Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi đối với AI mang đến cho khách hàng quyền truy cập và kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của họ trong suốt đường dẫn dữ liệu, di chuyển liền mạch giữa đám mây công cộng và môi trường tại chỗ. Bằng cách phân tầng lưu trữ đối tượng cho từng giai đoạn của quy trình AI, khách hàng có thể tối ưu hóa cả hiệu suất và chi phí ở chính xác nơi họ cần. Cách tiếp cận thống nhất của chúng tôi mang lại hiệu suất, năng suất và khả năng bảo vệ mà khách hàng cần để nhanh chóng đổi mới với AI”.

Để hỗ trợ các công ty tận dụng AI tạo sinh để cải thiện hoạt động và ra quyết định chiến lược, NetApp đã phát hành các bản cập nhật cho khả năng cơ sở hạ tầng dữ liệu thông minh của mình bao gồm:

NetApp AIPod™ là cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI của NetApp dành cho các dự án AI có mức ưu tiên cao nhất của tổ chức, bao gồm đào tạo và hội thảo. NetApp AIPod do NVIDIA DGX cung cấp hiện là giải pháp NVIDIA DGX BasePOD được chứng nhận sử dụng hệ thống NVIDIA DGX H100 được tích hợp với hệ thống flash dung lượng phải chăng NetApp AFF C-Series để nâng cao mức chi phí/hiệu suất mới, đồng thời tối ưu hóa không gian giá đỡ và tính bền vững. NetApp AIPod được cung cấp bởi NVIDIA DGX cũng tiếp tục hỗ trợ các hệ thống NVIDIA DGX A100.

Cấu trúc tham chiếu FlexPod mới dành cho AI mở rộng giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ hàng đầu của NetApp và Cisco. FlexPod cho AI hiện hỗ trợ nền tảng phần mềm NVIDIA AI Enterprise. FlexPod cho AI hiện có thể được mở rộng để tận dụng RedHat OpenShift và SuSE Rancher. Tính năng đo điểm chuẩn và chia tỷ lệ mới đã được thêm vào để hỗ trợ các ứng dụng ngày càng sử dụng nhiều GPU. Khách hàng có thể sử dụng các giải pháp FlexPod mới này như một kế hoạch chi tiết toàn diện để thiết kế, triển khai và vận hành nền tảng FlexPod một cách hiệu quả cho các trường hợp sử dụng AI.

NetApp hiện đã được xác thực cho các hệ thống NVIDIA OVX. Bộ lưu trữ NetApp kết hợp với hệ thống điện toán NVIDIA OVX có thể giúp hợp lý hóa việc triển khai AI của doanh nghiệp, bao gồm khối lượng công việc tinh chỉnh mô hình và suy luận. Được hỗ trợ bởi NVIDIA L40S GPU, các giải pháp NVIDIA OVX đã được xác thực có sẵn từ các nhà cung cấp máy chủ hàng đầu và bao gồm phần mềm NVIDIA AI Enterprise cùng với NVIDIA Quantum-2 InfiniBand hoặc NVIDIA Spectrum-X Ethernet, và NVIDIA BlueField-3 DPUs. NetApp là một trong những đối tác đầu tiên hoàn thành quá trình xác thực bộ lưu trữ mới này cho NVIDIA OVX.

Ông Masahiro Waki, Trưởng nhóm kinh doanh AI của NetApp châu Á – Thái Bình Dương nnhaaj định: “AI tạo sinh đang thúc đẩy các doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương trở thành đội tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ sắp diễn ra. Để trao quyền cho các tổ chức trong việc điều hướng môi trường công ghệ thông tin phức tạp ngày nay, NetApp đang cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu thông minh giúp phá vỡ các rào cản, thúc đẩy sự linh hoạt và điều chỉnh tối ưu hóa cho các ứng dụng AI. Mối quan hệ hợp tác quan trọng của chúng tôi với những người tiên phong về AI như NVIDIA cũng cho phép chúng tôi tạo ra các đường truyền dữ liệu phức tạp cho các doanh nghiệp bắt tay vào các dự án AI đổi mới”.

Để nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo AI của mình, NetApp cũng công bố các khả năng phục hồi mạng mới mang tính cách mạng, bao gồm một trong những ứng dụng đầu tiên của AI/Học máy được nhúng trong bộ lưu trữ để chống lại phần mềm tống tiền. Cơ chế Bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền tự động mới với AI (ARP/AI) sẽ cung cấp thế hệ học máy tiếp theo trong ONTAP, giúp tăng độ chính xác và hiệu suất cần thiết để phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa mạng mới, tinh vi hơn.

Ông Tony Paikeday, Giám đốc cấp cao về Hệ thống AI của NVIDIA đánh giá: “AI hỗ trợ các trường hợp sử dụng quan trọng trong mọi ngành, từ chăm sóc sức khỏe, sản xuất đến dịch vụ tài chính. NetApp AIPod được chứng nhận cho NVIDIA DGX BasePOD cung cấp kiến ​​trúc tham chiếu mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp loại bỏ sự phức tạp trong thiết kế, giảm khung thời gian triển khai và đơn giản hóa các hoạt động đang diễn ra”.

Ông Archana Venkatraman, Giám đốc Nghiên cứu, Quản lý Dữ liệu đám mây của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) phát biểu: “AI tạo sinh có tiềm năng to lớn để giúp các tổ chức khai thác dữ liệu của họ nhằm khám phá những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh và cải thiện hiệu quả hoạt động. NetApp đã liên tục điều chỉnh để cung cấp các dịch vụ và giải pháp mà khách hàng cần nhằm quản lý hiệu quả đường truyền dữ liệu của họ. Những cập nhật này minh họa thêm cho sự sẵn sàng của NetApp trong việc phát triển và mang đến những đổi mới cho khách hàng nhằm khai thác toàn bộ tiềm năng của AI”.

NetApp cung cấp một cách tiếp cận thống nhất để quản lý cơ sở hạ tầng và dữ liệu giúp loại bỏ các kho dữ liệu, mang lại hiệu suất nâng cao và bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy cho các giải pháp chìa khóa trao tay AI của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng đẩy nhanh thời gian đạt được kết quả cho các dự án AI của họ.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ NetApp hỗ trợ AI tạo sinh, hãy truy cập: www.netapp.com/artificial-intelligence/

Các nguồn tài nguyên bổ sung

– Your Data, Your AI, Anywhere: Introducing the NetApp AIPod Now Certified on NVIDIA’s DGX H100 (tạm dịch: Dữ liệu của bạn, AI của bạn, ở mọi nơi: Giới thiệu NetApp AIPod hiện đã được chứng nhận trên DGX H100 của NVIDIA

– FlexPod: Where Converged Meets Cloud (tạm dịch: FlexPod: Nơi hội tụ gặp đám mây)

https://www.netapp.com/
https://www.linkedin.com/company/netapp/
https://twitter.com/NetApp

Hashtag: #NetApp #AI #NVIDIA

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên X, LinkedIn, Facebook và Instagram.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

NetApp giới thiệu bộ lưu trữ dữ liệu AFF A-Series hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI

NetApp giới thiệu bộ lưu trữ dữ liệu AFF A-Series hợp nhất được xây dựng cho kỷ nguyên AI

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố các hệ thống AFF A-Series hàng đầu mới có thể cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc công nghệ thông tin đòi hỏi khắt khe nhất mà khách hàng phải đối mặt, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh, VMware và cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.
NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp và Lenovo cung cấp NVIDIA OVX-giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho AI tạo sinh

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: NTAP), công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố NetApp AIPod với các máy chủ Lenovo ThinkSystem cho NVIDIA OVX – giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ được tối ưu hóa cho kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh.
Giải pháp NetApp Storage on Equinix Metal có nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng

Giải pháp NetApp Storage on Equinix Metal có nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng

NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố giải pháp chung Bare-Metal-as-a-Service: BMaaS (dịch vụ máy chủ vật lý chỉ dành riêng cho một khách hàng riêng biệt và không chia sẻ tài nguyên với người dùng khác) mới của họ.

Các tin bài khác

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Gran Meliá Nha Trang: “Kỳ quan” thứ 15 trên thế giới của Chuỗi khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Gran Meliá

Là thương hiệu cao cấp thuộc Meliá Hotels International Group được coi là “báu vật quốc gia” của Tây Ban Nha, Gran Meliá Hotels & Resorts nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng tọa lạc tại các điểm du lịch hàng đầu trên thế giới. Mỗi khu nghỉ dưỡng Gran Meliá là một kiệt tác kiến ​​trúc, hòa quyện một cách hoàn hảo với văn hóa địa phương để mang đến những trải nghiệm độc đáo và phi thường.
Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Giải thưởng The World’s Best Awards 2024 (tạm dịch: Tốt nhất Thế giới 2024) do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn đã vinh danh “nhân tố bất ngờ” Phú Quốc của Việt Nam là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới, sau Maldives
Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024: Thân dễ gặp trục trặc trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024: Thân dễ gặp trục trặc trong công việc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/7/2024 Thân dễ gặp trục trặc trong công việc, có thể không đảm bảo được tiến độ công việc như yêu cầu.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024: Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024: Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/7/2024 Hợi đón nhiều cơ may ở phương diện tài lộc. Con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thị trường và không bỏ qua những dịp để thu lợi về tay. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận khá lớn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 20/7, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc viếng, chia buồn sâu sắc và ghi sổ tang trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần.
Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp: Mão tiền vào đầy túi

Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp: Mão tiền vào đầy túi

Con số may mắn hôm nay 21/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động