Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
18:03 | 25/05/2023 GMT+7

Nắng nóng gay gắt: Người trẻ nỗ lực thanh lọc cơ thể để giữ dáng vẻ tươi mát

aa
Nắng nóng gay gắt khiến những cánh rừng bạt ngàn hay những bờ biển xanh cát trắng càng “hớp hồn” người trẻ. Và để lên visual siêu xinh “đốt cháy” facebook, tiktok… người trẻ đang nỗ lực thanh lọc cơ thể để không chỉ chống lại cái nóng như thiêu như đốt mà vẫn giữ vẻ tươi mát để sẵn sàng quẩy cháy hè.
Tiệc tùng liên tiếp cuối năm: Nóng trong người phải làm sao? Tiệc tùng liên tiếp cuối năm: Nóng trong người phải làm sao?
Với “combo” này, Gen Z quẩy “cháy phố” mà không sợ nóng trong người Với “combo” này, Gen Z quẩy “cháy phố” mà không sợ nóng trong người

Dạo một vòng newsfeed những ngày này liên tục bắt gặp những status, những chuyện tranh chế hài hước “kêu trời” vì nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ ngoài trời tại nhiều tỉnh thành đo được lên tới hơn 40 độ C. Sinh hoạt đảo lộn, các chuyên gia liên tục cảnh báo người dân về nguy cơ sốc nhiệt.

Với các Gen Z thuộc nhóm “dân chơi xóm”, những ngày này chỉ ước ao “mưa vàng” để mát mẻ đi “cháy phố” hay đu concert idol. “Thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt từ sáng sớm đến tối muộn khiến mình phải thanh lọc, làm mát cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để đối phó lại ngày hè khủng khiếp này”, Thanh Hoa, sinh viên đang theo học tại TP.Thủ Đức cho biết.

Người trẻ đang thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày trước nắng nóng gay gắt bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh.
Người trẻ đang thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày trước nắng nóng gay gắt bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Hè đến cũng là lúc nhiều người trẻ refresh bản thân bằng các cách khác nhau để chuẩn bị lên đồ, xuống biển. “Khoảng 1 tháng trước đây mình thanh lọc cơ thể bằng các loại rau xanh, ăn uống detox để chuẩn bị outfit cho kỳ nghỉ hè rực rỡ thì đến giờ, nắng nóng gay gắt mình phải thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để làm cơ thể tươi mát, không nóng trong người trước thời tiết cháy da cháy thịt này”, Thảo Tiên, một Gen Z làm trong lĩnh vực thời trang tại quận 3 cho biết.

Nắng nóng cực độ khiến Ngọc Bích, chủ một startup chuyên cung cấp, trang trí hoa sự kiện cũng “nóng trong người” theo. “Đến người còn héo hon trước thời tiết này thì hoa trang trí sự kiện sao tươi nổi bởi quá trình setup kéo dài. May nhờ uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh liên tục giúp cả nhóm tươi mát để làm việc những ngày nắng nóng cực độ này chứ không thì mất khách”, chị Bích tâm sự.

Trà Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể dễ dàng và tiện lợi mỗi ngày là lý do đưa sản phẩm này lên hàng top trong lựa chọn của người trẻ để thanh lọc cơ thể.
Trà Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể dễ dàng và tiện lợi mỗi ngày là lý do đưa sản phẩm này lên hàng top trong lựa chọn của người trẻ để thanh lọc cơ thể.

Với nhiều người trẻ khác, dù nắng nóng gay gắt nhưng vẫn không dập tắt được sở thích ăn đồ cay nóng vốn là đam mê bất tận. Vào dịp cuối tuần, Huỳnh Khả Thành lại cùng nhóm bạn tới những điểm “xưa như diễm” của giới trẻ Sài Gòn như Bùi Viện, Vĩnh Khánh, Phạm Văn Đồng để “cháy phố” và thưởng thức những món nướng, đồ ăn cay nóng và check-in sương sương trên facebook.

“Cháy phố cùng hội bạn là sở thích, ăn đồ cay nóng là đam mê, nóng trong người thì đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Nhóm mình quan điểm rằng cứ làm việc hết sức, tận hưởng mọi sở thích, cháy hết mình cùng đam mê thế là hạnh phúc”, Huỳnh Khả Thành tươi cười nói.

Giữa ngày hè nắng nóng vẫn không dập tắt đam mê thưởng thức đồ nướng hay các món ăn cay nóng của người trẻ nhờ có Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc, làm mát cơ thể.
Giữa ngày hè nắng nóng vẫn không dập tắt đam mê thưởng thức đồ nướng hay các món ăn cay nóng của người trẻ nhờ có Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc, làm mát cơ thể.

Cũng như Khả Thành, Thu Hà, một MC freelancer tại TP.HCM cho biết: “Mình không còn duy trì chế độ eat clean nhiều nữa bởi những bữa tiệc BBQ với các món ăn cay nóng là “chân ái” của mình. Do đó, mình chọn cách thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, thức uống từ thảo mộc tự nhiên này giúp mình luôn tươi mát mỗi ngày dù có ăn “cháy phố” mà không sợ nóng trong người”.

Thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày không còn là thói quen của người trẻ mà trong những ngày nắng nóng cao độ vừa qua, đây còn là nhu cầu cấp thiết để giúp mỗi người vượt qua bức bối, nóng trong người để thư thái đón nhận niềm vui, sự tích cực trong mỗi ngày.

Dù hè nắng nóng gay gắt nhưng bạn vẫn luôn tươi mát mỗi ngày khi thanh lọc cơ thể với Trà thanh nhiệt Dr Thanh.
Dù hè nắng nóng gay gắt nhưng bạn vẫn luôn tươi mát mỗi ngày khi thanh lọc cơ thể với Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Được biết đến là thế hệ quan tâm đến sức khỏe như một lối sống chứ không phải xu hướng nhất thời, với các Zoomer, thức uống không chỉ đơn thuần giải khát mà còn phải đậm chất healthy và đúng trendy “nóng trong người đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh” như Khả Thành cho biết.

Tiện dụng, thanh lọc cơ thể và nhanh chóng đem lại cảm giác tươi mát trước thời tiết nắng nóng cực độ hay các món nướng, đồ ăn cay nóng gây nóng trong người là lý do mà người trẻ yêu chuộng và sử dụng Trà thanh nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để vượt qua những ngày hè đổ lửa hay thanh lọc cơ thể để chuẩn bị lên visual siêu xinh tận hưởng những bãi biển thơ mộng, yên bình trong hè này.

Sống nhiệt, quẩy nhiệt và thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày là cách người trẻ tận hưởng những ngày thanh xuân tươi đẹp.
Sống nhiệt, quẩy nhiệt và thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày là cách người trẻ tận hưởng những ngày thanh xuân tươi đẹp.

Là những Zoomer sống cùng công nghệ, Gen Z được tiếp cận với tất cả những nguồn thông tin, tri thức trên thế giới đã tạo nên một thế hệ “công dân đám mây” tinh tế, hiểu bản thân, yêu cơ thể và luôn tìm ra những cách chăm sóc sức khỏe tiện lợi, hiệu quả là khác biệt nhất của người trẻ so với các thế hệ trước. Điều này thể hiện qua cách người trẻ đang thanh lọc cơ thể để tươi mát hơn trong những ngày hè nắng nóng cực độ như hiện nay.

Dễ chơi, dễ trúng tiền tỷ cùng hơn 200.000 giải thưởng “nóng” chỉ với chai nước giải khát Dễ chơi, dễ trúng tiền tỷ cùng hơn 200.000 giải thưởng “nóng” chỉ với chai nước giải khát
Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang khiến những ngày đầu hè trở trở nên nóng hơn bao giờ hết. “Chưa bao giờ việc trúng thưởng lại dễ dàng và có giá trị như thế chỉ với một chai nước giải khát”, Vân Anh, một Gen Z cho biết khi vừa tận hưởng chai Trà Xanh Không Độ cùng bạn bè, vừa háo hức xé nhãn tham gia quay thưởng cho biết.
Đăk Nông: Đang làm rẫy, người đàn ông bất ngờ trúng 100 triệu đồng với Number 1 Đăk Nông: Đang làm rẫy, người đàn ông bất ngờ trúng 100 triệu đồng với Number 1
Anh P.T.K, 36 tuổi, người dân tộc Dao tại Đắk Nông đã trở thành triệu phú thứ 4 của chương trình “Xé ngay trúng liền” trong hè năm nay nhờ uống Trà Xanh Không Độ của Number 1 - Tân Hiệp Phát.
Người trẻ thức khuya xem bóng đá nhưng sáng ra vẫn tươi tắn chạy deadline cuối năm Người trẻ thức khuya xem bóng đá nhưng sáng ra vẫn tươi tắn chạy deadline cuối năm
“Đây là khoảng thời gian thật đặc biệt với các sự kiện dồn dập khiến chúng ta “nóng trong người”. Đêm thức “combat” cùng bạn bè xem bóng đá, sáng ra chạy deadline rồi giáng sinh, Tết đang về rất gần. Cảm giác gấp gáp này khiến người trẻ như mình rất thích, dù có “nóng trong người” nhưng luôn có cách để thanh nhiệt, giữ vẻ tươi tắn để tận hưởng khoảng thời gian thú vị này”, Thế Hà, một 9X tại Hà Nội nói.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Từ khởi đầu thử thách đến 17 năm bứt phá: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh viết nên chuẩn 3 Không

Từ khởi đầu thử thách đến 17 năm bứt phá: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh viết nên chuẩn 3 Không

Giữa buổi chiều oi ả, Phương Linh – nữ sinh viên 21 tuổi tranh thủ nghỉ giữa ca làm thêm tại cửa hàng thời trang trên đường Trần Huy Liệu (TP.HCM). Nhấp chai Trà Dr Thanh mát lạnh, cô nói: Thức khuya, ăn uống thất thường khiến mình luôn bức bối, nóng trong người. Từ khi chuyển sang đồ uống thảo mộc tự nhiên, mình thấy cả người như được thanh lọc, tươi mát hơn hẳn”.
Thanh lọc cơ thể và kỳ nghỉ không say xỉn đang lan tỏa nơi người trẻ

Thanh lọc cơ thể và kỳ nghỉ không say xỉn đang lan tỏa nơi người trẻ

Bỏ qua những con phố không ngủ với các hàng quán nhậu san sát, 18h tối thứ Sáu, Trần Nhã Khoa, một gen Z đến từ Gia Lai đã cùng bạn yên vị trong Nhà hát lớn Thành phố để thưởng thức À Ố Show khi đang trong kỳ nghỉ trước dịp lễ tại TP.HCM.
Làm gì khi thiếu ngủ mà vẫn giữ được nét tươi mát mỗi ngày?

Làm gì khi thiếu ngủ mà vẫn giữ được nét tươi mát mỗi ngày?

Thức khuya chạy deadline, cày bài vở hay chỉ vì “đam mê” hóng drama khiến không ít người trẻ quên ăn quên ngủ, nóng trong người, cơ thể uể oải. Tuy nhiên, hôm sau Gen Z lại “biến hình” với thần thái tươi mát, visual xịn mịn như chưa từng mệt mỏi, thiếu ngủ, nhờ đâu vậy?

Các tin bài khác

Đếm ngược tới Venture Forum 2026: Điểm hẹn của giới đầu tư công nghệ và tài chính châu Á

Đếm ngược tới Venture Forum 2026: Điểm hẹn của giới đầu tư công nghệ và tài chính châu Á

Chỉ còn ít ngày nữa, Diễn đàn đối thoại cấp cao về M&A và vốn tư nhân Venture Forum 2026 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện được kỳ vọng trở thành điểm hẹn “vàng” của giới đầu tư công nghệ và tài chính khu vực châu Á, khi thị trường Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của các quỹ ngoại và doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc.
Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.

Đọc nhiều

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Việt Nam đề cao cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong phát triển AI

Mới đây, Đại sứ Mai Phan Dũng - Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva đã tham dự và phát biểu tại Phiên toàn thể Hội nghị Lao động quốc tế lần thứ 114 (ILC114) của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO).
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động