Đằng sau cái nghề được đánh giá chỉ thích đứng đường, có những thân phận khó tin... Clip ghi lại hình ảnh cán bộ CSGT đang chơi đàn với những giai điệu khiến nhiều người mê mẩn.
Năng lượng tích cực: Cụ bà lái xe bán tải Năng lượng tích cực: Cụ bà lái xe bán tải "cực mượt" khiến dân mạng thán phục
Đoạn clip về cụ bà 70 tuổi lái xa đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.
Năng lượng tích cực: Em bé khóc khi thấy mẹ trên Tivi làm lay động hàng triệu người xem xứ Hàn Năng lượng tích cực: Em bé khóc khi thấy mẹ trên Tivi làm lay động hàng triệu người xem xứ Hàn
Mới đây, đài truyền hình Hàn Quốc đã đưa tin về đoạn clip đang rất nổi tiếng trên MXH Việt Nam.

Năng lượng tích cực: Bất ngờ, thích thú trước hình ảnh CSGT chơi Piano
Tiếng đàn Piano của chiến sĩ CSGT khiến nhiều người nghe thích thú.

Hòa mình trong những giai điệu, ca từ của bản nhạc "Có chàng trai viết lên cây" - Bản nhạc trong bộ phim 'Mắt Biếc' với giai điệu êm dịu, cũng sẽ giúp xoa dịu được những nỗi thống khổ của mình trong cuộc sống. Đây chính là phương diện truyền tải cảm xúc trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Âm nhạc giúp chúng ta cảm nhận được từng ngõ ngách sâu thẳm nhất trong tâm hồn.

Hình ảnh cán bộ CSGT với những ngón tay lướt nhẹ trên phím đàn piano không khỏi khiến nhiều người cảm thấy thích thú, khác hẳn với tác phong khi "đứng đường".

Video: Đang đứng nghe điện thoại, người đàn ông bất ngờ bị gấu tấn công Video: Đang đứng nghe điện thoại, người đàn ông bất ngờ bị gấu tấn công
Bị con gấu tấn công, người đàn ông nhanh trí lao qua đường, con gấu đuổi theo nhưng lập tức bị một chiếc xe buýt lao tới cản kịp thời.
Video: Video: "Cẩu tặc"chích điện rồi bắt chó trước cửa nhà dân
Kẻ trộm chó nhắm và chích nhiều lần trúng vào con vật đến khi nó lăn ra bất động rồi "cẩu" con vật đi chỉ trong tích tắc.
30 Nghị sĩ phe Dân chủ bất ngờ đề nghị Tổng thống Biden từ bỏ đặc quyền tấn công hạt nhân 30 Nghị sĩ phe Dân chủ bất ngờ đề nghị Tổng thống Biden từ bỏ đặc quyền tấn công hạt nhân
Sáng kiến này do nghị sĩ Jimmy Panetta phát động và ông cho biết đang kêu gọi nhà lãnh đạo Mỹ thiết lập các hình thức kiểm tra, đánh giá trong cấu trúc chỉ huy và kiểm soát hạt nhân của quốc gia này.
In bài viết

Truyền hình